Không biết mọi người còn nhớ bộ phim từng một thời làm mưa làm gió trên Today TV này không? Tựa Việt là Mẹ ông chồng Nàng Dâu còn tên nơi bắt đầu là Nương Thê (vừa là bà xã vừa là mẹ). Đón xem bộ phim truyện Nương Thê các bạn sẽ được thưởng thức màn diễn xuất của lưu Khải Uy, Trương Ngọc Yến, Đồng Lệ Á, Hám Thanh Tử, Ngô Lỗi, Mao Tử Tuấn... Hãy thuộc myalbum.vn review về Nương thê độc giả nhé.

Bạn đang xem: Phim nương thê lưu khải uy tập 1

Nội Dung Phim Nương Thê:

Nương Thê lấy bối cảnh trong năm 30 của chũm kỷ trước trên Đài Loan, xoay quanh cuộc đời bi ai của Thu Cúc và quan hệ hợp tan giữa cô với người chồng nhỏ tuổi hơn 9 tuổi - Cao Diệu Tông. Lúc đầu Thu Cúc là fan giúp bài toán trong một mái ấm gia đình giàu có, cô khôn cùng quan tâm chăm lo cậu nóng Cao gia là Cao Diệu Tông, trong năm này lên 8 tuổi. Hôm nay mẹ Cao Diệu Tông lâm trọng bệnh, sống không được bao lâu. Biết Cao lão gia ao ước cưới thêm vk hai, Cao phu nhân sợ vợ hai ức hiếp con mình bèn tính kế để Thu Cúc buộc phải cưới Cao Diệu Tông, về sau che chở mang lại cậu bé.

*

Thu Cúc ngậm đắng nuốt cay chia ly tình đầu để về làm vk một thằng nhóc kém mình 9 tuổi. Cao lão gia cũng mau lẹ cưới vợ hai, cô vk hai này là fan tâm cơ, sẽ thông d.â.m với Đinh quản ngại gia và có thai. Cặp cẩu nam giới nữ thủ đoạn chiếm đoạt tài sản của Cao gia. Điều quan trọng đặc biệt là Thu Cúc phát hiển thị bà nhị ngoại tình cùng với Đinh quản ngại gia cơ mà không nói.

Bà hai cùng Đinh quản gia nhân từ bây giờ tính kế, lừa chị gái của Diệu Tông mang một gã bọn ông đểu cáng, tiếp đến cho cô uống thuốc mê và dàn dựng việc cô sẽ lên giường với người khác. Cao đái thư bị gã ông chồng mới chửi rủa, t.ố.n.g tiền, xay cô giao nộp không còn tài sản còn nếu không sẽ công khai minh bạch chuyện này ra ngoài. Trong phut chốc Cao gia tứ tán, bị cặp cẩu nam phụ nữ kia xua đuổi ra đường. Cao lão gia ngã bệnh, Cao đái thư phát điên. Thu Cúc phải cưu mang nuôi nấng anh chồng bé nhỏ tí, cha chồng ốm đau với chị ông chồng ngớ ngẩn. 

*

Mười năm trôi qua, Cao Diệu Tông đang là học sinh cấp bố và đã thích một cô bé sinh xinh đẹp cùng trường. Ngỡ giữa họ sẽ sở hữu một côn trùng tình tx thanh xuân lãng mạn nếu như Thu Cúc không mở ra và mừng rỡ nói với đám học sinh (trong đó gồm crush của Diệu Tông): "Ảnh là ông xã tui đó." Nghe như sét đánh giữa trời quang, Diệu Tông bị đồng đội châm chọc, bị crush phân tách tay. Tức tối, Diệu Tông trút hết lên Thu Cúc. Sau một tối xuân, Thu Cúc sở hữu thai.

Xem thêm: Thay Ảnh Garena Liên Quân Mobile Ý Tưởng, لا حول و لا قوة إلا بالله العلي العظيم

Bốn năm tiếp theo, Diệu Tông lên đại học. Ở trường, anh kết bạn với tè thư phú quý Tôn Nhã Đình. Nhọ cầm cố cho Diệu Tông, đúng bây giờ anh gặp lại Đinh quản gia giật hết tài sản nhà mình năm xưa. Đinh quản lí gia hiện nay đã là Đinh Tổng, nhằm mục tiêu triệt hết mặt đường sống của Diệu Tông, hắn lấy chuyện anh sẽ kết hôn nói với phụ thân Nhã Đình. Tất nhiên Diệu Tông bị Tôn gia cấm cửa.

Báo thù kết thúc thì Nhã Đình cũng đều có thai (không biết abcxyz khi nào), Diệu Tông từ vứt ý định trở lại Cao gia, nghĩ liên tục ở lại Tôn gia làm cho rể cũng đều có cái hay. Tiếp đến anh cùng Tôn gia đưa tới Cao Hùng sống. Thu Cúc cũng tới Cao Hùng, vừa đi làm nuôi các con vừa search Diệu Tông. Nhỏ gái nhỏ bị ốm, Thu Cúc đi tìm quản lý xin trợ thời ứng lương để đưa ra trả viện phí. Duyên phận run rủi mang lại cô chạm mặt lại Diệu Tông. Diệu Tông ngày nào thì cũng tới thăm các con, tình cảm gia đình bỗng rực lửa hơn lúc nào hết.

Nhã Đình phát hiện ra Diệu Tông với Thu Cúc nối lại tình xưa, lại còn có hai mụn con rồi. Hai bạn xô xát, Nhã Đình sảy thai cùng mất khả năng làm mẹ. Tôn gia ước ao Thu Cúc giao đứa nam nhi lớn cho họ. Vì hi vọng con có cuộc sống đời thường tốt hơn, Thu Cúc đồng ý. Người mẹ con ly biệt tự đây.

Hai mươi năm sau Diệu Tông rơi vào tình thế vòng lao lý. Bà thánh mẫu mã Thu Cúc chào bán hết cơ ngơi để cứu ông ý, Diệu Tông hẹn với Thu Cúc sau thời điểm sang Mỹ đã đưa đàn ông về chạm mặt bà. Hứa thật những thất hẹn cũng thiệt nhiều. Diệu Tông quay sườn lưng đi và không trở lại, cũng không nghe năng lượng điện thoại.

Cuối thuộc của cuối cùng, năm 2008, phụ nữ chính gần 90 tuổi mới được gặp mặt lại đàn ông 60 tuổi của mình. Bất thần hơn tra phái nam Cao Diệu Tông đột hoàn lương ở tuổi 80, bộc lộ tình cảm cùng với Thu Cúc - người vk mà trước đó ông thú nhận chưa từng có tình cảm. Hai bạn nối lại ân tình, hạnh phúc tới đầu bạc răng long. 

Trên đó là bài đánh giá về phim Nương thê. Hãy thuộc đón chờ các bài review tiếp theo trên myalbum.vn bạn đọc nhé!