Tổng quan
*
Mường Thanh Grand Phương Đông – Vinh - Tổng quan
*
Mường Thanh Grand Phương Đông – Vinh - hồ bơi
*
Sup Twin + King
*
Sup Twin + King
*
Mường Thanh Grand Phương Đông – Vinh - Phòng
*
Deluxe Twin
*
Deluxe Twin
*
Deluxe Twin
*
Deluxe Family Triple
*
Deluxe Family Triple
*
Deluxe Family Triple
*
Deluxe Family Triple
*
Deluxe Triple
*
Deluxe Triple
*
Mường Thanh Grand Phương Đông – Vinh - Phòng
*
Premium
*
Premium
*
Premium
*
Premium
*
Exec Suite
*
Exec Suite
*
President
*
President
*
President
*
Mường Thanh Grand Phương Đông – Vinh - Phòng
*
President
*

Mường Thanh Grand Phương Đông – Vinh toạ lạc trên trung tâm thành phố Vinh, cách bãi tắm biển Cửa Lò 14,1km, khu du ngoạn Kim Liên 15,9km cách trường bay Vinh – Nghệ An 8,8km cùng ga Vinh – Nghệ An 4,8km.

Bạn đang xem: Mường thanh grand phương đông hotel

Khách sạn trực thuộc tập đoàn lớn khách sạn Mường Thanh, chủ yếu thức khai trương và đón khách từ năm 2016.

1/ hồ nước bơi: khách sạn tải hồ bơi nước nóng có massage thuỷ lực (Jacuzzi) ship hàng nhu cầu thư giãn của khách lưu trú. ở bên cạnh đó, hồ tập bơi của khách sạn còn có khu vực giành cho trẻ em nằm với hồ bơi fan lớn (có vách ngăn).

+ Độ sâu hồ bơi bạn lớn: 2m

+ Độ sâu hồ tập bơi trẻ em: 1,4m

+ Vị trí: Tầng 3 của khách hàng sạn

+ thời gian hoạt động: 6:00 – 20:00

2/ Khu chơi nhởi trẻ em: khách hàng sạn không tồn tại khu vui chơi và giải trí dành riêng đến trẻ em.

3/ chống hội nghị: hotel có khối hệ thống 6 phòng hội nghị đa dạng mẫu mã về sức chứa, tiến bộ về trang thiết bị.

Phòng

Đại Huệ

Hoa Sen

Thiên Thai

Ballroom 2

Ballroom 1

Ballroom

Vị trí

Tầng 2

Tầng 2

Tầng T (13)

Tòa nhà riêng

Tòa nhà riêng

Tòa đơn vị riêng

Diện tích

150 m2

360 m2

300 m2

294 m2

543 m2

834 m2

Sức chứa

80 khách

300 khách

250 khách

250 khách

500 khách

900 khách

 

4/ bến bãi giữ xe: Khách sạn có bố trí bãi duy trì xe miễn phí dành cho khách lưu giữ trú.

5/ Đối tượng: khách sạn thiết lập vị trí thuận lợi, được đại đa số du khách hàng lựa chọn. Đặc biệt, khách sạn sở hữu hệ thống phòng họp hiện tại đại, tiện thể nghi phải rất thích phù hợp với nhóm khách du lịch.

Đánh giá từ người sử dụng của myalbum.vn

Khách sạn được khách hàng của myalbum.vn đnáh giá bán cao:

- “Nhân viên nhiệt tình, thân thiện.”

- “Vị trí hotel thuận tiện, hotel đẹp, ăn sáng ngon.”

- “Khách sạn tất cả phòng gia đình với 3 giường, rất cân xứng với mái ấm gia đình đông bé như đơn vị mình, khôn cùng thuận tiện”


Mường Thanh Grand Phương Đông với quy mô 13 tầng cao cùng 177 phòng khách sạn tiện thể nghi. Tất cả các phòng những được bố trí đầy đủ những trang thiết bị hiện đại như: Tivi; vô tuyến cáp - vệ tinh; Bàn có tác dụng việc; Điện thoại; Bình đun nước nóng; Tủ lạnh; chống tắm gồm bồn tắm nằm, thứ sấy tóc, vòi vĩnh sen,…

- chống Superior Twin: phòng có diện tích s 30m2, được bố trí 02 chóng đơn. Phòng dành riêng cho tối nhiều 02 khách hàng và chẳng thể kê thêm nệm phụ.

