Nước giặt xả Dnee cho trẻ sơ sinh được làm từ nguyên vật liệu gì?

Nước giặt xả vải Dnee được không ít gia đình gồm trẻ nhỏ tuổi ưu tiên lựa chọn. Sản phẩm nước giặt Dnee mang lại trẻ sơ sinh bao gồm thành phần bình yên với làn da nhạy cảm của các bé, rất có thể dùng để giặt đồ cho tất cả gia đình mà không sợ tác động đến sức khỏe của con. Hãy cùng cửa hàng chúng tôi tìm phát âm một số ưu điểm của nước giặt xả Dnee nhé!

Nguồn cội nước giặt xả Dnee

Nước giặt Dnee có xuất phát xuất xứ từ Thái Lan, sản phẩm được nhập khẩu vào nước ta phổ biến một trong những năm quay trở về đây. Về unique cũng như ngân sách chi tiêu của nước giặt Dnee siêu tốt, đối đầu cao nên được nhiều khách hàng yêu thích, tin tưởng lựa chọn. Do vậy, những mẹ hoàn toàn có thể hoàn toàn im tâm thực hiện nước giặt Dnee đến bé.

Bạn đang xem: Nước giặt dnee thái

Nước giặt xả Dnee được thiết kế từ rất nhiều thành phần gì?

Nước giặt xả Dnee có mừi hương từ những loại hoa cỏ thoải mái và tự nhiên như hoa cúc, hoa oải hương, hoa hồng,...

Các thành phần chủ yếu có nội địa giặt xả Dnee: Polyester, Sodium Laureth Sulfate, Dimethylammonium Chloride, Sodium Lauryl Sulfate, Polyacrylate,....Những thành phần này sẽ không những có tác dụng làm sạch vệt ố bẩn kết quả mà còn giữ lại được color tự nhiên của quần áo, bình an với sức khỏe của trẻ em nhỏ.

Các ưu thế của nước giặt xả Dnee

Một bình nước giặt xả vải vóc mềm bám mùi thơm tương xứng và an toàn cho làn da bé là điều không thể không có trong bộ sưu tầm sơ sinh của bé. Sau đây, myalbum.vn với đến cho bạn sản phẩm nước xả vải đã được những bà mẹ vương quốc của nụ cười rất yêu thích: dung dịch giặt xả Dnee 3000ml.

*

Giặt xả vải mềm bám mùi thơm dễ dàng chịu

Nước giặt xả mượt quần áo, êm dịu, an ninh với da tay

Nước giặt xả quần áo em nhỏ xíu D-Nee với công thức làm cho mềm có nguồn gốc tự nhiên giúp cấu tạo sợi vải phục hồi, không biến thành khô cứng, bông xốp và mềm mại và mượt mà khi xúc tiếp với domain authority em bé.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Nồi Cơm Điện Kangaroo Kg566 1,8 Lít, Nồi Cơm Điện Tử Đa Năng Kangaroo Kg566

Dung dịch tất cả độ pH trung tính phải rất thướt tha với domain authority tay các bạn và không làm cho hư sợ đến xống áo của bé.

Hương thơm vơi nhàng, góp quần áo bé yêu luôn luôn thơm tho trong cả cả ngày.

*

Nước giặt xả vải vóc Dnee 3000ml hương thơm hoa hồng

*

Nước giặt xả Dnee 3000ml hương thơm hoa oải hương

Hướng dẫn sử dụng nước giặt Dnee đến trẻ sơ sinh

Giặt tay: Hoà 1-2 nắp chai nước khoáng giặt xả mềm xống áo em bé nhỏ D-nee cùng với 5 lít nước trong suốt lần giũ ở đầu cuối và phơi khô.

Giặt máy: Hoà 2-3 nắp chai nước khoáng giặt xả mềm xống áo em bé xíu D-nee đến suốt quá trình quay với xả nước cuối cùng của máy.