Mặc dù những công trình bên ở mới xây hiện ni hầu hết đều lựa chọn giải pháp đi dây điện âm tường để đảm bảo tính thẩm mỹ, gọn gàng. Tuy vậy vẫn bao gồm một số lượng rất lớn công trình nhà ở lớn lựa chọn giải pháp đi dây điện nổi trong đơn vị bởi cách đi này vừa tiết kiệm ngân sách chi tiêu lại dễ dàng vào việc lắp đặt sửa chữa.

Bạn đang xem: Ổ điện nổi đẹp

Tuy vậy, bí quyết đi dây điện nổi trong đơn vị cũng cần phải tuân thủ theo những nguyên tắc nhất định để nâng cao tính thẫm mỹ và đảm bảo tối đa tính bình yên cho người sử dụng. Bài bác viết dưới đây thợ điện myalbum.vn sẽ mô tả những ưu nhược điểm cùng những nguyên tắc mà bạn cần phải chú ý.

Tại sao phải đi dây điện nổi?

Rất nhiều trường hợp chủ công ty phải quyết định đi dây điện nổi, gồm thể kể ra như:

– bên bị chập điện, hộp box kỹ thuật cùng đường điện âm thừa phức tạp, cũ hoặc không thể tìm ra nguyên nhân đúng chuẩn thì phải tiến hành đi hệ dây điện nổi để bao gồm lại nguồn điện sử dụng sinh hoạt.

– Đường điện âm bị chập cháy ko thể phục hồi bắt buộc phải đi dây điện nổi.

– Lắp mới thiết bị nhưng ko muốn can thiệp vào đường điện âm sẵn có như lắp thêm quạt, ổ cắm, đèn.

– Chủ ý lắp đường dây điện nổi đẹp, xem hệ thống dây điện như một thành phần trang trí (theo phong cách Industrial design.)

– Đi dây điện nổi trong ống bảo vệ kế bên trời như sân vườn, ban công…


*
Trường hợp chập cháy điện phá hủy trọn vẹn đường điện âm, bắt buộc phải đi điện nổi.

Ưu nhược điểm của việc đi dây điện nổi

Ưu điểm lúc đi dây điện nổi

Tiết kiệm thời gian & ngân sách thi công. Tất nhiên là khi đối chiếu với việc đục tường để đi ống bảo vệ, luồn dây cùng hoàn thiện thì việc đi dây điện nổi là loại công việc vượt nhẹ nhàng với dễ chịu.Áp dụng được với nhà bao gồm kết cấu cũ, không có đường ống âm tường, không có hộp gen kỹ thuật…Dễ dàng nâng cấp, thế thế hoặc nạm đổi thiết kế đường dây điện nổi trong bên một phương pháp dễ dàng.Dễ dàng sửa chữa những thành phần hư hỏng hơn.
*
Đi dây điện nổi để lắp đèn Led trên trần bê tông.

Nhược điểm của kiến thiết đường dây điện nổi

Khó thiết kế đẹp nếu không kết hợp được vật tư và thiết bị điện theo một phong cách nhất quán.Do dây điện nổi cần những phụ kiện như ống, nẹp, co kết nối, sứ biện pháp điện…gắn nổi bên trên tường hoặc trần nhà nên tất cả thể sẽ gây cạnh tranh khăn vào việc trang trí hoặc bố trí vật dụng vào nhà.
*
Cách đi dây điện nổi trong nhà đẹp

Tham khảo dịch vụ đi dây điện nổi đẹp trong công ty tại myalbum.vn

myalbum.vn sở hữu đội ngũ thợ đi dây điện chăm nghiệp, phục vụ mọi yêu cầu một giải pháp nhanh chóngBáo giá chỉ dịch vụ đi dây điện nổi trực tiếp ngay trong lúc đang tư vấn mang đến khách hàng, đảm bảo mức giá chỉ thấp hơn so với mặt bằng chung.Thợ đi dây điện nổi đẹp trong nhà: có tay nghề cao, nhiều năm khiếp nghiệm và phục vụ gồm tâm.Cung cấp đầy đủ tem bảo hành, hóa đơn thanh toán giao dịch trước khi bàn giao công trình cho khách.Thợ điện phục vụ tận tình chu đáo, được đào tạo bài bác bản về cung cách phục vụ khách hàng hàng.Miễn chi phí toàn bộ ngân sách chi tiêu tư vấn, kiểm tra một phương pháp chi tiết cùng tỉ mỉ.

Bảng giá chỉ đi dây điện nổi đẹp trong nhà

DỊCH VỤ ĐƠN GIÁGHI CHÚ
Lắp mới 1 bộ bóng đèn Huỳnh Quang, đèn compactTừ 150.000đLắp bộ láng đèn + công tắc, giá bán tùy thuộc vào việc đi dây nguồn. Giảm giá chỉ theo số lượng.
Lắp mới đèn lon40.000đ – 150.000đLắp dưới 3 bộ giá bán 150.000đ/bộ. Giảm giá chỉ theo số lượng.
Lắp mới 1 ổ cắm điện nổi100.000đ – 200.000đLắp dưới 3 bộ giá chỉ 200.000đ/bộ. Giảm giá chỉ theo số lượng.
Lắp mới 1 ổ cắm điện âmBáo giá sau khoản thời gian khảo sátTùy theo phương án đục tường, đi dây nguồn.
Sửa chập điện âm tườngBáo giá sau khoản thời gian kiểm traTùy thuộc vào độ nặng nề trong khắc phục và diện tích mất điện.
Sửa chập điện nổiBáo giá sau khoản thời gian kiểm traTùy thuộc vào độ nặng nề trong khắc phục với diện tích mất điện.

