Dù không phải là cái tên đình đám nhất nhì trong làng giải trí châu Á nhưng cái tên Cúc Tịnh Y vẫn tạo được dấu ấn riêng trong nền âm nhạc và biểu diễn nghệ thuật phim ảnh. Đặc biệt, những bộ phim của Cúc Tịnh Y tham gia tuy đa phần là phim chiếu mạng nhưng lại mang đến kết quả tốt. Dù kỹ năng diễn xuất không có gì nổi bật nhưng cô vẫn được người hâm mộ yêu mến và đặt cho danh hiệu “Nữ hoàng phim truyền hình trên mạng”. Hãy cùng chúng tôi điểm lại top 8 bộ phim hay nhất trong sự nghiệp diễn xuất của Cúc Tịnh Y đến nay ngay dưới đây.

Đang xem: Phim của cúc tịnh y

Nội dung

1. Phim của Cúc Tịnh Y – “Gia Nam Truyện”

Bộ phim này được cải biên lại từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Chi Chi. Bộ phim Gia Nam Truyện chủ yêu yếu xoay quanh câu chuyện chuyện tình duyên giữa hai nhân vật chính là Gia Nam quận chúa Khương Bảo Ninh và cấm vệ quân Lý Khiêm.

Cúc Tịnh Y đã được chọn vào vai quận chúa Khương Bảo Ninh. Trong phim, Bảo Ninh là một người yêu thích những món đồ cơ khí và thường tự học cách để chế tạo chúng.

Xem thêm: Top 10 Quán Bún Bò Huế Ở Đâu Ngon Ở Sài Gòn: 15+ Quán Chuẩn Hương Vị Cố Đô

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Một công tử giàu có tên Phong Thừa Tuấn do Tống Uy Long nhận vai luôn tưởng rằng Văn Hi thực sự là một chàng trai cũng như thấy rất khâm phục tài hoa của cô nên đã lập kế hoạch để đưa được cô vào học tại trường nam sinh cùng mình. Rồi trong quá trình học tập và chung sống với nhau thì Thừa Tuấn dần dần cảm thấy rung động trước Văn Hi trong khi vẫn không hề biết cô là một nữ nhân.

Xem thêm: Nuôi Phôi Ngày 6 Phát Triển Chậm, Nuôi Phôi Ngày 6 Có Tốt Không

Có thể nói rằng từ trước đến nay, Cúc Tịnh Y không nhận quá nhiều vai diễn và tham gia nhiều phim nhưng với vẻ đẹp ngây thơ, trong sáng cùng giọng nói tự nhiên, ngọt ngào và cả thái độ cầu tiến, không ngừng trau dồi kỹ năng diễn xuất thì nữ diễn viên ngày càng được mọi người ủng hộ cũng như công nhận trong làng giải trí Trung Hoa. Hãy cùng nhau xem qua top 8 những bộ phim của Cúc Tịnh Y này bởi nó có thể mang đến cho các bạn những giây phút thư giãn vui vẻ, hấp dẫn cũng như giúp bạn hiểu thêm về Cúc Tịnh Y nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *