Ứng dụng Lightroom hiện tại đang rất nhiều người trẻ thực hiện bởi kỹ năng chỉnh hình ảnh rất ảo diệu. Thế mạnh mẽ của Lightroom đó là khả năng điều chỉnh color cùng chức năng preset giúp người dùng tiết kiệm nhiều thời hạn và công sức. Với nội dung bài viết này, myalbum.vn sẽ hướng dẫn bạn sử dụng ứng dụng này tương tự như gợi ý một trong những công thức chỉnh hình ảnh Lightroom có thể ứng dụng đa số lúc phần lớn nơi nhé.

Bạn đang xem: Preset màu đẹp lightroom


Đôi nét thú vị về áp dụng Lightroom

Giới thiệu về vận dụng chỉnh ảnh Lightroom

Đối với các tính thiết bị chụp choẹt, hầu như không ai là không biết đến Lightroom. Đây là ứng dụng làm đẹp được thiết kế theo phong cách và vạc hành vì chưng Adobe, một cái tên nổi tiếng trong làng kiến tạo và đồ vật họa. Với mọi thế bạo dạn sẵn có ở trong nhà sản xuất, Lightroom cho ra không ít tính năng đa dạng, đặc biệt là khả năng chỉnh sửa color của hình ảnh đến từng bỏ ra tiết. Bởi vì vậy, những bức hình qua các công thức chỉnh màu sắc Lightroom các trở bắt buộc rất cuốn hút và nghệ thuật.

Sự thân thiện đối với người sử dụng cũng chính là một điểm cộng rất to lớn của hiện tượng này. Lightroom có rất nhiều phiên bạn dạng ngôn ngữ, trong số ấy có cả tiếng Việt. Không chỉ có tương yêu thích với PC giống như phần đông các thành phầm của Adobe, ứng dụng này còn thực hiện được trên những thiết bị di động như năng lượng điện thoại, laptop bảng chạy trên hệ quản lý điều hành Android cùng iOS.

Xem thêm: 9 Phim Thái Lan Ngược Tâm Khiến Người Xem Cảm Động Rơi Nước Mắt

Link tải vận dụng chỉnh hình ảnh Lightroom:

Cách tải cách làm chỉnh color Lightroom

Không những giúp cho bạn chỉnh màu ảnh ưng mang lại từng bỏ ra tiết, Adobe Lightroom còn có tính năng preset giúp người tiêu dùng đạt được hiệu quả màu sắc một biện pháp nhanh chóng. Đây thực ra là đầy đủ file xuất ra cùng với những thông số ảnh đã được áp dụng trước đó. Việc thực hiện preset trong Lightroom được không ít người dùng hưởng ứng do tính thuận tiện, nhanh lẹ và rất có thể áp dụng cho một loạt bức hình ảnh của nó.

*
*
*
*
*
*
*
Công thức chỉnh màu Lightroom theo phong thái Hàn Quốc – Ảnh:
vanthuytrinh

Trộn màu (Sắc độ, độ bão hòa, độ chói)

Đỏ: +61, +68, -100Cam: +3, +20, -10Vàng: -34, -72, -24Xanh lá: -28, -100, +40Xanh dương: -27, -91, +24Xanh đậm: – 78, -100, +46Tím: 0, 0, 0Hồng tím: 0, 0, 0

Vậy là bạn đã biết thêm được một luật chỉnh ảnh chất lượng nữa rồi. myalbum.vn hi vọng rằng với những tin tức mà cửa hàng chúng tôi đã share về các công thức chỉnh color Lightroom đẹp nhất ở bên trên đây, các bạn sẽ có thật nhiều, thiệt nhiều đều bức ảnh đạt “nghìn tim, triệu like” trên social nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi mang đến hết nội dung bài viết này, hẹn gặp gỡ lại các bạn ở những nội dung bài viết tiếp theo nhé.