- phòng Deluxe Twin: phòng có diện tích s 30m2, được sắp xếp 02 nệm đơn. Phòng dành cho tối nhiều 02 khách và quan trọng kê thêm nệm phụ. Đặc biệt, hạng chống Deluxe được bố trí từ tầng 5 trở lên với hướng chú ý rộng thoáng.

- phòng Deluxe Triple: phòng có diện tích 35m2, được sắp xếp 03 nệm đơn. Phòng giành riêng cho tối nhiều 03 khách hàng và bắt buộc kê thêm giường phụ. Đặc biệt, hạng phòng Deluxe được sắp xếp từ tầng 5 trở lên với hướng quan sát rộng thoáng.

- chống Deluxe Family: chống có diện tích 42m2, được sắp xếp 01 giường đôi với 02 giường đơn. Phòng giành riêng cho tối đa 04 khách hàng và cần thiết kê thêm nệm phụ. Đặc biệt, hạng phòng Deluxe được sắp xếp từ tầng 5 trở lên trên với hướng quan sát rộng thoáng.

- chống Premium Deluxe King (Premium Deluxe 1 chóng đôi): chống có diện tích 33m2, được bố trí 01 giường đôi lớn. Phòng giành riêng cho tối nhiều 02 khách hàng và cần thiết kê thêm giường phụ. Chống Premium được sắp xếp từ tầng 5 trở lên với hướng chú ý rộng thoáng.

- chống Premium Deluxe Twin (Premium Deluxe 2 chóng đơn): chống có diện tích 33m2, được sắp xếp 01 giường song lớn. Phòng dành riêng cho tối đa 02 khách hàng và chẳng thể kê thêm chóng phụ. Phòng Premium được sắp xếp từ tầng 5 trở lên với hướng nhìn rộng thoáng.

- phòng Executive Suite: phòng có diện tích s 56m2 gồm 1 phòng khách cùng 1 phòng để ngủ được bố trí 01 giường đôi lớn. Phòng giành riêng cho tối nhiều 02 khách hàng và bắt buộc kê thêm nệm phụ. Phòng Executive được sắp xếp từ tầng 5 trở lên với hướng nhìn rộng thoáng.

- chống Presidential Suite: Phòng có diện tích s 116m2 bao gồm một phòng khách với 1 phòng ngủ cá nhân được bố trí 01 giường song lớn, phòng tắm giặt được bố trí bồn tắm mas sa thư giãn. Phòng dành cho tối đa 02 khách hàng và cấp thiết kê thêm giường phụ. Chống Presidential được sắp xếp từ tầng 5 trở lên trên với hướng quan sát rộng thoáng.


1/ Phương tiện dịch chuyển đến Mường Thanh Grand Phương Đông

Nghệ An bí quyết Thủ đô hà nội thủ đô khoảng rộng 290km về phía Nam, để dịch chuyển đến Nghệ An, chúng ta có thể chọn phương tiện đi lại máy bay, tàu hỏa, xe khách hoặc là đi bằng phương tiện cá nhân. Trong đó, máy bay và tàu hỏa là 2 phương tiện phổ biến được du khách ưu tiên lựa chọn.

Di chuyển sử dụng máy bay

Du khách nên suy nghĩ mua vé trước tại trang mạng năng lượng điện tử của những hãng hàng không, nhằm tránh chứng trạng hết vé và giành được giá vé máu kiệm.

Hoặc du khách có thể liên hệ Tổng đài của myalbum.vn 1900 5454 40 nhằm được cung ứng đặt vé máy bay giá tốt. Những hãng sản phẩm không tham khảo: Vietnam Airline, Vietjet Air, Jetstar, Bamboo Airways.

Giá vé tham khảo:

- thành phố sài gòn – Vinh: 300.000 – 1.200.000vnđ/ chiều, tùy trực thuộc vào thời hạn và hãng bay người sử dụng lựa chọn.

- thủ đô hà nội – Vinh: 200.000 – 1.000.000vnđ/ chiều, tùy trực thuộc vào thời gian và hãng bay quý khách lựa chọn.

Di chuyển bởi tàu hỏa

Du khách nên cân nhắc mua vé trước tại trang mạng năng lượng điện tử của đường tàu Việt Nam, để tránh triệu chứng hết vé và tất cả được giá tốt tiết kiệm.

Lựa chọn vận tải đường bộ đường sắt du khách chọn dựng chân lại tại ga Vinh để từ đó đi những huyện cũng rất thuận tiện. Những mã tàu riêng biệt như NA1, NA4 hay những mã tàu nam giới - Bắc như SE1, SE2, SE3 các qua đây.

Giá vé tham khảo:

- sài thành – Vinh: 390.000 – 1.200.000vnđ/ chiều.

- hà nội thủ đô – Vinh: 210.000 – 450.000vnđ/ chiều.

Di chuyển bởi xe khách

Theo ghê nghiệm phượt Nghệ An tự túc thì trường hợp đi từ thành phố hà nội bạn hãy lựa chọn phương tiện thể xe khách nhằm tiết kiệm ngân sách và dễ dàng nhất. Có khá nhiều tuyến giường nằm cho bạn lựa chọn với giá vé chỉ tầm 200.000 đồng/người. Một trong những chuyến xe pháo khách xuất phát từ bến xe tiếp giáp Bát/ Nước Ngầm để chúng ta tham khảo: Văn Minh, Thái Minh, Thạch Thành, Vạn Xuân, Tuấn Việt, Hùng Lài... Trường hợp đi xe khách từ sử dụng Gòn chúng ta chọn: Thuận Thảo, Khẩn Nhị, Huy Hùng, Hồng Hải...

Di đưa bằng phương tiện đi lại cá nhân

Nếu lựa chọn đến nghệ an bằng phương tiện cá thể thì Quý khách có thể đi con đường mòn tp hcm hoặc Quốc lộ 1A, quảng đường phải đi khoảng 290km, hãy nhớ với theo không thiếu thốn giấy tờ, xăng và cảnh giác khi đi đường.

Di đưa về khách hàng sạn

- Từ sân bay: hotel cách trường bay Vinh 8,8km, tương tự khoảng 19 phút đi xe. Dễ dãi di đưa bằng những phương tiện thể như ô tô, xe pháo máy, taxi… chi phí tham khảo khoảng chừng từ 150.000 – 200.000vnđ/ chiều so với taxi 4 chỗ.

- trường đoản cú ga tàu: khách sạn cách ga Vinh 4,7km, tương tự khoảng 13 phút đi xe. Dễ dãi di gửi bằng các phương nhân thể như ô tô, xe cộ máy, taxi… ngân sách tham khảo khoảng tầm từ 100.000 – 150.000vnđ/ chiều đối với taxi 4 chỗ.

2/ Phương tiện dịch rời từ Mường Thanh Grand Phương Đông đến các điểm tham quan

- Thành cổ Vinh: biện pháp Khách sạn 3km tương tự khoảng 8 phút đi xe. Dễ dàng di gửi bằng những loại phương tiện như xe pháo máy, ô tô, taxi,… túi tiền tham khảo khoảng tầm từ 50.000 - 100.000vnđ/ chiều so với taxi 4 chỗ.

Thành cổ Vinh, còn được gọi là thành tỉnh nghệ an được xây từ năm 1804 đời vua Gia Long, thuở đầu thành xây bởi đất. Đến đời vua Minh Mạng, năm 1831 thành được xây bằng đá điêu khắc ong với bài bản to lớn, bền vững hơn. Thành có 6 cạnh, 6 góc, chu vi khoảng tầm 2.520m. Xung quanh thành có sắp xếp các công trình xây dựng quân sự chiến đấu.

- Bãi hải dương Cửa Lò: giải pháp Khách sạn 14,1km tương tự khoảng 26 phút đi xe. Dễ ợt di chuyển bằng các loại phương tiện đi lại như xe pháo máy, ô tô, taxi,… ngân sách tham khảo khoảng từ 200.000 – 250.000vnđ/ chiều so với taxi 4 chỗ.

