*

Đang xem: Phim hồi hồn dạ

Toggle navigationXem phim online, xem phim vietsub, xem phim hd, cộng đồng vietsub, vietsub myalbum.vn, myalbum.vn cine, myalbum.vn Film

Vừa lên sóng, drama “Hoàn Hồn” của Hàn Quốc đã bị netizen mỉa mai vì đạo nhái tạo hình của “Đông Cung”

Bộ ohim truyền hình Hoàn Hồn của Hàn Quốc hiện đang đối mặt với phản ứng trái chiều do những nghi vấn sao chép ý tưởng.Được chấp bút bởi bộ đôi biên kịch nổi tiếng Hong Sisters, Hoàn Hồn là bộ phim tình cảm giả tưởng lấy bối cảnh ở quốc gia hư cấu Daeho, nơi không hề tồn tại trong lịch sử hay trên bản đồ. Có sự tham gia của Jung So Min, Lee Jae Wook và Minhyun (NU’EST), phim kể câu chuyện về những nhân vật có số phận bị thay đổi do ma thuật hoán đổi linh hồn của mọi người.

*

Xem thêm: Thông Cáo Báo Chí Là Gì ? Viết Như Thế Nào? Vai Trò Và Làm Sao Để Có Thông Cáo Hiệu Quả Nhất

Trong những tập mới lên sóng gần đây, cư dân mạng xứ Hàn phát hiện một nam diễn viên trong Hoàn Hồn diện trang phục rất giống với nhân vật Lý Thừa Ngân do Trần Tinh Húc đảm nhận trong drama cổ trang đình đám Đông Cung của Trung Quốc. Cụ thể, chiếc áo khoác hai diễn viên diện đều có họa tiết trắng đen trông không khác gì nhau, làm dấy lên hàng loạt nghi vấn đạo nhái tạo hình.

*

*

Sau khi hai bộ phim bị đem ra so sánh, Cnet còn lên tiếng cho biết thêm phía đội ngũ sản xuất Hoàn Hồn không chỉ đạo nhái trang phục Đông Cung mà còn sao chép thiết kế drama Tương Dạ của Trung Quốc. Cụ thể, nhiều ý kiến chỉ ra rằng tạo hình nhân vật, thiết kế phim cũng như màu sắc trong Hoàn Hồn có nét tương đồng với drama Tương Dạ. Bởi vì thiết kế tạo hình Tương Dạ là tạo hình mang nét trưng riêng của nhà thiết kế Hiroyuki Amano nên không phải phong cách chung của thị trường. Do vậy không thể nói rằng sự so sánh trên chỉ là sự trùng hợp.

Xem thêm: Màn Hình Nền Điện Thoại Samsung, Hướng Dẫn Để Cài Đặt Một Đoạn Phim Làm Hình Nền

Hiện tại, chủ đề trên vẫn đang được tranh luận rất sôi nổi trên các diễn đàn trực tuyến. Trong khi đó, phía đội ngũ sản xuất phim Hoàn Hồn vẫn chưa đưa ra bất kỳ phản hồi nào về những tranh cãi trên.

Khu Thương Mại Dịch Vụ, Tầng 3, 628C Xa Lộ Hà Nội, Phường An Phú, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *