*


The Raid thành công xuất sắc vang dội năm 2011, cảm nhận nhiều bình luận tốt tại lễ hội phim nước ngoài Toronto sinh hoạt Canada – liên hoan tiệc tùng phim lớn số 1 Bắc Mỹ - với tựa của bạn dạng phát hành ở Mỹ từ Sony đã đổi thành The Raid: Redemption và được phân phát hành rộng khắp năm 2012. Phim nhanh chóng trở thành phim ngưỡng mộ nhất của rất nhiều người mến mộ điện ảnh châu Á, những người yêu thích phong cách man rợ của pencat silak Indonesia bộc lộ trong phim – trên màn ảnh, không thanh nhã như kung fu, với gây tuyệt vời với đấm đá bạo lực không giới hạn.Thành công của phim nằm ở vị trí cách tiếp cận của đạo diễn Evans, người ngưỡng mộ phong cách hành động của Ngô Vũ Sâm với Thành Long (ông đang chuyển đến Indonesia theo lời khuyên của cô bạn gái người Nhật cội Indonesia sau khoản thời gian thất bại sinh hoạt Hollywood), và sự can đảm của đội hình đóng thế fan Indonesia, chịu đựng những chấn yêu thương trong quy trình quay phim.

Bạn đang xem: Đột kích chuộc tội phim indonesia võ thuật, hành động hay nhat cua indonexia ma ban tung xem 1


Người mến mộ nghĩ rằng Indonesia đã thành công ở thể một số loại phim hành động, song hậu truyện năm 2014, The Raid 2, làm nạp năng lượng kém cỏi sinh hoạt Mỹ, và chỉ The Night Comes for Us thành công tính từ lúc đó. độc đáo thay, cả The Raid lẫn hậu truyện những không cầm đầu phòng vé sinh hoạt Indonesia, mặc dù vẫn thành công, với Evans bảo rằng phần phim thứ cha theo kế hoạch đã bị hủy.Indonesia có lịch sử hào hùng làm phim lâu đời – nhiều phim đã được thiết kế vào những năm 1920 – tuy vậy ngành công nghiệp điện hình ảnh nước này chưa bao giờ vững chắc, và việc phát hành phim vẫn thất thường, tuy vậy đã được nâng cao bởi sự gia nhập gần đây của các nhà tạo ra Hàn Quốc.

*


Trước The Raid, hầu như phim ma nhếch nhác – thường có khía cạnh dục tình – phần đông phim về tôn giáo, phim hài cùng phim tuổi hoa niên được xây dừng tràn đồng. Chứng trạng ngày nay tương tự như hồi năm 2011. Làn sóng phim khiếp dị vẫn suy sút vài năm, tuy nhiên trở lại mạnh khỏe vào năm 2017, đứng vị trí số 1 bởi Satan’s Salves của Joko Anwar, phiên bản làm lại bộ phim truyền hình cùng thương hiệu vào trong thời gian 1980. Phần nhiều phim hài như Hangout năm 2016, phim tình cảm hài như Ada Apa Dengan Cinta 2, và số đông phim chủ đề tôn giáo vẫn giai cấp phòng vé. Phim hành vi trở lại thiểu số.Không phải luôn luôn như vậy. độc đáo thay, như đái luận quánh sắc ở trong nhà phê bình Bastian Meiresonne sinh hoạt trang điện ảnh Cinepoetica của Indonesia chỉ ra, The Raid là 1 phần của chuỗi phim hành động Indonesia không được khán giả bên ngoài Indonesia biết đến.

Xem thêm: Phân Biệt Phấn Nước Sunisa Giá Bao Nhiêu, Phân Biệt Phấn Nước Sunisa Hàng Giả Như Thế Nào

*


“Điều làm cho tôi không thể tinh được khi hỏi người theo dõi Indonesia về phim thương yêu mọi thời đại của họ là luôn luôn đề cập cho phim hành động năm 1981 Jaka Emsung (The Warrior) của Imam Tantowi trong những những tác phẩm của không ít tên tuổi nổi danh khác, ví dụ điển hình Usmar Ismail, Teguh Karya, Slamet Rahardjo, hoặc Eros Djarot,” Mieresonne viết.“Sau lúc làm các nghiên cứu, tôi vô tình phát hiện một nhân loại điên rồ: thời xoàn son của phim hành động những năm 1970 với 1980.” Tác giả chú ý rằng Indonesia sản xuất những phim hành vi tuốt từ trong số những năm 1920.Mặc dù hoàn toàn có thể không thành công xuất sắc như mong mỏi đợi khi The Raid thành công xuất sắc đình đám, những diễn viên võ thuật như Uwais – được Evans phát hiện nay khi làm phim tài liệu về pencat silak – với Ruhian đã thiết kế xây dựng sự nghiệp bền vững. Cả hai đều phải sở hữu vai nhỏ tuổi trong Star Wars: The Force Awakens, tuy nhiên người hâm mộ nói kỹ năng của họ bị lãng phí.

*


The Raid thành công đình đám, song nhiều phim hành động bậc nhất khác của Indonesia không được như vậy

Uwais đóng chính trong The Night Comes for Us, nhập vai Kai Jin trong phim truyền ảnh Wu Assassins của Netflix, với còn đóng trong phim khoa học giả tưởng Mỹ Beyond Skyline.
*

*

Rotten Tomatoes biến hóa chức năng comment của người theo dõi trước lúc Captain Marvel ra rạp

Khi phim Hàn đặt bối cảnh nước ngoài: Người hâm mộ có đi theo?

Captain Marvel là phim cần xem vày em mèo Goose được định sẵn để sexy nóng bỏng khán giả

Phạm Băng Băng kế tiếp: 5 cô gái diễn viên năng lực đang lên của Trung Quốc

Ống kính thú vật Điện ảnh: Alejandro Gonzalez Inarritu là chánh chủ khảo LHP Cannes 2019

Pokemon: Detective Pikachu như 1 sự trở lại với phần đa mùa phim hè vẫn xa

Jin Seon Kyu: từ bỏ diễn viên vô danh thành ngôi sao sáng tạo kinh điển phòng vé

Batman tiếp theo: Hollywood ban đầu cuộc săn tra cứu Kỵ sỹ Áo choàng mới

Last Letter: bộ phim truyền hình nói tiếng Trung đầu tay của đạo diễn Shunji Iwai với đóng góp của trần Khả Tân

6 phim cho biết Sundance rất có thể cứu Hollywood


« mới hơn

*
*

» trang web do những thành viên Diễn lũ Quái đồ dùng Điện hình ảnh xây dựng cùng phát triển, trường đoản cú nguyện với phi lợi nhuận. » trang web không chứa bất kể nội dung lăng xê nào. » Mọi hoạt động tuân thủ luật pháp Việt Nam. » Chỉ được phân tách sẻ bài viết / thông tin từ myalbum.vn với bốn cách cá nhân và dưới hình thức share links trực tiếp. Các hạ tầng mạng / trang web / đơn vị chức năng tổ chức mong mỏi sử dụng bài viết / tin tức từ myalbum.vn (trích đăng một phần hoặc toàn bộ) phải bao gồm sự gật đầu của chúng tôi.

Bài viết liên quan