- quần thể di tích lịch sử vẻ vang Kim Liên: Cách hotel 15,9km tương đương khoảng 27 phút đi xe. Tiện lợi di gửi bằng những loại phương tiện như xe cộ máy, ô tô, taxi,… ngân sách chi tiêu tham khảo khoảng tầm từ 250.000 – 300.000vnđ/ chiều so với taxi 4 chỗ.

Xem thêm: Danh Sách Tour Du Lịch Miền Bắc 5 Ngày Giá Rẻ Từ Hcm, Danh Sách Tour Du Lịch Miền Bắc

Thời gian hoạt động: 07:00-17:00

Giá vé: (giá vé có hương hoa và phí tổn thuyết minh)

+ Vé du lịch tham quan quê Nội chủ tịch Hồ Chí Minh: 100.000vnđ/đoàn.

+ Vé thăm quan quê ngoại chủ tịch Hồ Chí Minh: 100.000vnđ/đoàn

Khu di tích lịch sử là địa danh nối sát với nơi sinh của chủ tịch Hồ Chí Minh ở quê ngoại là xóm Hoàng Trù, xóm Kim Liên, phái nam Đàn, Nghệ An; nơi hồ chí minh đã sống những năm 1901 - 1906 sinh hoạt quê nội buôn bản Kim Liên; khu mộ bà Hoàng Thị Loan (mẹ quản trị Hồ Chí Minh); núi bình thường và nhiều di tích khác đã nối liền với tuổi thơ của hồ Chí Minh. Khu di tích lịch sử dân tộc văn hóa Kim Liên được cỗ Văn hóa, thể dục và phượt Việt Nam thừa nhận là một trong những khu du ngoạn trọng điểm nước nhà và là một trong trong bốn khu di tích quan trọng bậc nhất về cuộc đời và sự nghiệp của quản trị Hồ Chí Minh.

- Bãi Lữ: Cách khách sạn 29,5km tương đương khoảng 45 phút đi xe. Dễ dàng di đưa bằng những loại phương tiện như xe máy, ô tô, taxi,… ngân sách tham khảo khoảng tầm từ 400.000 – 450.000vnđ/ chiều so với taxi 4 chỗ.

- Đảo Lan Châu: bí quyết Khách sạn 20,1km tương đương khoảng 33 phút đi xe. Tiện lợi di gửi bằng các loại phương tiện như xe pháo máy, ô tô, taxi,… túi tiền tham khảo khoảng từ 300.000 – 350.000vnđ/ chiều đối với taxi 4 chỗ.

Đảo Lan Châu là một trong điểm nhấn đặc biệt quan trọng của bãi tắm biển Cửa Lò. Phía phần đông Lan Châu là số đông vách đá lô nhô trải nhiều năm ra phía biển, tạo đông đảo hình thù kỳ thú, còn phía Tây thì nối sát với đất liền thành cung cấp đảo, phía Bắc có bãi tắm biển Ngọc tốt đẹp.

- Cánh đồng hoa hướng dương Diễn Châu: bí quyết Khách sạn 41,9km tương đương khoảng 58 phút đi xe. Dễ ợt di chuyển bằng các loại phương tiện đi lại như xe cộ máy, ô tô, taxi,… ngân sách chi tiêu tham khảo khoảng từ 600.000 – 650.000vnđ/ chiều so với taxi 4 chỗ.

Đây là cánh đồng nằm trong sở hữu của chúng ta sản xuất sữa TH True Milk. Cánh đồng trồng ra nhằm mục tiêu mục đích hỗ trợ lương thực cho lũ bò, tuy thế dần phát triển thành một điểm phượt hàng đầu, được thanh niên săn đón. Hoa hướng dương nghệ an được trồng trường đoản cú khoảng thời điểm giữa tháng 10, và mang đến tháng 12, mon 1 thì nở rộ. Thời điểm hoa dâng lên nhất là vào thời gian từ đầu năm mới Dương kế hoạch tới nửa đầu tháng 1.

Lưu ý: toàn bộ chi phí, giờ vận động chỉ mang tính chất chất tham khảo có thể thay đổi theo thời điểm.

