TPO - “Phố Tây” là tên gọi khác của khu vực phố du lịch An Thượng (phường Mỹ An, quận năm giới Sơn, Đà Nẵng). Thành phố này đang rất được sửa sang, làm đẹp để kịp đưa vào phục vụ khác nước ngoài khi những chuyến bay quốc tế đã được kết nối lại với mùa cao điểm du ngoạn tới gần.

Trước khi dịch COVID-19 hoành hành, đó là nơi có rất nhiều người nước ngoài sinh sống, có tác dụng việc, cùng nhiều khách sạn, nhà hàng sang trọng được khách hàng quốc tế liên tục lui tới. 2 năm qua, phượt đóng băng, phố Tây cũng lâm vào cảnh đìu hiu, 1 loạt hàng tiệm ế ẩm…

UBND TP Đà Nẵng đã quyết định cải tạo nhiều tuyến phố trong khu vực phố du ngoạn An Thượng để nơi đây trở thành điểm đến lựa chọn vui chơi, giải trí, mua sắm ngày với đêm, tạo nên sản phẩm phượt đặc trưng đáp ứng nhu cầu nhu ước của du khách, nhất là khách quốc tế.

*

Tại những tuyến con đường Trần Bạch Đằng, An Thượng 2, Hoàng Kế Viêm, Ngô Thì Sĩ... Khối hệ thống điện sinh hoạt và chiếu sáng, viễn thông được hạ ngầm.

Bạn đang xem: Phố tây đà nẵng

*

Vỉa hè được không ngừng mở rộng ra. Một số tuyến đường về sau sẽ là phố đi bộ.

*

Công nhân ốp đá bên trên vỉa hè.

*

Thành phố cũng trở thành chỉnh trang cây cỏ dọc các tuyến đường, lắp đặt khối hệ thống camera an ninh, wifi chung trên tổng thể khu phố. Đồng thời mở vịnh đậu ô tô rộng 2m dọc vỉa hè trước những khu đất công cộng trên đường Ngô Thì Sĩ. ..

*

Đây là quanh vùng tập trung nhiều cơ sở lưu trú, đơn vị hàng, tiệm cà phê...mà khác nước ngoài nước không tính thường lui tới

*

Nhiều đại lý lưu trú, quán ăn cũng đang thay đổi lại để phục vụ du khách.


*

Nhiều tuyến phố trong phố Tây đã ngổn ngang đồ gia dụng liệu, sản phẩm công nghệ móc giao hàng thi công.

Xem thêm: Xe Điện Quy Nhơn - Quy Nhon Travel Tourist Rent

*

Tuyến đường An Thượng 1 sau khi chỉnh trang. Mặt đường rộng rãi, bắt mắt với gạch ốp họa tiết. Những trụ đèn được sửa chữa thay thế bằng trụ đèn chiếu sáng kết hợp sạc pin smartphone có thẩm mỹ hơn.

*

Các siêu thị có thêm mặt tiền không bẩn đẹp, loáng mát.

*

Anh Nguyễn Văn Hòa (đường An Thượng 1), chia sẻ: “Việc cải tạo lại làm phố phượt có diện mạo mới, gây ấn tượng với du khách. đều hộ marketing như shop chúng tôi có khía cạnh tiền sạch sẽ và đẹp mắt hơn”.

*

Phó quản trị UBND tp Trần Phước Sơn đánh giá Phố phượt An Thượng sau khi đầu tư chỉnh trang sẽ đóng góp phần tạo điểm đến cho tất cả những người dân cùng du khách.

*

Ông Sơn xem xét Sở Du lịch, ubnd quận ngũ hành Sơn cùng những đơn vị tương quan tập trung thực hiện các sản phẩm phượt trải nghiệm hoạt động về tối tại phố du lịch An Thượng, cải tạo upgrade các tuyến phố để sinh sản điểm check-in mới, tổ chức triển khai các vận động mua sắm, vui chơi giải trí giải trí về đêm giao hàng du khách..

Bài viết liên quan