Khuyến mãi :– Tặng 1 nước hoa Vial khi mua nước hoa Full SizeKhuyến mãi dành riêng cho khách cũ ( 13/10 – 23/10 ) :– Giảm ngay 500.000 VNĐ cho đơn hàng trên 6 Triệu.

Đang xem: Nước hoa gucci guilty pour homme

– Giảm ngay 200.000 VNĐ cho đơn hàng dưới 6 Triệu.

Thương hiệu:Gucci Nhóm nước hoa:Hương gỗ thơm Giới tính:Nam Độ tuổi khuyên dùng:Trên 25 Năm ra mắt:2020 Nồng độ:Eau de parfum (EDP) Nhà pha chế:Jacques Huclier Độ lưu hương:Lâu – 7 giờ đến 12 giờ Độ toả hương:Gần – Toả hương trong vòng một cánh tay Thời gian:Xuân, Hè, Thu, Đông Phong cách:Tinh tế, Nam tính, Cuốn hút Xuất xứTrạng thái:Hàng có sẵn
Hương đầu: Hoa hồng (Rose) , Dấm Balsamic (Balsamic Vinegar) , Bột ớt đỏ (Red Chilli Pepper) , Muối (Salt) ,

Đánh giá chi tiết về nước hoa Gucci Guilty Pour Homme EDP

Phiên bản mới của dòng nước hoa Gucci Guilty được cải tiến nhằm mang đế phiên bản mãnh liệt dựa trên hương thơm nam tính của Gucci Guilty Pour Homme. Tôn vinh sự tự do mà thương hiệu theo đuổi thông qua câu chuyện #ForeverGuilty, Gucci Guilty Pour Homme Eau de Parfum tái hiện của mùi hương ban đầu với sự kết hợp của ớt cay và hoa hồng tươi nhẹ nhàng. 

*

Nước hoa Gucci Guilty Pour Homme EDP của hãng Gucci

“Làm nổi bật những nguyên tắc truyền thống trong vẻ đẹp nam tính, với sự bí ẩn và độc đáo, mùi hương mới được tạo ra cho những người chiết trung và táo bạo.”

Thành phần có hương gỗ, aromatic và gia vị, mang đến sự khiêu khích và hiện đại cũng như gợi nhớ về hương thơm của thập niên 70. Lớp hương đầu của bản gốc bao gồm chanh và tiêu hồng đã được thay thế bằng hoa hồng và ớt. Các loại gia vị ấm tương phản với vị tươi thơm đắng, với một cảm giác bất ngờ của muối và giấm. Những bông hoa màu trắng và sự phong phú và mãnh liệt của các loại cây gỗ đã hoàn thành 3 tầng hương một cách hoàn hảo nhất.

Xem thêm: Kiểu Tóc Cho Người Già 70 Tuổi, Các Kiểu Tóc Ngắn Cho Người Già,

*

Địa chỉ bán nước hoa Gucci Guilty Pour Homme EDP chính hãng 

Nước hoa Gucci Pour Homme 

Nước hoa Gucci Guilty Pour Homme EDT

Nước hoa Gucci Guilty Black Pour Homme

Nước hoa Gucci Guilty Intense Pour Homme

Ngoài ra, các bạn cần hỗ trợ hoặc tư vấn thêm về mùi hương của từng loại nước hoa phù hợp với tính cách của mỗi người sử dụng có thể liên hệ trực tiếp qua:

Khuyến mãi :– Tặng 1 nước hoa Vial khi mua nước hoa Full SizeKhuyến mãi dành riêng cho khách cũ ( 13/10 – 23/10 ) :– Giảm ngay 500.000 VNĐ cho đơn hàng trên 6 Triệu.

Xem thêm: Máy Giặt Mini Cho Sinh Viên Tiện Dụng Giá Rẻ Nhất, Máy Giặt Mini Sinh Viên Chất Lượng, Giá Tốt 2021

– Giảm ngay 200.000 VNĐ cho đơn hàng dưới 6 Triệu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *