Vựa Cao Nghệ hiện tại tạm ngưng vận động do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Vựa vẫn sớm trở lại, kính ao ước quý người sử dụng thông cảm.

Bạn đang xem: Quả rừng tây bắc


Xuất xứSapa, Lào Cai
Đặc điểmMọng nước, ngọt thanh
Đóng gói2kg
Bảo quảnNgăn mát tủ lạnh
HDSDSử dụng trực tiếp
NSX & HSDIn trên vỏ hộp (7 ngày)
Phân phối vày Cao Nghệ Fruit, số ĐKKD 41L8029967

Xuất xứSapa, Lào Cai
Đặc điểmMọng nước, ngọt thanh
Đóng gói2kg
Bảo quảnNgăn non tủ lạnh
HDSDSử dụng trực tiếp
NSX & HSDIn trên vỏ hộp (7 ngày)
Phân phối bởi Cao Nghệ Fruit, số ĐKKD 41L8029967

Lê rừng xuất xắc còn có tên gọi khác là trái mắc cọp, bao gồm vỏ bên cạnh màu nâu hoặc màu sắc xanh, sần sùi, quả nhỏ. Đây là đặc sản nổi tiếng của các tỉnh vùng tây bắc được bà con dân tộc trồng bao quanh nhà, ăn uống thơm ngon và mang đến nhiều ích lợi cho sức khỏe.

Ở nước ta, lê rừng được trồng ở hồ hết vùng cao thuộc những tỉnh biên thuỳ phía Bắc như lạng ta Sơn, Cao Bằng, Hà Giang, Lào Cai, Lai Châu… nhiều nhất là làm việc Lạng Sơn, Cao Bằng.

Xem thêm: Trái Dưa Tây Chín - Dưa Tây Trái Dưa Tây Này Khi Ăn Là

*

Lê rừng có form size nhỏ, khi ăn uống có ngọt, thơm từ bỏ nhiên, thanh non và đặc biệt rất những nước. Cao Nghệ Fruit hiện đang phân phối lê rừng xanh, bảo đảm an toàn chất lượng ngọt giòn, vô cùng ngon.

*

Ăn quả lê rừng có tốt không ?

Một trái lê thông thường nặng trường đoản cú 150 đến 200g sẽ đựng hàm lượng những chất bồi bổ như sau:

Năng lượng: 101 KcalProtein: 1gCacbohydrat: 27gChất xơ: 6gVitamin CVitamin AVitamin KKaliĐồngMagieMột ít folateVà còn những chất dinh dưỡng khác

*

Nhờ đa số chất dinh dưỡng quan trọng đặc biệt này mà công dụng của quả lê so với sức khỏe khoắn là cần thiết phủ nhận.

Trị chứng táo apple bón: ăn uống mắc cọp thường xuyên để giúp nhuận tràng khôn xiết tốt.Cung cấp năng lượng cho cơ thểCó khả năng loại bỏ hóa chất ô nhiễm trong ruột kết, ức chế sự hình thành các khối u ăn hại trong cơ thể.Tăng cường hệ miễn kháng cho khung người khỏe mạnh.Thanh nhiệt độ cơ thể, thải độc.