Để đã đạt được một diện mạo đáng yêu với phần nhiều đường nét tinh vi và ấn tượng thì phấn highlight vẫn trở thành trong số những món đồ vật trang điểm đặc biệt quan trọng không thể thiếu hụt của các chị em phái đẹp. Vậy bạn đã lựa chọn được cho bạn một mẫu highlight cân xứng nhất chưa? Hãy cho ngay với top 6 sản phẩm rất được quan tâm nhất mà bọn chúng tôi chia sẻ sau đây.

Bạn đang xem: Phấn highlight nào tốt


Phấn highlight là gì?

Phấn highlight là một trong loại phấn make up có tác dụng hút ánh nắng vào hầu như vị trí mặt đường nét, điều tỉ mỷ trên gương mặt. Một vài vị trí rất có thể sử dụng phấn highlight như nhân trung, đụn má, xương quai hàm, cằm và hoàn toàn có thể dùng được cả cho vị trí xương quai xanh,..

Xem thêm: Nồi Áp Suất Sharp Tốt Được Tin Dùng Nhất Hiện Nay, Nồi Áp Suất Điện Sharp Giá Tốt Tháng 10, 2022

*
*
*
*
*
*
*
*


E.L.F Baked Highlighter và Bronzer có phong cách thiết kế với tone color be gồm nhũ đậy lánh, chất phấn không trở nên khô, lên màu sắc rất hầu hết và chuẩn. Đặc biệt thích phù hợp với những nữ giới yêu thích phong cách makeup từ nhiên. Vào bảng yếu tố của “em” này là một số các thành phần như dầu phía dương, vi-ta-min E, jojoba,.. Nhờ đó mà ngay cả khi trang điểm thì làn da của các thiếu nữ cũng vẫn được nuôi chăm sóc hoàn hảo.

Đặc biệt, khi thực hiện E.L.F Baked Highlighter và Bronzer, các bạn sẽ không phải chịu cảm xúc khô, vón viên hay bong ra ở bên trên da. Song dạng phấn nhưng lại vẫn ánh đẹp, quyến rũ và mềm mại tự nhiên. Cũng chủ yếu những ưu thế này đã hỗ trợ E.L.F Baked Highlighter & Bronzer “chinh phục” được trái tim của người dùng như ngày hôm nay.

Giá tham khảo: 165.000 đồng

Như vậy, bài viết là những chia sẻ của chúng tôi về top 6 cái phấn highlight tốt, bắt sáng đẹp tự nhiên và thoải mái nhất trên thị phần hiện nay. Bạn ấn tượng và yêu thích sản phẩm nào nhất? Hãy download ngay sẽ giúp tôn lên thần thái ấn tượng và hấp dẫn cho gương mặt của chính bản thân mình nhé!