Hãy cùng shop chúng tôi điểm qua top đầy đủ phim cảm tình ngôn tình thái lan được những tín đồ mê phim đánh giá cao nhé !

Từ lâu, xứ sở chùa Vàng đã mang về làn gió mới cho nền điện ảnh và giải trí châu Á nhờ kịch phiên bản hay, cùng dàn diễn tài năng đã tạo nên cho Thái Lan một chiếc rất riêng trong lòng rất riêng không những tín thiết bị mê phim hình ảnh trong nước mà cả nước ngoài. Những bộ phim truyện đình đám của Thái Lan đã tạo nên tên tuổi cho các diễn viên con trẻ triển vọng. Hãy cùng lựa chọn Thương Hiệu điểm qua đứng đầu những bộ phim truyện tình cảm ngôn tình vương quốc của nụ cười hay tốt nhất được thương yêu nhất trong thập kỷ qua.

Bạn đang xem: Top 21 bộ phim hài thái lan hay nhất cho bạn cười thả ga


Kinh nghiệm lựa chọn:

Mỗi bộ phim được đánh giá cao không chỉ có bởi người theo dõi mà còn những nhà chuyên môn về phim ảnh, với diễn xuất tương tự như nội dung kịch phiên bản của mỗi bộ phim truyện thì chắc chắn top phim tình yêu ngôn tình Thái hay dưới đây sẽ ko làm chúng ta thất vọng.

Chiếc Lá Cuốn bay (2019)

Ngày vạc hành: 11 tháng 6, 2019 Thời lượng: 21 tập (mỗi tập 75 phút). Diễn viên: Puttichai Kasetsin, Baifern Pimchanok.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Hương hoa đạt phước là tập phim được đưa thể từ tiểu thuyết danh tiếng của người sáng tác Niar Patee kể về chuyện tình yêu xuyên thời gian của nhị chị em tuy nhiên sinh tất cả hai tính biện pháp khác nhau

Ở kiếp đầu tiên, người chị Kassalong được tự khắc họa một cô nàng ngọt ngào, vơi dàng, đảm nữ giới công gia chánh đúng như cái tên gọi của cô (Kasalong có nghĩa là hoa đạt phước).

Xem thêm: Bãi Xép Phú Yên Ở Đâu? Toàn Tập Kinh Nghiệm Cho Ai Đi Lần Đầu

Sang kiếp máy 2, thiếu nữ Songpeep lúc cô được đầu bầu là đàn bà một bác sĩ phú quý sống thời văn minh thành Pimpisa. Pimpisa là 1 trong người thiếu nữ thông minh, ngang bướng nhưng lại khôn cùng nhu mì trước vị hôn phu Thinkritti của mình.

Sang kiếp cha Kasalong đầu bầu lên làm đàn bà của Pimpisa với cái thương hiệu Pimmada. Cô là một thanh nữ thông minh, sôi sục và yêu thương đời, vừa tốt nghiệp cô được rất nhiều chàng vây xung quanh nhưng chưa từng gật đầu đồng ý tình cảm hay yêu ngẫu nhiên ai.