Xem thêm: Bán Loa Treble Rời Tại Hà Nội Giảm Giá Đến 40%, Bán Loa Treble Rời Tại Hà Nội

Thay 1 bộ nhẵn đèn70.000đ – 150.000đThay dưới 2 bộ giá chỉ 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Thay bóng đèn (Huỳnh quang, compact)40.000đ – 150.000đThay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá bán theo số lượng.
Sửa bóng đèn (thay tăng phô, chuột)80.000đ – 150.000đThay dưới 2 bộ giá bán 150.000đ/bộ. Giảm giá bán theo số lượng.
Thay CB phụ80.000đ – 150.000đThay dưới 2 bộ giá bán 150.000đ/bộ. Giảm giá chỉ theo số lượng.
Thay công tắc80.000đ – 150.000đThay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá chỉ theo số lượng.
Thay ổ cắm nổi50.000đ – 150.000đThay dưới 2 bộ giá bán 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Lắp lắp thêm nước nóng200.000đ – 500.000đTùy thuộc vào việc đi dây nguồn, trang bị CB.
Lắp mới bộ báo cháy180.000đ – 350.000đGiá tùy thuộc vào thiết bị, việc đi dây nguồn.
Đi dây điện nguồnBáo giá sau khi khảo sát
Lắp đặt điện nổiBáo giá sau khi khảo sát
Lắp đặt điện âmBáo giá sau khi khảo sát
Lắp đặt điện 3 phaBáo giá sau khi khảo sát
Cân pha điện 3 phaBáo giá sau khi khảo sát
Thi công hệ điệnBáo giá sau thời điểm khảo sátThiết kế thiết kế hệ điện cho văn phòng, Shop, cafe… gồm xuất hóa đơn VAT và HĐ đầy đủ.
Lắp hệ thống đèn chiếu sáng, đèn bảng hiệuBáo giá sau thời điểm khảo sátLắp hệ thống đèn chiếu sáng, trang trí mang đến Shop, quán Cafe, nhà hàng, văn phòng… bao gồm xuất hóa đơn VAT & HĐ đầy đủ.
Bảng giá mang ý nghĩa tham khảo, những công việc đều cần làm giá lại dựa trên thực tế thi công. (GIÁ TRÊN CHỈ LÀ PHÍ NHÂN CÔNG CHƯA BAO GỒM VẬT TƯ)

Nguyên tắc đảm bảo bình yên khi đi dây điện nổi vào nhà

Đi dây điện nổi trong đơn vị cần đảm bảo một số nguyên tắc an toàn điện thông thường và cũng cần chăm chú một số điểm khác, bao gồm:

Chọn cài loại dây điện gồm lớp bảo vệ tốt

Sử dụng dây tất cả tiết diện phù hợp, gồm lớp bảo vệ tốt, kị dùng các loại dây gồm lớp bảo vệ yếu chất lượng dễ mất dính hoặc mục, nhất là trong trường hợp đi dây điện nổi vào nhà cơ mà không sử dụng ống bảo vệ mà sử dụng sứ cạch điện để cố định dây điện, trong trường hợp này, tốt nhất là sử dụng những loại dây điện gồm lớp bảo vệ chống cháy.

Lắp đặt dây điện nổi bí quyết nền đơn vị ít nhất là 2m

2m là độ cao bình an và thuận tiện mang lại người sử dụng, không gây vướng víu tuyệt cản trở người dùng trong các hoạt động sinh hoạt hàng ngày. Ko những thế, độ cao này cũng giúp những bậc cho cha mẹ yên tâm vì đảm bảo dây điện tránh xa tầm với của trẻ em.

Trong trường hợp những quán cafe, cửa hàng muốn đi dây điện nổi đẹp theo kiểu nghệ thuật, tạo ra những mẫu thiết kế đẹp bên trên tường nhưng không không đảm bảo nguyên tắc này thì nên nhờ thợ điện chăm nghiệp tư vấn.

Tránh đi dây điện nổi tại những khu vực vực tường ẩm thấp, chống thấm tệ

Ở những quần thể vực gần đường ống nước giỏi những không khí có độ ẩm cao như phòng vệ sinh, bên bếp thì bạn không được đi dây điện nổi đẹp bên trên tường bởi nếu chẳng may xảy ra sự cố rò rỉ điện, chập cháy điện sẽ nguy hiểm cho người dùng, mức độ ảnh hưởng cũng sẽ nặng nề hơn.

Không đấu tắt dây điện trong ống gen

Đây là một điều cấm trong nguyên tắc đi dây điện nổi bởi dưới tác động của môi trường với nhiệt độ, các đầu mối này khi có dòng điện chạy qua sẽ dễ bị mài mòn, oxy hóa thọ ngày gây ảnh hưởng đến toàn bộ hệ thống điện của bên bạn.

Nên đi dây vào ống nhựa hoặc bọc lớp vật liệu chống cháy bên ngoài dây

Để đảm bảo tính an toàn, khi đi dây điện nổi trong đơn vị bạn hãy mang lại dây điện vào ống nhựa tròn tốt dẹt sau đó cố định trên tường hoặc trần nhà. Nên giám sát kích thước đường ống dẫn để hạn chế tình trạng bung ống tuyệt tét ống lúc đi dây điện.