Đi đám cưới mặc gì thì đẹp là câu hỏi khiến rất nhiều chàng trai, cô gái đắn đo khi tham dự tiệc cưới. Với tính chất trang trọng, ấm áp đặc biệt, bạn nên xuất hiện với diện mạo chỉn chu, lịch sự để thể hiện sự tôn trọng với cô dâu, chú rể.

Đang xem: Outfit đi đám cưới

Bài viết dưới đây của  May Hợp Phát sẽ giúp bạn lựa chọn những trang phục lý tưởng nhất để xuất hiện ở tiệc cưới.

Xem thêm: Dạy Nhảy Khiêu Vũ Cơ Bản Với 5 Bước, Các Kỹ Năng Cần Lưu Ý Khi Khiêu Vũ

Nguyên tắc cần tuân thủ khi phối đồ đi đám cưới

Đi tiệc cưới mặc gì khiến bạn mất rất nhiều thời gian đắn đo. Để lựa chọn trang phục đi dự đám cưới phù hợp, bạn nên biết về các nguyên tắc cần tuân thủ khi phối đồ đi đám cưới dưới đây:

Không mặc đồ trắng trừ khi là dresscode

Trang phục của cô dâu thường có màu trắng nên đây dường như trở thành quy tắc bất thành văn khi tham dự bất cứ đám cưới nào. Khi tham dự đám cưới, việc lựa chọn trang phục tránh gây hiểu nhầm bạn là cô dâu hoặc nổi bật hơn cô dâu chính là quy tắc tối thiểu của phép lịch sự. 

Do đó, trừ phi trong dresscode cô dâu chú rể yêu cầu bạn mặc đồ trắng, bạn nên nên tránh màu sắc này khi lựa đồ đi đám cưới.

Xem thêm: Truyện Ma Nhật Bản Có Thật Ở Nhật Bản, Top 7 Truyền Thuyết Về Ma Kinh Dị Nhất Nhật Bản

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Vẻ ngoài lãng tử với sơ mi trắng ngắn tay họa tiết

Hy vọng với bài viết dưới đây, bạn đã có thể trả lời câu hỏi đi đám cưới mặc gì một cách hoàn chỉnh nhất. Đi dự tiệc cưới vốn không quá khó để phối đồ như bạn nghĩ. Hãy dựa trên các gợi ý phối đồ của chúng tôi để trở nên thật tự tin khi tham dự tiệc cưới nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *