Ứng dụng Lightroom hiện đang rất nhiều bạn trẻ sử dụng bởi khả năng chỉnh ảnh rất ảo diệu. Thế mạnh của Lightroom chính là khả năng điều chỉnh màu sắc cùng tính năng preset giúp người dùng tiết kiệm nhiều thời gian và công sức. Với bài viết này, myalbum.vn sẽ hướng dẫn bạn sử dụng ứng dụng này cũng như gợi ý một số công thức chỉnh ảnh Lightroom có thể ứng dụng mọi lúc mọi nơi nhé.

Đang xem: Preset màu đẹp lightroom

Đôi nét thú vị về ứng dụng Lightroom

Giới thiệu về ứng dụng chỉnh ảnh Lightroom

Đối với các tính đồ chụp choẹt, hầu như không ai là không biết đến Lightroom. Đây là phần mềm làm đẹp được thiết kế và phát hành bởi Adobe, một cái tên đình đám trong làng thiết kế và đồ họa. Với những thế mạnh sẵn có của nhà sản xuất, Lightroom cho ra rất nhiều tính năng đa dạng, đặc biệt là khả năng chỉnh sửa màu sắc của ảnh đến từng chi tiết. Chính vì vậy, các bức hình qua các công thức chỉnh màu Lightroom đều trở nên rất cuốn hút và nghệ thuật.

Sự thân thiện đối với người dùng cũng chính là một điểm cộng rất lớn của công cụ này. Lightroom có nhiều phiên bản ngôn ngữ, trong đó có cả tiếng Việt. Không chỉ tương thích với PC giống như hầu hết các sản phẩm của Adobe, ứng dụng này còn sử dụng được trên các thiết bị di động như điện thoại, máy tính bảng chạy trên hệ điều hành Android và iOS.

Xem thêm: 9 Phim Thái Lan Ngược Tâm Khiến Người Xem Cảm Động Rơi Nước Mắt

Link tải ứng dụng chỉnh ảnh Lightroom:

Cách tải công thức chỉnh màu Lightroom

Không những giúp bạn chỉnh màu ảnh ưng đến từng chi tiết, Adobe Lightroom còn có tính năng preset giúp người dùng đạt được hiệu quả màu sắc một cách nhanh chóng. Đây thực chất là những file xuất ra cùng với các thông số ảnh đã được sử dụng trước đó. Việc sử dụng preset trong Lightroom được rất nhiều người dùng hưởng ứng bởi tính thuận tiện, nhanh chóng và có thể áp dụng cho hàng loạt bức ảnh của nó.

Xem thêm: Cách Chuyển File Excel Sang Word Nhanh Nhất Nhưng Giữ Nguyên Định Dạng

*
*
*
*
*
*
*

Công thức chỉnh màu Lightroom theo phong cách Hàn Quốc – Ảnh:
vanthuytrinh

Trộn màu (Sắc độ, độ bão hòa, độ chói)

Đỏ: +61, +68, -100Cam: +3, +20, -10Vàng: -34, -72, -24Xanh lá: -28, -100, +40Xanh dương: -27, -91, +24Xanh đậm: – 78, -100, +46Tím: 0, 0, 0Hồng tím: 0, 0, 0

Vậy là bạn đã biết thêm được một công cụ chỉnh ảnh chất lượng nữa rồi. myalbum.vn hy vọng rằng với những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ về các công thức chỉnh màu Lightroom đẹp ở trên đây, bạn sẽ có thật nhiều, thật nhiều những bức ảnh đạt “nghìn tim, triệu like” trên mạng xã hội nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi đến hết bài viết này, hẹn gặp lại các bạn ở những bài viết tiếp theo nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *