Tổng thống hàn quốc khi sẽ đi nghỉ tại biệt thự hạng sang tư của mình thì vào nửa đêm, đột vang lên 3 giờ đồng hồ súng, và kế tiếp ông bị mất tích. Đoàn vệ sĩ của ông, dẫn đầu là Han Tae Kyung, chỉ có3 ngàyđể tìm thấy tổng thống cùng hộ tống ông an toàn trở về bên Xanh.Three Days sẽ xen kẹt số phận của những người sẽ thề sẽ đảm bảo tổng thống, và số phận của ngài tổng thống sẽ như thế nào trong khi chính nhân viên bộ thiết yếu trị và các kẻ nắm quyền lực trong trơn tối bắt đầu là người ra quyết định sự sinh sống và tử vong của ông?

*

Vì muốn trình chiếu Three Days mà trang web trực tuyến mập nhất china Youku vẫn phải mạnh khỏe tay chi một trong những tiền khổng lồ. Giám đốc công ty sản xuất Golden Thumb Pictures ngày tiết lộ: “Ở thị phần Trung Quốc, những bộ phim truyện thường được mua với mức giá 10.000 USD/tập (~210 triệu đồng). Riêng với Three Days, giá bán mỗi tập lên tới 50.000 USD (~1 tỷ đồng), tức cao gấp 5 lần so với mặt phẳng chung”.

Bạn đang xem: Để gió cuốn đi

Xem thêm: Đồ Ăn Miền Tây Nam Bộ Nổi Tiếng Ăn Là Ghiền, Các Món Ngon Đặc Sản Miền Tây Mùa Nước Nổi

Với mức giá thành “trên trời” này, có thể nói, tác phẩm new của SBS đang là tập phim sở hữu bản quyền mắc nhất kế hoạch sử.

*

Nhận xét về quý giá “khủng” của Three Days, một chuyên gia của ngành công nghiệp vui chơi giải trí xứ kim mang đến biết, cái tên Park Yoochun đó là một trong những yếu tố đặc trưng thu hút sự chăm chú của fan hâm mộ. Không dừng lại ở đó nữa, trên đây lại là dự án công trình đặc biệt của phòng văn khét tiếng Kim Eun Hee hợp tác và ký kết cùng đạo diễn Shin Kyung Soo. Vày đó, khán giả càng thêm háo hức.

*

16 tập lồng giờ việt sub vừa qua, SBS vẫn cho reviews “đứa nhỏ tinh thần” mới mang tên Three Days (3 Ngày) với việc tham gia của các ngôi sao Park Yoochun, Son Hyun Joo, Park Ha Sun. Mặc dù chỉ new trình chiếu đa số thước phim trước tiên nhưng bộ phim truyền hình đã lập cập gây tuyệt hảo bởi quý hiếm xuất khẩu cao chết giả ngưởng. Thậm chí, giá bán phiên bản quyền vạc sóng của thành tích này còn đắt đỏ hơn hết “người tiền nhiệm” vì Sao Đưa Anh tới – drama đang nắm dữ kỷ lục giá bạn dạng quyền cao nhất.