Từ hôm nay, VTV3 vạc sóng bộ phim Hàn Quốc này giao hàng khán giả. Pháo hoa mở màn bằng mẩu chuyện về một đôi nam nữ gặp nhau trên bến bãi biển du lịch tại Thái Lan. Cả hai đã bị tiếng sét tình yêu làm cho mê mệt và họ cùng cả nhà trải qua những khoảng thời gian ngắn kỳ diệu của tình yêu. Rồi họ chia tay trong khi chàng trai còn chưa kịp biết thương hiệu thật của fan mình yêu…

Lee Young Ae.

Bạn đang xem: Xem phim pháo hoa tập 1

Pháo hoa khi trình chiếu trên Đài Loan đã tạo thành một cơn bão trong giới trẻ ngưỡng mộ điện ảnh và có tác dụng nổ ra một cuộc tranh cãi về kết cục của cục phim. Họ nhận định rằng việc nhân đồ vật Ju Huyn (do Lee Young Ae thủ vai) phải trở về với chồng (Cha In Pyo đóng) là không phù hợp lý, nhẽ ra cô yêu cầu tái hợp với anh chàng mà cô chạm mặt tại Thái Lan. Trước sự ngưỡng mộ của khán giả, vừa mới đây hai diễn viên thiết yếu đã sắp đến xếp thời hạn đến Đài Bắc để chạm mặt gỡ khán giả, hòng lấp phần đa khiếm khuyết của bộ phim.

Các diễn viên chính trong phim:

Cha In Pyo: Anh là một diễn viên rất tích cực và lành mạnh tham gia các vận động xã hội, tốt nhất là chuyển động từ thiện, hay xuyên hỗ trợ các trẻ nhỏ bị tật nguyền. Cha In Pyo lừng danh trong làng mạc điện ảnh Hàn Quốc là fan chiều bà xã thương con. Vợ anh là phái nữ diễn viên Shin Ae Ra. Mọi công việc gia đình anh nhằm mặc vợ cai quản, thậm chí là đến chi phí tiêu vặt anh cũng… xin vợ. Khi nói đến dự định tiếp đây của mình, anh giãi bày nguyện vọng được cho thăm việt nam và china để gặp gỡ gỡ giao lưu cùng khán giả ái mộ. New đây, anh đã nhận lời tham gia trong tập phim truyền hình Hong Kong nhiều năm 44 tập. Trong cuộc đánh giá đầu năm nay, phụ vương In Pyo được bầu chọn là diễn viên hàn quốc được yêu mến nhất tại Đài Loan với Trung Quốc.

Xem thêm: Tổng Hợp Những Hình Ảnh Hạ Long Đẹp Nhất, Hình Ảnh Đẹp Về Nhất Vịnh Hạ Long ❤️❤️❤️

Lee Kyung Young: So với nhì nhân vật chủ yếu trong phim này thì cái thương hiệu Lee Kyung Young khá không quen với người theo dõi Việt Nam. Anh sinh năm 1960 với đã kết hôn. Lúc đóng phổ biến với Lee Young Ae trong nhì phim Ngẫu nhiên nhớ lại với Pháo hoa thì có tin đồn là hai fan đang âm thầm yêu nhau, phim trả tình thật. Trước tin này cả hai phần đa phủ nhận, anh nói: "Tôi cùng cô ấy chỉ với anh em, các bạn diễn thân cơ mà thôi". Ngày 4/4 vừa qua, anh sẽ "trả đũa" những lời đồn trên bằng vấn đề tuyên ba mình đang kết hôn lần máy hai với một đàn bà diễn viên hèn 8 tuổi.

Lee Young Ae: Năm ngoái bộ phim truyền hình Cùng nhau ở quanh vùng cảnh giới JSA nhưng cô thâm nhập không đa số là tập phim rất chạy khách tại nước hàn mà còn được lọt vào vòng vào của tiệc tùng phim Berlin, Đức. Năm qua, cô đã có được tạp chí Screen của nước này đánh giá danh hiệu Nữ diễn viên xuất sắc đẹp nhất. Khi được đặt câu hỏi về kế hoạch sắp tới đây của mình, cô bày tỏ hy vọng "phấn đấu để đạt được những thành tựu như diễn viên Hong Kong Trương Mạn Ngọc".