Như chúng ta đều đã biết, kể từ ngày 12 tháng một năm 2021, Adobe đã chính thức kết thúc hỗ trợ Flash Player.Bạn sẽ xem: ứng dụng đọc tệp tin swf mang đến win7

Và vào sự kiện này, nhiều người đã gấp rút sưu tập và giữ lại những file Flash (*.swf) để làm kỷ niệm, tuy thế một câu hỏi đặt ra là lúc trình chu đáo web không còn cung ứng chạy các file Flash này nữa, thì việc phát nội dung trong file *.swf là một trong những điều bất khả thi.

Bạn đang xem: Phần mềm đọc file swf trên win 7, hướng dẫn đọc file flash

Vâng ! Thật như ý khi Adobe đã cung cấp miễn phí cho tất cả những người dùng một công cụ giúp đỡ bạn chạy các file Flash (*.swf) một cách trọn vẹn độc lập, không dựa vào vào bất cứ trình phê duyệt web nào cả, miễn là bạn có file *.swf trong laptop hoặc đường liên kết dẫn mang lại file swf trên mạng internet là được.

Còn vì sao mình nói các bạn nên tiêu giảm tải ở các trang web không chấp thuận là bởi vì: không tồn tại gì đảm bảo an toàn rằng file bạn tải về có bị chỉnh sửa và thêm sút gì hay không. Bạn hiểu ý bản thân chứ !

Làm núm nào nhằm chạy cac tệp tin Flash khi Flash Player bị khai tử?

+ bước 1: các bạn vào đường truyền Adobe Flash Player – Debug Downloads hoặc tại đây để download xuống, qui định này hiện tại đang cung cấp 3 hệ quản lý điều hành là Windows, MacOS và Linux.

Xem thêm: Theo+Dõi+Diện+Thoại Online, Top 8 Phần Mềm Theo Dõi Điện Thoại Android Và Ios

Bạn tìm tới hệ quản lý điều hành đang thực hiện và dấn chọn vào dòng xoáy Download the Flash Player projector content debugger để cài xuống.


*

*

*

*

*

Lời Kết

NOTE: Nếu bạn có nhu cầu xem hoặc chạy những nội dung Flash trên các website thì các bạn hãy làm theo bài viết này nhé: phầm mềm Ruffle sẽ hỗ trợ chạy những nội dung flash trên website

Vậy là tôi đã hướng dẫn hoàn thành cho bạn cách để chạy những file Flash (*.swf) bởi công nuốm Adobe Flash Player 32 được tạo ra từ chính Adobe rồi nhé, một công cụ thiết yếu chủ trường đoản cú Adobe nên chúng ta có thể yên trung ương về quality và tính ổn định của công cụ này.

Một lần nữa, mình muốn nhấn dũng mạnh với các bạn là nên làm tải dụng cụ này từ chính home của Adobe, hoặc link dự phòng mà admin đã chia sẻ thôi ha.

Vì rất có thể file mà các bạn tải về làm việc trên trang web không rõ bắt đầu sẽ là 1 trong những con virus với nó rất có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến chiếc máy tính thân yêu của người tiêu dùng đấy. Hi vọng bài viết này sẽ hữu dụng với bạn !