Phú Quốc – ra mắt Về Phú Quốc

Phú Quốc, thiên đường nhiệt đới nằm trong Vịnh Thái Lan, là hòn đảo lớn nhất của việt nam nằm ở phía Tây Nam, cũng là hòn đảo lớn nhất trong quần thể 22 đảo nhỏ tuổi to khác nhau tại đây. Phú Quốc cùng với những hòn hòn đảo khác sản xuất thành huyện đảo Phú Quốc thuộc tỉnh Kiên Giang.


Phú Quốc gồm diện tích 589,23 km², trải lâu năm từ vĩ độ 9°53′ mang đến 10°28′ vĩ độ bắc cùng kinh độ trường đoản cú 103°49′ mang đến 104°05′ độ kinh đông, nằm cách thành phố Rạch giá bán 120 km cùng cách tp Hà Tiên 45 km. Năm 2006, quần thể dự trữ sinh quyển ven biển và biển hòn đảo Kiên Giang bao hàm cả Phú Quốc được UNESCO thừa nhận là quần thể dự trữ sinh quyển cố gắng giới.

Bạn đang xem: Phú quốc việt nam

*

Phú Quốc, từ bỏ lâu, vẫn trở nên danh tiếng với khách du ngoạn khắp đầy đủ miền đất nước và quốc tế.

Xem thêm: 10 Ngæ°Á»I đÁº¹P Næ°Á»›C Phã¡P NổI TiếNg BạN Nãªn Follow Ngay!

Điều này không chỉ vì Phú Quốc là một trong hòn hòn đảo xinh đẹp mà vị trí đây còn đựng nhiều điều bí hiểm mà ko phải ai ai cũng có thể mày mò hết được.

*

Nhờ có điều kiện thoải mái và tự nhiên và thiên nhiên ưu đãi, tất cả khí hậu ôn hòa, Phú Quốc vẫn dần trở thành thiên đường nghỉ ngơi mới của rứa giới, thu hút đông đảo các nhà đầu tư chi tiêu trong nước cùng quốc tế. Hãng media CNN của Mỹ bắt đầu đây đánh giá Phú Quốc là một trong những điểm đến tốt nhất có thể châu Á trong thời hạn 2019 và Top 5 điểm đến lựa chọn mùa thu hàng đầu tại châu Á – thái bình Dương. Còn trong đôi mắt nhà marketing khách sạn lão luyện như ông Patrick Basset, Phó quản trị phụ trách thị trường việt nam và một vài nước châu Á của tập đoàn làm chủ khách sạn lừng danh Accor thì Phú Quốc cùng với Phuket của xứ sở của những nụ cười thân thiện và Bali của Indonesia là ba hòn đảo có tiềm năng phát triển du ngoạn lớn nhất khu vực Đông nam giới Á.


*

Hòn Thơm Phú Quốc


Bên cạnh sự phạt triển trẻ trung và tràn đầy năng lượng của loại hình du ngoạn nghỉ dưỡng đã được khẳng định, Phú Quốc còn là điểm đến chọn lựa lý tưởng mang lại các vận động khám phá thiên nhiên kỳ thú có thể làm lạc bước chân du khách lúc để chân đến quần đảo xinh đẹp nhất này

Phú Quốc có không ít bãi biển khơi đẹp trải dài từ phía bắc mang đến phía nam, bao gồm 99 ngọn núi đồi với dãy rừng nguyên sinh với hệ cồn thực vật phong phú. Phía Bắc của quần đảo có xóm chài Rạch Vẹm, bãi Thơm, Hòn Một,… rất nổi bật với vẻ đẹp nhất hoang sơ tuyệt ở nam giới Đảo bao gồm 12 hòn đảo nhỏ dại to khác biệt thuộc quần hòn đảo An Thới rất có thể kể đến như Hòn Thơm, Hòn Móng Tay, Hòn Gầm Ghì, Hòn Mây Rút,… là hầu như nơi lý tưởng mang đến các hoạt động khám phá vạn vật thiên nhiên cùng các hoạt động trên biển như du thuyền, câu cá, lặn ngắm san hô và mày mò đảo hoang kỳ thú…