Đến với phim ngôi trường Hoành Điếm, bạn không những được tận mắt tận mắt chứng kiến những dự án công trình kiến trúc hoành tráng, đôi khi cũng là rất nhiều ngoại cảnh thiết yếu tái hiện một cách chân thực lịch sử china như Tần vương vãi cung, phân trần thượng hà đồ, Minh Thành dân cư thành, Đại Trí thiền tự, Mộng Ảo cốc, phố Quảng Châu, phố hương thơm Cảng, Minh Thành thuộc uyển, vườn văn hóa truyền thống Hoa Hạ, Bình nhằm mục đích động phủ,…mà còn được gia nhập vào hồ hết chương trình biểu diễn thẩm mỹ và nghệ thuật đặc sắc, chơi nhởi – vui chơi – mua sắm tại khu vui chơi, công viên, địa điểm giải trí rạp chiếu phim phim, bên hát,…trong phim trường.

Bạn đang xem: Phim trường vô tích

*

Mỗi ngày, phim trường Hoành Điếm nghênh tiếp khoảng hơn trăng tròn đoàn làm phim đến quay bối cảnh. Và nếu như khách hàng đến trung quốc tham quan, khám phá phim ngôi trường cổ trang nổi tiếng nhất trung hoa này vào tầm tháng 3 cho tháng 11 thì biết đâu bạn lại chạm chán được diễn viên trung hoa yêu mê thích của mình.

Phim trường Vô Tích

Phim trường Vô Tích là phim trường hữu tình và đẹp nhất Trung Quốc thuộc thành phố Vô Tích (Giang Tô, Trung Quốc). Phim ngôi trường Vô Tích là một quần thể phong cách xây dựng cổ tất cả tổng diện tích s khoảng 100ha, nằm ngăn mặt bờ Thái hồ rộng lớn. Và là một trong những trong 3 phim trường, điểm đến tham quan du lịch nổi tiếng không thể bỏ lỡ khi mày mò Trung Quốc.

*

Với cảnh sắc thiên nhiên hữu tình cùng những toàn cảnh tái hiện nay đầy đủ, tấp nập và chân thật cuộc sống của những triều đại phong kiến Trung Quốc, tưng năm phim ngôi trường đẹp nổi tiếng nên ghé sang 1 lần khi tham quan, du ngoạn Trung Quốc này đón chào hơn 2.000.000 lượt khách du ngoạn và hơn đôi mươi đoàn có tác dụng phim.

Phim ngôi trường Vô Tích gồm một phim ngôi trường trung tâm và 10 phim trường phụ theo những chủ đề khác biệt như công viên Tích Huệ, khu vui chơi công viên Kỳ Sương, cõi trần đệ nhị tuyền, Khu win cảnh Linh Sơn, Động Thiên Quyển, Động Trương Công,…trong đó 3 bối cảnh lớn số 1 và góp khía cạnh trong nhiều tập phim cổ trang trung quốc nhất là Thủy Hử thành, Tam Quốc thành với Đường thành. Còn bối cảnh đẹp nhất của phim trường Vô Tích là Mai viên, với hơn 5000 nơi bắt đầu mai quý.

Xem thêm: Bản Đồ Du Lịch Bangkok Thái Lan, Khám Phá Bản Đồ Thái Lan Bằng Một Cú Click

*

Với vị thay vừa có hồ, vừa có núi, phim ngôi trường Vô Tích là lựa chọn hàng đầu của rất nhiều tập phim cổ trang, phim năng lượng điện ảnh, truyền ảnh trong và kế bên nước. Những tập phim nổi giờ đồng hồ được quay tại phim trường Vô Tích phải kể tới như: Tam Quốc diễn nghĩa, Đường Minh Hoàng, Thủy Hử, Võ Tắc Thiên…

Theo tởm nghiệm du ngoạn Trung Quốcvà thăm quan những phim trường cổ trang hấp dẫn, nổi tiếng thì chúng ta nên đến phim ngôi trường Vô Tích vào mùa xuân, để tận hưởng hết vẻ đẹp lãng mạn nghỉ ngơi đây.

Phim trường Đôn Hoàng

Không tương tự hai phim trường cổ trang danh tiếng Trung Quốc nói trên, phim ngôi trường Đôn Hoàng được thành lập để ship hàng cho bộ phim truyền hình lịch sử Đôn Hoàng, dự án điện hình ảnh hợp tác quy mô mập giữa 2 nước Trung – Nhật. Sau này, vì toàn cảnh quá hoàn hảo và tuyệt vời nhất và hùng vĩ phải được trưng dụng đến những bộ phim cổ trang trung hoa khác.

*

Phim ngôi trường Đôn Hoàng là phim ngôi trường cổ trang rất dị nhất trung quốc tọa lạc trên phía Tây Nam thành phố Đôn Hoàng, thức giấc Cam Túc, đó là phim trường lớn số 1 miền Tây Trung Quốc. Trường hợp Hoành Điếm hoa lệ, Vô Tích lãng mạn thì Đôn Hoàng lại làm cho du khách một ấn tượng mạnh mẽ vày sự mộc mạc, đối kháng giản, thậm chí là khắc nghiệt đầy cat và gió.

Khám phá phim trường danh tiếng Đôn Hoàng, bạn sẽ không chỉ được du lịch tham quan 5 khu vực bối cảnh chính là Đông Hoàng, Cao Xương, Cam Châu, Biện Lương cùng Hưng Khánh, tái hiện chân thực cuộc sống và phong tục tập tiệm của người dân Đôn Hoàng thời phong kiến bên cạnh đó được chiêm ngưỡng và ngắm nhìn những công trình kiến trúc độc đáo và nổi tiếng như Hang đá Mạc Cao, sa mạc Gobi cùng với hồ cung cấp nguyệt xuất xắc đẹp, đoạn sau cùng của Vạn Lý trường Thành…

*

Ngoài bộ phim về thị trấn cổ Đôn Hoàng, thì bao gồm hơn 20 tập phim điện hình ảnh – truyền ảnh trong và không tính nước đã được quay sinh sống đây, tiêu biểu vượt trội nhất là Chiến Hạm, kiếm Rồng, Vùa Kungfu….