Calvin Kleinck one Eau de Toilette Spray- một mùi thơm tự do, trẻ con trung, truyền cảm giác cho các bạn là bao gồm mình. Được xây dựng cho nam và phụ nữ chia sẻ, nó nằm trong về tất cả mọi người. Trình làng vào năm 1994 cùng vẫn hiện đại phá cách, ck one trường tồn tươi mới. Hương thơm thu hút toàn cầu này, cân đối độ sáng với sự gợi cảm, có thể sử dụng bất kỳ lúc nào trong thời gian ngày hoặc đêm.

Bạn đang xem: Nước hoa nam ck one


Tên sản phẩm: Calvin Kleinck one Eau de Toilette Spray

Dung tích: có 2 loại: 3,4 - 6,7 fl oz ~100ml - 200ml / chai

Thương hiệu: Calvin Klein

Nhóm hương:

Giới tính:Nam / Nữ

Nồng độ: Eau de Toilette (EDT)

Phong cách: Tươi mát, năng động, trẻ trung

Độ lưu lại hương: tạm bợ ổn – 3 giờ đến 6 giờ

Độ toả hương: sát – Toả hương trong khoảng một cánh tay

Hương đầu: dứa, mùi hương xanh, cam quýt, đu đủ, cam bergamot, bạch đậu khấu cùng chanh

Hương giữa:nhục đậu khấu, violet, rễ orris, hoa nhài, huệ tây, hoa hồng

Hương cuối:gỗ đàn hương, hổ phách, xạ hương, tuyết tùng, sồi

Một một trong những thương hiệu phong cách sống số 1 thế giới, Calvin Klein đồng nghĩa tương quan với phong cách tối giản văn minh đích thực. Hầu hết thứ nó tạo thành — quần áo, phụ kiện, thi công nhà — đều vươn lên là một tác phẩm cổ xưa vượt thời gian. Các loại nước hoa từng đoạt giải thưởng của hãng sản xuất cũng không hẳn là ngoại lệ. Danh mục những mùi hương hãng apple bạo và với tính biểu tượng của Calvin Klein thường xuyên tái định nghĩa quả đât nước hoa. Mát mẻ. Dọn dẹp. Làm mới.

ck one là một mừi hương tự do, trẻ trung, truyền cảm hứng cho bạn là chính mình. Được thiết kế cho nam giới và cô bé chia sẻ, nó nằm trong về toàn bộ mọi người. Reviews vào năm 1994 cùng vẫn hiện đại phá cách, ông xã one trường thọ tươi mới. Hương thơm thơm lôi kéo toàn mong này, cân bằng độ sáng với sự gợi cảm, rất có thể sử dụng ngẫu nhiên lúc nào trong thời gian ngày hoặc đêm.

Hương thơm trà xanh trải qua mùi hương, đóng góp thêm phần tạo nên bạn dạng sắc đặc trưng của ông chồng one. Mùi hương thơm ban đầu với những nốt hương tươi vui của cam quýt, đu đủ, cam bergamot và chanh. Trái tim trở đề xuất sống động với một sự hòa hợp mùi thơm của nhục đậu khấu, violet, hoa nhài, lily-of-the-Valley với hoa hồng. Hương cuối là sự phối hợp đầy gợi cảm của xạ hương cùng hổ phách. Cùng với chai mờ mang tính biểu tượng và gói buổi tối giản vào thùng carton tái chế, ck one đã, đang và sẽ luôn luôn mang tính phương pháp mạng.

Cách sử dụng:

Xịt trực tiếplên các điểm mạch, bao hàm cổ, ngực, cổ tay cùng khuỷu tay trong

*


Bước 1:Truy cập vào website https://myalbum.vn/tìm món hàng mong muốn mua theo các cách sau:

1. áp dụng công gắng tìm kiếm, gõ tên sản phẩm muốn mua.2. Xem các danh mục sản phẩm của thích hợp xài sản phẩm Mỹ.

Bước 2:Vào cụ thể sản phẩm đề xuất mua:

Bấm "Mua ngay" để thực hiện thanh toán.Bạn có thể sử dụng tính năng "Thêm vào giỏ hàng" để hoàn toàn có thể đặt nhiều sản phẩm trên cùng một đối kháng hàng.

Bước 3:Thực hiện nay thanh toán.

Bước 4: Nhập tin tức nhận hàng cùng chọn thủ tục thanh toán.

Xem thêm: Tìm Hiểu Cách Sử Dụng Xịt Thơm Toàn Thân Body Mist Lưu Hương Cả Ngày

a. Nhập rất đầy đủ thông tin.b. Chọn cách làm vận chuyển phù hợp.c. Chọn bề ngoài thanh toán ưng ý hợp.d. Nhập mã áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá (Nếu có)e. Kiểm tra thông tin đơn hàng, nhấp nút “Đặt hàng” nhằm hoàn tất đơn hàng.f. Đặt hàng thành công.

Bước 5: các bạn sẽ nhận được thông tin và email chứng thực khi đặt hàng thành công.

Lưu ý:1. Chúng ta có thể bài viết liên quan phần tế bào tả cụ thể sản phẩm

2. Nếu nên thêm tin tức sản phẩm, bạn cũng có thể nhấp vào nút Messenger hoặc Call để Thích xài hàng Mỹ hoàn toàn có thể tư vấn bỏ ra tiếthơn.Ngoài bề ngoài đặt hàng thông qua website, bạn có thể gọi hỗ trợ tư vấn 0939433479 hoặcchat trên fanpage ưa thích xài sản phẩm Mỹđể có thể đặt hàng lập cập hơn.