Mong mong được định cư tại Mỹ là mục tiêu của khôn xiết nhiều cá nhân và gia đình; cũng chính vì những lợi ích hấp dẫn nhưng mà “miền đất hứa” này có lại. Các bạn có thể thỏa sức phát triển phiên bản thân trong môi trường với những điều kiện về làng mạc hội, giáo dục, y tế, sự nghiệp dẫn đầu thế giới. Vậy tầm giá visa định cư Mỹ là bao nhiêu?

Trước hết, họ cần mày mò về các dạng định cư Mỹ hiện tại:

Định cư Mỹ theo diện việc làm

Visa EB1: Dành cho tất cả những người lao động ưu tiênVisa EB2: Dành cho những người lao động có trình độ chuyên môn caoVisa EB4: giành riêng cho các di dân sệt biệt, ví dụ là người thao tác làm việc tôn giáo

Định cư Mỹ theo diện đoàn viên gia đình

Visa F1: bé chưa lập mái ấm gia đình của công dân MỹVisa F2B: con trên 18 tuổi còn cô quạnh của người bảo lãnh có thẻ xanh

Định cư Mỹ theo diện thành viên trực hệ

Visa IR2/CR2: con đẻ hay nhỏ riêng của vợ/chồng công dân Mỹ, chưa kết hôn, dưới 21 tuổi.Visa IR3: nhỏ nuôi của công dân MỹVisa IR4: bé nuôi của công dân Mỹ (được nhấn nuôi làm việc Mỹ)Visa IR5: cha mẹ đẻ hay bố mẹ kế của công dân MỹVisa K3: Vợ/chồng và con riêng của vợ/chồng công dân Mỹ
*
*
*

SKT là hãng Luật nước ngoài với nhóm ngũ chính sách sư và chuyên viên pháp lý dày dặn tay nghề trong nghành Di trú nói chung và định cư Mỹ nói riêng. Hãy contact với công ty chúng tôi để đặt lịch và được hỗ trợ tư vấn trực tiếp.

Bạn đang xem: Phí visa mỹ

SKT LawTracy Bui

Bài viết này thuộc sở hữu của SKT Law. Vui tươi trích dẫn nguồn khi share hoặc sao chép bất kỳ phần nào trong nội dung bài viết này.

Xem thêm: Enjoy 24 Hours In Da Lat, Vietnam, Tour Đà Lạt Khuyến Mại, Giảm Đến 40%


Thông tin bạn giành được tại website này chưa phải là, không tồn tại ý định là support pháp lý. Các bạn nên tìm hiểu thêm ý loài kiến một chế độ sư nhằm được hỗ trợ tư vấn về tình huống cá thể của bạn. Công ty chúng tôi mời bạn tương tác với shop chúng tôi và hoan nghênh chúng ta gọi điện, nhờ cất hộ thư hoặc thư năng lượng điện tử. Contact với công ty chúng tôi chưa hình thành mối quan hệ luật sư-khách hàng. Vui vẻ không gửi ngẫu nhiên thông tin kín đáo nào cho chúng tôi cho đến khi quan hệ luật sư-khách sản phẩm được thiết lập.


Lĩnh vực bốn vấn


Vị trí văn phòng


Liên hệ


Nếu các bạn muốn bài viết liên quan về SKT, vui vẻ gọi điện cho chúng tôi, hoặc tương tác trực tiếp với cửa hàng chúng tôi qua website và liên kết với công ty chúng tôi trên mạng làng hội.