3/ thương mại dịch vụ đưa đón của Mường Thanh Grand Phương Đông

Khách sạn có dịch vụ đưa đón trường bay theo kế hoạch trình của người sử dụng theo chi tiêu tham khảo là 250.000vnđ/ chiều/ xe 7 khu vực (dịch vụ đề xuất đặt trước).

Ngoài ra khách hàng sạn không tồn tại dịch vụ xe bus miễn tầm giá tham quan dành cho khách giữ trú.

*** giữ ý: túi tiền và thời gian chuyển động trên chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng cập nhật bảng giá và thời gian đúng đắn tại thời điểm Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ.


1/ Ẩm thực trong Mường Thanh Grand Phương Đông

Khách sạn sở hữu khối hệ thống 4 nhà hàng - cửa hàng bar và 3 phòng ăn uống VIP, đa dạng và phong phú cho sự sàng lọc của khách giữ trú.

- quán ăn Sao Mai: quán ăn chuyên giao hàng các món ăn đa dạng và phong phú mang phong cách Châu Âu cùng Châu Á, các món đặc sản nổi tiếng địa phương cùng đặc sản nổi tiếng riêng. Thực đối kháng A La Carte (gọi món) tùy chọn dành riêng cho bữa trưa cùng tối.

+ Vị trí: tầng trệt của khách hàng sạn

+ thời hạn hoạt động: 6:00 – 22:00

+ sức chứa: 250 khách

*** Khách đặt phòng lưu trú sẽ dùng ăn sáng tại nhà hàng quán ăn Sao Mai trong khoảng thời hạn từ 6:30 mang đến 9:00.

- quán ăn Thiên Thai: công ty hàng cân xứng với các bữa tiệc quan trọng trong không gian trang nhã, nhẹ nhàng.

+ Vị trí: tầng thượng của khách sạn

+ thời hạn hoạt động: ship hàng theo yêu thương cầu

+ mức độ chứa: 180 khách

- quán ăn Hoa Sen: nhà hàng quán ăn Hoa Sen là địa điểm cân xứng cho các buổi tiệc quan trọng với lượng khách mời lớn.

+ Vị trí: Tầng 2 của khách hàng sạn

+ thời gian hoạt động: ship hàng theo yêu thương cầu

+ mức độ chứa: 270 khách

- Garden Bar

+ Vị trí: Tầng 3 của khách hàng sạn

+ thời gian hoạt động: 8:00 – 23:00

- phòng VIP - Hồng Lĩnh: nằm trên tầng thượng của khách sạn, chống VIP Hồng Lĩnh cùng với sức đựng chỉ 26 khách, tương xứng với các buổi chạm mặt mặt mang ý nghĩa chất riêng tư. Phòng VIP ship hàng theo yêu ước được để trước.

- phòng VIP - Phượng Hoàng: nằm trong tầng thượng của khách hàng sạn, phòng VIP Hồng Lĩnh với sức chứa chỉ 20 khách, cân xứng với các buổi gặp mặt mặt mang ý nghĩa chất riêng biệt tư. Chống VIP ship hàng theo yêu ước được đặt trước.

- phòng VIP - Lam Giang: nằm trong tầng thượng của khách hàng sạn, phòng VIP Hồng Lĩnh cùng với sức chứa chỉ 12 khách, tương xứng với các buổi chạm mặt mặt mang ý nghĩa chất riêng biệt tư. Chống VIP ship hàng theo yêu mong được để trước.

2/ Ẩm thực ngoại trừ khách sạn

- nhà hàng Sura BBQ: Cách khách sạn 1,9km tương tự khoảng 6 phút đi xe. Dễ dàng di chuyển bằng các loại phương tiện như xe pháo máy, ô tô, taxi,… chi phí tham khảo khoảng từ 50.000 - 100.000vnđ/ chiều so với taxi 4 chỗ.

Thời gian hoạt động: 10:00 – 22:00

- quán ăn Hoàng An Villa: bí quyết Khách sạn 2km tương đương khoảng 5 phút đi xe. Tiện lợi di chuyển bằng những loại phương tiện như xe pháo máy, ô tô, taxi,… giá cả tham khảo khoảng từ 50.000 - 100.000vnđ/ chiều đối với taxi 4 chỗ.

Thời gian hoạt động: 9:00 – 17:00 và 16:00 – 21:00

- nhà hàng Việt Đức: bí quyết Khách sạn 2,8km tương đương khoảng 7 phút đi xe. Tiện lợi di chuyển bằng những loại phương tiện đi lại như xe cộ máy, ô tô, taxi,… chi tiêu tham khảo khoảng từ 50.000 - 100.000vnđ/ chiều so với taxi 4 chỗ.

Thời gian hoạt động: 9:00 – 22:00

- đơn vị Hàng thủy sản Biển Xanh: bí quyết Khách sạn 2,8km tương đương khoảng 7 phút đi xe. Dễ ợt di gửi bằng các loại phương tiện như xe pháo máy, ô tô, taxi,… giá cả tham khảo khoảng chừng từ 50.000 - 100.000vnđ/ chiều đối với taxi 4 chỗ.

Thời gian hoạt động: mở cửa cả ngày

- Ngô Đồng Quán: Cách hotel 3,1km tương tự khoảng 7 phút đi xe. Dễ ợt di gửi bằng các loại phương tiện đi lại như xe máy, ô tô, taxi,… chi phí tham khảo khoảng từ 50.000 - 100.000vnđ/ chiều đối với taxi 4 chỗ.

Thời gian hoạt động: 08:30 - 22:00

- nhà hàng quán ăn Vạn Chài - TP Vinh: Cách hotel 3,8km tương tự khoảng 8 phút đi xe. Thuận tiện di đưa bằng các loại phương tiện đi lại như xe máy, ô tô, taxi,… giá cả tham khảo khoảng chừng từ 50.000 - 100.000vnđ/ chiều đối với taxi 4 chỗ.

Thời gian hoạt động: 9:00 – 22:00

- cafe PIFA (Cung lễ hội): bí quyết Khách sạn 190m tương đương khoảng 3 phút đi bộ.

- Horizon Cà phê: giải pháp Khách sạn 220m tương tự khoảng 5 phút đi bộ.

- Roma Cà phê: giải pháp Khách sạn 550m tương đương khoảng 7 phút đi bộ.


1/ vui chơi giải trí trong Mường Thanh Grand Phương Đông

- Spa và Massage Center: Spa mang về cho khách hàng những liệu pháp thư giãn tuyệt vời nhất như: Xông khô, xông ướt, massage. Spa làm đẹp sử dụng các dược liệu thiên nhiên mang về cảm thừa nhận khác biệt, ấn tượng.

+ Vị trí: Tầng G của khách hàng sạn

+ thời gian hoạt động: 10:00 – 23:00

- phòng tập thể hình

+ Vị trí: Tầng 2 của khách sạn

+ thời hạn hoạt động: 6:00 – 20:00

- Tennis: khách sạn có sân tennis với ngân sách chi tiêu thuê sân xem thêm như sau:

+ 170.000 – 200.000vnđ/ tiếng (không nhảy điện)

+ 250.000vnđ/ giờ (có nhảy điện)

2/ vui chơi ngoài khách hàng sạn

- công viên Trung Tâm: bí quyết Khách sạn 1,7km tương đương khoảng 5 phút đi xe. Dễ dàng di đưa bằng những loại phương tiện như xe máy, ô tô, taxi,… ngân sách chi tiêu tham khảo khoảng tầm từ 50.000 - 100.000vnđ/ chiều so với taxi 4 chỗ.

- 12-9 Cinema: phương pháp Khách sạn 2,5km tương tự khoảng 7 phút đi xe. Thuận tiện di đưa bằng những loại phương tiện như xe pháo máy, ô tô, taxi,… ngân sách tham khảo khoảng tầm từ 50.000 - 100.000vnđ/ chiều so với taxi 4 chỗ.

- kho lưu trữ bảo tàng Xô Viết Nghệ Tĩnh: cách Khách sạn 3km tương đương khoảng 8 phút đi xe. Tiện lợi di chuyển bằng những loại phương tiện như xe cộ máy, ô tô, taxi,… giá cả tham khảo khoảng chừng từ 50.000 - 100.000vnđ/ chiều đối với taxi 4 chỗ.