“Phù dung cẩm” đã ra mắt những hình hình ảnh giường chiếu nóng bỏng giữa Viên San San với các bạn diễn Hà Nhuận Đông.

Bạn đang xem: Phù dung cẩm/lotus kam/芙蓉锦

Sau loạt vai diễn bị ném đá ồn ào trong phim của Vu Chính, Viên San San đã dần nỗ lực cố gắng thể hiện nay mình bằng những hình tượng nhiều mẫu mã hơn. Mới nhất, bộ phim truyền hình Dân quốc phù dung cẩm đã chào làng những hình ảnh giường chiếu nóng phỏng giữa người đẹp họ Viên với bạn diễn Hà Nhuận Đông.

Viên San San và Hà Nhuận Đông đóng vai một cặp tình nhân yêu – hận đan xen trong vận hên cẩm. Hạ Lan (Viên San San) cùng Cao Trọng Kỳ (Hà Nhuận Đông) độc nhất vô nhị kiến chung tình tuy vậy tình cảm của họ lại không trọn vẹn do oán thù gia đình.

Video vẫn HOT


Vai diễn Hạ Lan của Viên San San là 1 nữ sĩ thanh lịch, tài hoa. Cô phát triển trong một mái ấm gia đình giàu gồm và quyền lực song sau cùng lại rơi xuống đáy cuộc sống do bị hãm hại. Từ 1 nữ sinh tươi tắn phóng khoáng, Hạ Lan vươn lên là người thanh nữ từng trải, chịu những đau khổ.


Trong lúc đó, Cao Trọng Kỳ với nợ nước thù bên trên vai, trung ương tư luôn luôn chất đựng âm mưu, lo liệu báo thù. Song, vì cuộc chạm chán gỡ vô tình cùng với Hạ Lan mà rất nhiều thứ mọi thay đổi. đôi bạn trẻ trai tài gái sắc này yêu thương nhưng cấp thiết đi phổ biến đường, ở đầu cuối tự dằn lặt vặt lẫn nhau.

Xem thêm: Địa Điểm Du Lịch Cà Mau Có Gì, Top 30 Địa Điểm Du Lịch Cà Mau Sông Nước Hữu Tình


Phù dung cẩm sẽ thuộc Cung tỏa liên thành reviews trong năm 2014. Nối tiếp một năm 2013 “phủ sóng” truyền hình bằng loạt 5 tác phẩm, Viên San San đầy màu mỡ trở thành khuôn mặt nổi nhảy của màn ảnh nhỏ Trung những năm tới.

Theo Phapluatxahoi


Viên San San khoe nét xinh u buồn

Tạo hình thời Dân Quốc của Viên San San được reviews là lôi kéo hơn hẳn chế tác hình trong số phim cổ trang thần tượng.

Tạm xa rời các vai diễn cổ trang, "Thánh Cô" Viên San San sẽ trở về thời dân quốc để hóa thân thành một tè thư khuê các, ngoan hiền. Trong tạo thành hình hiền đức thục, đoan trang, Viên San San khoe nét xin xắn u bi thương đầy cuốn hút. Nhiều người theo dõi cho rằng, so với tạo ra hình màu sắc mè, tỏa nắng rực rỡ trong Tân tiếu ngạo giang hồ hay người đẹp vô lệ thì trang phục thời hiện đại lại cân xứng với cô đàn bà hơn.

Viên San San

Trong vinh hoa cẩm, Viên San San hóa trang thành Hạ Lan - cô tè thư trong phút giây nhà tan cửa nát vày bị fan hãm hại. Cô yêu Cao Trọng Kỳ (Hà Nhuận Đông) nhưng cấp thiết đến được với anh vị Cao Trọng Kỳ luôn canh cánh trong lòng mối thù nước hận nhà. Chính tình yêu đầy nước đôi mắt này đã làm Hạ Lan luôn sống vào dày vò, đau khổ.

Để xây dựng hình mẫu nhân vật Hạ Lan, đoàn phim phú vinh cẩm đang tốn rất nhiều thời gian cùng công sức. Phục trang Viên San San diện lên người dù là ở giai đoạn đàn bà hay lúc đã cứng cáp đều được nhà kiến thiết làm riêng rẽ với những gia công bằng chất liệu đắt tiền.