Mood Matcher là một trong loại son nổi tiếng của hãng Fran Wilson – giữa những hãng mỹ phẩm rất được yêu thích nhất của Mỹ. Theo như chào làng của đơn vị sản xuất, họ sẽ tiêu thụ được rộng 22 triệu thỏi son này. Lẽ dĩ nhiên, trước cơ hội béo bở đó, các thỏi son Mood Matcher giả cũng đã thành lập và hoạt động và đột nhập vào thị trường, khiến nên ít nhiều hoang với cho tư tưởng người tiêu dùng. Trong nội dung bài viết sau, Duy Bi mặt hàng Mỹ sẽ chỉ ra rằng cho bạn cụ thể 5 cách đơn giản để phân minh son Mood Matcher thật với giả nhé. 

1. Giải pháp 1: sáng tỏ son Mood Matcher thật với giả qua hình dáng, color sắc

Cách đầu tiên để phân biệt son Mood Matcher thật với giả là khác nhau qua hình dáng, màu sắc:

Son mang thường sẽ dài thêm hơn nữa son thật khoảng tầm 0,5 cm (son thật khoảng tầm 7 cm, giả khoảng 7,5 cm)Một điểm sáng nữa dễ phân biệt nhất là mặt hàng nhái, hàng giả sẽ bao gồm thân cây son màu black thui, còn son Mood Matcher thật sẽ có được thân màu đen bóng chú ý rất sắc sảo, đẹp nhất mắtĐáy son Mood Matcher thật sẽ tiến hành khắc dãy số ký hiệu, còn son giả thường quăng quật qua cụ thể này
*
Phân biệt son Mood Matcher qua hình dáng

2. Cách 2: biệt lập son Mood Matcher thật và giả qua sử dụng

Chất lượng khi thực hiện giữa hàng chính hãng và hàng giả sẽ tất cả sự chênh lệch rõ rệt. Cảm nhận sau thời điểm thoa son thật là son giữ mùi nặng rất nhẹ, gần như là là không mùi. Sau thời điểm thoa lên môi, son đã lên color tuỳ thuộc vào pH của môi. Son bám, giữ màu lâu, ngay cả khi đi tiệc chúng ta vẫn sáng sủa thoa son Mood Matcher mà lại không sợ bị trôi màu.

Bạn đang xem: Phân biệt son mood matcher thật và giả

Xem thêm: Hội Review Các Loại Bỉm Cho Bé, Hội Review Bỉm Cho Bé

Son Mood Matcher thiết yếu hãng sẽ sút thiểu mối nhăn và duy trì độ ẩm tự nhiên và thoải mái cho môi.

Với son Mood Matcher giả, khi thoa lên môi có khả năng sẽ bị bóng như mỡ, bôi lên môi gồm màu hồng nhưng khi sử dụng khăn giấy hoặc siêu thị son có khả năng sẽ bị bay màu sắc ngay lập tức. Một vài ngày sau khi sử dụng, môi sẽ sở hữu dấu hiệu bị khô và rơi ra chứ không duy trì được nhiệt độ tự nhiên. 

*

3. Giải pháp 3: tách biệt son Mood Matcher thật cùng giả bằng phương pháp … đi hỏi công ty sản xuất

Có một cách dễ dàng để phân biệt son Mood Matcher bao gồm hãng cùng hàng giả đó là đi hỏi bên sản xuất. Bạn chỉ cần lên website của Mood Matcher, tìm kiếm email ở trong phòng sản xuất, chụp thỏi son bạn cần mua với hỏi coi rằng đây là hàng thiết yếu hãng xuất xắc hàng giả. Khoảng chừng vài tuần sau, nhà phân phối sẽ giữ hộ lại hồi âm cho chính mình về son Mood Matcher.

*

4. Cài đặt son Mood Matcher bao gồm hãng ở đâu?

Bạn hoàn toàn yên tâm cài đặt son Mood Matcher thiết yếu hãng tại siêu thị DUY BI HÀNG MỸ – mến hiệu chăm sỉ – lẻ mặt hàng ngoại 100% chủ yếu hãng. Với rất nhiều năm tay nghề trong ngành, bọn chúng tôi cam kết mang mang lại các thành phầm uy tín và chất lượng nhất mang lại tay tín đồ tiêu dùng. Đặc biệt, bạn sẽ nhận được những ưu đãi lớn như:

FREESHIP cho deals trên 1 triệu đồngGiao hàng tận nơi trên nước ta với phí tổn ship đồng giá chỉ 30KƯu đãi và hỗ trợ tuyệt vời mang lại những bạn Sỉ hoặc cộng tác Viên

Hy vọng những thông tin trên đã lời giải cho bạn câu hỏi phân biệt son Mood Matcher thật và giả như thế nào. Chúc bạn và mái ấm gia đình luôn may mắn và bình an.