Thượng Hải - dòng nôi của rất nhiều phim ngôi trường cổ trang tráng lệZing.VN - Thượng Hải (Trung Quốc) sở hữu các nhất rất nhiều phim trường cổ trang tạo sự các bộ phim Hoa ngữ đi thuộc năm tháng. Đó cũng chính là nơi gồm bề dày lịch sử văn hóa được giữ giàng lâu đời. Một góc phim ngôi trường Chedun - Thượng Hải quang cảnh khiếnngười ta lầm tưởng vẫn lạc về Trung Quốc của rất nhiều năm 1930. Cổ trấn Chu Gia Giác: thị trấn cổ Chu Gia Giác nằm ở vùng Trung nam giới quận Thanh Bổ, tp Thượng Hải, cận kề khu du lịch hồ Điện Sơn. Sở hữu dòng sông Tào Cảng uốn mình chảy quanh, Chu Gia Giác được ví như “Venice” của Thượng Hải. Ảnh:

Bạn đang xem: Phim trường thượng hải

mysassyfoodblogger. Nhìn trên phiên bản đồ, thị trấn bé dại này có dáng vẻ một chiếc quạt gấp. Trải qua 1.700 năm định kỳ sử, gần như mọi giá chỉ trị văn hóa ở Chu Gia Giác vẫn được gìn giữ nguyên vẹn. Năm 1991, chính quyền thành phố Thượng Hải đã đưa Chu Gia Giác vào list danh trấn văn hóa nơi đây. Đây là toàn cảnh của biết bao bộ phim truyện cổ trang nổi tiếng màn ảnh Trung Quốc. Ảnh:
liva_koz. Một vào những điểm khác biệt của Chu Gia Giác là 36 cây mong vòm bắc ngang sông có tác dụng nhịp nối cho tất cả những người dân ở quanh thị trấn. Cây cầu lớn số 1 là ước Phóng Sinh, thành lập và hoạt động năm 1571, đến hiện nay đã hơn 400 năm. Cây mong vẫn ấn tượng như xưa, trở thành biểu tượng của cổ trấn. Ảnh:
ferryadhi. Chu Gia Giác khét tiếng với độc nhất vô nhị kiều (cầu Phóng Sinh), tốt nhất nhai (đường Bắc Đại), nhất tự (Báo Quốc tự), nhất miếu (miếu Thành Hoàng), tốt nhất thính (phòng to Tịch Thị), đồng điệu (nhà tưởng vọng Vương Sưởng), nhị viên (Khóa Trực Viên cùng Chu Khê Viên), tam vịnh (vịnh Tam Dương, vịnh Kiều Tử, vịnh Di Đà), nhị thập lục lộng (26 ngõ hẻm). Ảnh:
chinadestination. Chu Gia Giác như tách biệt với khung cảnh nhộn nhịp hối hả với tp phồn hoa hàng đầu Trung Quốc, luôn ẩn mình rất đẹp tựa bức họa đồ cổ im bình. Ảnh:
di_film. Thị trấn cổ Phong Kinh: chũm trấn Phong Kinh là một trong những trong tám danh lam win cảnh ở trong phường Tân Hộ, Thượng Hải. Thị trấn cổ lặng bình có nét thủy mặc đặc thù vùng Giang Nam. Vị trí đây in vệt tàng tích những mẩu chuyện thần túng từ thời Tống, Nguyên còn lưu truyền cho tận ngày nay. Ảnh: Mafengwo. Phong kinh được reviews là cổ trấn thủy khoác Giang Tây điển hình, chính vì như vậy mà bảo phủ Phong gớm chỉ toàn sông nước. Theo đó, phần đông cây mong cũng xuất hiện dày đặc, mang lại chừng 52 cây cầu bắc ngang sông. Giữa những cây cầu nhiều năm nhất là ước Nguyên Đại Chí Hòa, có niên đại mang đến 700 năm. Cổ trấn Phong Kinh được nhiều đạo diễn chọn làm phim trường, đề xuất kể đến bộ phim truyền hình điện hình ảnh “No Limit” cung ứng năm 2011 vì chưng đạo diễn Phó Hoa Dương phụ trách. Ảnh: Mafengwo. Phim ngôi trường Chedun - Thượng Hải: Phim trường Chedun (thuộc thị trấn Songjiang, phía tây nam Thượng Hải, Trung Quốc), thiết yếu thức open năm 1998, là phim ngôi trường khổng lồ, ghi dấu hàng loạt những bộ phim nổi tiếng của điện ảnh Trung Hoa. Khung cảnh phim trường tái hiện nay lại xóm hội trung hoa những năm 1930. Ảnh:
arspiratio. Bên cạnh là chỗ quay phim, phim trường Chedun cũng chính là một địa điểm du lịch thu hút khác nước ngoài ghé tham Thượng Hải. Phim ngôi trường thường open cho khách hàng tới tham quan du lịch từ 8h30 đến 16h30. Đôi khi bạn sẽ bắt gặp mặt những đoàn phim đang tiến hành những cảnh cù tại đây. Ảnh:
Trangmon. Các công trình xây dựng trong phim ngôi trường tái hiện tại nguyên trạng Thượng Hải xưa, bao gồm 1 số khuôn khổ chính như con đường Nam Kinh, đường tây nam Kinh, những bé ngõ với cồng đá cổ kính, nhà thờ, ước Ngoại Bạch, quảng trường, ngôi trường học, bệnh dịch viện, rạp hát Hòa Bình, biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp kiểu Âu, những nhỏ kênh mẫu mã Tô Châu, doanh trại bộ đội Nhật... Ảnh:
initial_lau. Con mặt đường Nam Kinh nổi tiếng với con đường tàu điện ngang dọc, là cảnh quay không còn xa lạ với những nữ sinh trong bộ đồng phục xanh trắng sút xe đi học. đông đảo nhà kho rộng lớn - địa điểm quay những bộ phim truyền hình hành động với các pha ẩu đả, tranh hùng giành bá vị trí bến Thượng Hải từ thời điểm cách đây gần một ráng kỷ. Vớ cả đều phải sở hữu ở phim trường Chedun. Ảnh:
Zing.VN - Thượng Hải (Trung Quốc) sở hữu những nhất gần như phim ngôi trường cổ trang làm nên các tập phim Hoa ngữ đi cùng năm tháng. Đó cũng chính là nơi gồm bề dày lịch sử vẻ vang văn hóa được giữ giàng lâu đời.
Một góc phim trường Chedun - Thượng Hải cảnh quan khiếnngười ta lầm tưởng đã lạc về Trung Quốc của những năm 1930.
*

Cổ trấn Chu Gia Giác: Thị trấn cổ Chu Gia Giác nằm tại vùng Trung phái nam quận Thanh Bổ, thành phố Thượng Hải, cận kề khu du lịch hồ Điện Sơn. Sở hữu dòng sông Tào Cảng uốn mình chảy quanh, Chu Gia Giác được ví như “Venice” của Thượng Hải. Ảnh:
*

Xem thêm: 4 Cách Làm Cua Rang Muối Thơm Ngon Dễ Làm, Cách Làm Cua Đồng Rang Muối Đậm Đà, Giòn Tan

Nhìn trên bạn dạng đồ, thị trấn nhỏ dại này có hình dáng một chiếc quạt gấp. Trải qua 1.700 năm định kỳ sử, gần như mọi giá trị văn hóa truyền thống ở Chu Gia Giác vẫn được gìn giữ nguyên vẹn. Năm 1991, cơ quan ban ngành thành phố Thượng Hải đã gửi Chu Gia Giác vào list danh trấn văn hóa truyền thống nơi đây. Đây là bối cảnh của biết bao bộ phim cổ trang danh tiếng màn hình ảnh Trung Quốc. Ảnh:
*

Một trong những điểm nhấn của Chu Gia Giác là 36 cây cầu vòm bắc ngang sông làm nhịp nối cho những người dân làm việc quanh thị trấn. Cây cầu lớn số 1 là ước Phóng Sinh, thành lập và hoạt động năm 1571, đến hiện nay đã hơn 400 năm. Cây ước vẫn cục bộ như xưa, trở thành biểu tượng của cổ trấn. Ảnh:
*

Chu Gia Giác khét tiếng với độc nhất kiều (cầu Phóng Sinh), tuyệt nhất nhai (đường Bắc Đại), tốt nhất tự (Báo Quốc tự), độc nhất miếu (miếu Thành Hoàng), tuyệt nhất thính (phòng khủng Tịch Thị), nhất quán (nhà tưởng vọng Vương Sưởng), nhị viên (Khóa Trực Viên cùng Chu Khê Viên), tam vịnh (vịnh Tam Dương, vịnh Kiều Tử, vịnh Di Đà), nhị thập lục lộng (26 ngõ hẻm). Ảnh:
*

Chu Gia Giác như tách biệt với khung cảnh nhộn nhịp gấp rút với thành phố phồn hoa số 1 Trung Quốc, luôn luôn ẩn mình đẹp tựa bức họa cổ lặng bình. Ảnh:
Thị trấn cổ Phong Kinh: núm trấn Phong Kinh là một trong trong tám danh lam thắng cảnh nằm trong phường Tân Hộ, Thượng Hải. Thị trấn cổ yên bình mang nét thủy mặc đặc trưng vùng Giang Nam. địa điểm đây in lốt tàng tích những câu chuyện thần bí từ thời Tống, Nguyên còn lưu giữ truyền cho tận ngày nay. Ảnh: Mafengwo.
Phong ghê được đánh giá là cổ trấn thủy mặc Giang Tây điển hình, vì vậy mà bao bọc Phong gớm chỉ toàn sông nước. Theo đó, đầy đủ cây cầu cũng lộ diện dày đặc, cho chừng 52 cây mong bắc ngang sông. Giữa những cây cầu nhiều năm nhất là cầu Nguyên Đại Chí Hòa, gồm niên đại đến 700 năm. Cổ trấn Phong Kinh được rất nhiều đạo diễn lựa chọn làm phim trường, đề nghị kể đến bộ phim truyền hình điện hình ảnh “No Limit” phân phối năm 2011 vị đạo diễn Phó Hoa Dương phụ trách. Ảnh: Mafengwo.
Phim trường Chedun - Thượng Hải: Phim ngôi trường Chedun (thuộc huyện Songjiang, phía tây-nam Thượng Hải, Trung Quốc), chủ yếu thức mở cửa năm 1998, là phim ngôi trường khổng lồ, ghi dấu một loạt những bộ phim truyền hình nổi tiếng của điện ảnh Trung Hoa. Khung cảnh phim trường tái hiện tại lại buôn bản hội trung hoa những năm 1930. Ảnh:
Bên cạnh là khu vực quay phim, phim ngôi trường Chedun cũng chính là một địa điểm du kế hoạch thu hút du khách ghé tham Thượng Hải. Phim ngôi trường thường mở cửa cho khách tới du lịch thăm quan từ 8h30 đến 16h30. Đôi khi bạn sẽ bắt gặp gỡ những đoàn phim đang thực hiện những cảnh con quay tại đây. Ảnh:
Các dự án công trình trong phim ngôi trường tái hiện tại nguyên trạng Thượng Hải xưa, bao gồm 1 số khuôn khổ chính như mặt đường Nam Kinh, đường tây-nam Kinh, những bé ngõ cùng với cồng đá cổ kính, đơn vị thờ, cầu Ngoại Bạch, quảng trường, trường học, bệnh viện, rạp hát Hòa Bình, biệt thự nghỉ dưỡng kiểu Âu, những nhỏ kênh mẫu mã Tô Châu, doanh trại lính Nhật... Ảnh:
Con con đường Nam Kinh lừng danh với đường tàu năng lượng điện ngang dọc, là cảnh quay quen thuộc với các nữ sinh trong bộ đồng phục xanh trắng đạp xe đi học. Hồ hết nhà kho to lớn - vị trí quay những bộ phim hành hễ với những pha ẩu đả, tranh hùng đoạt bá vị trí bến Thượng Hải từ thời điểm cách đây gần một nắm kỷ. Vớ cả đều có ở phim ngôi trường Chedun. Ảnh: