Khuyến mãi :- tặng ngay 1 nước hoa Vial lúc mua nước hoa Full SizeKhuyến mãi dành cho khách cũ ( 13/10 - 23/10 ) :- tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá 500.000 VNĐ cho deals trên 6 Triệu.

Bạn đang xem: Nước hoa gucci guilty pour homme

- giảm ngay 200.000 VNĐ cho giao dịch dưới 6 Triệu.


yêu thương hiệu:Gucci Nhóm nước hoa:Hương gỗ thơm Giới tính:Nam Độ tuổi răn dạy dùng:Trên 25 Năm ra mắt:2020 Nồng độ:Eau de parfum (EDP) Nhà trộn chế:Jacques Huclier Độ giữ hương:Lâu - 7 giờ đến 12 tiếng Độ toả hương:Gần - Toả hương trong tầm một cánh tay Thời gian:Xuân, Hè, Thu, Đông Phong cách:Tinh tế, phái nam tính, lôi cuốn Xuất xứTrạng thái:Hàng có sẵn
hương đầu: huê hồng (Rose) , Dấm Balsamic (Balsamic Vinegar) , Bột ớt đỏ (Red Chilli Pepper) , muối (Salt) ,

Đánh giá cụ thể về nước hoa Gucci Guilty Pour Homme EDP

Phiên bản mới của làn nước hoa Gucci Guilty được đổi mới nhằm sở hữu đế phiên phiên bản mãnh liệt dựa trên mừi hương nam tính của Gucci Guilty Pour Homme. Tôn vinh sự thoải mái mà uy tín theo đuổi trải qua câu chuyện #ForeverGuilty, Gucci Guilty Pour Homme Eau de Parfum tái hiện của mùi hương ban sơ với sự phối hợp của ớt cay với hoa hồng tươi nhẹ nhàng. 

*

Nước hoa Gucci Guilty Pour Homme EDP của hãng Gucci

"Làm trông rất nổi bật những nguyên tắc truyền thống lâu đời trong vẻ đẹp mắt nam tính, với sự bí mật và độc đáo, hương thơm hương mới được tạo ra ra cho người chiết trung và táo khuyết bạo."

Thành phần gồm hương gỗ, aromatic với gia vị, mang lại sự khiêu khích với hiện đại cũng tương tự gợi nhớ về mừi hương của thập niên 70. Lớp hương đầu của bản gốc bao gồm chanh với tiêu hồng vẫn được sửa chữa bằng hoa hồng với ớt. Các loại gia vị nóng tương phản nghịch với vị tươi thơm đắng, với 1 cảm giác bất thần của muối với giấm. Hầu như bông hoa white color và sự đa dạng và phong phú và mãnh liệt của các loại cây gỗ đã dứt 3 tầng hương một cách hoàn hảo nhất.

Xem thêm: Kiểu Tóc Cho Người Già 70 Tuổi, Các Kiểu Tóc Ngắn Cho Người Già,

*

Địa chỉ phân phối nước hoa Gucci Guilty Pour Homme EDP bao gồm hãng 

Nước hoa Gucci Pour Homme 

Nước hoa Gucci Guilty Pour Homme EDT

Nước hoa Gucci Guilty black Pour Homme

Nước hoa Gucci Guilty Intense Pour Homme

Ngoài ra, các bạn cần cung cấp hoặc hỗ trợ tư vấn thêm về hương thơm của từng nhiều loại nước hoa tương xứng với tính cách của mọi người sử dụng có thể liên hệ trực tiếp qua:


Khuyến mãi :- khuyến mãi 1 nước hoa Vial lúc mua nước hoa Full SizeKhuyến mãi giành riêng cho khách cũ ( 13/10 - 23/10 ) :- áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá 500.000 VNĐ cho deals trên 6 Triệu.

- ưu đãi giảm giá 200.000 VNĐ cho giao dịch dưới 6 Triệu.