Chiến lược kinh doanh của Closeup vẫn đưa chữ tín kem tiến công răng này trở nên lừng danh và được rất nhiều quý khách hàng ưa chuộng, tin dùng.

Bạn đang xem: Quảng cáo kem đánh răng close up

Năm 1995, Unilever lần thứ nhất xuất hiện nay tại việt nam với mong ước trở thành “người bạn” đồng hành cùng với rất nhiều thế hệ con trẻ Việt. Và nay, sau 26 năm tồn tại với phát triển, hãng vẫn thực sự đổi mới thương hiệu được bao mái ấm gia đình Việt tin yêu sử dụng.

Và Closeup – trong những thương hiệu kem tiến công răng khét tiếng nhất bên trên thị trường, thuộc dòng sản phẩm của tập đoàn lớn đa quốc gia này đã từng có lần bước chinh phục khách hàng thông qua các chiến lược marketing đỉnh cao. Để nắm rõ hơn về chiến lược kinh doanh của Closeup, hãy theo chân myalbum.vn tìm hiểu trong bài viết dưới đây!


Nội dung bài viết

Phân tích chiến lược sale của CloseupBa chiến lược sale của Closeup làm cho thành công 

Tổng quan liêu về tập đoàn lớn đa nước nhà Unilever

Tương trường đoản cú như những thương hiệu P&G, Coca-Cola, Pepsi, Nestle,… Unilever là trong số những thương hiệu đất nước được yêu chuộng nhất trên nạm giới, trong các số đó có cả Việt Nam. Là 1 trong thương hiệu nhiều quốc gia bậc nhất thế giới, Unilever cung cấp cho khách hàng những món đồ như tiêu dùng nhanh FMCG (Fast Moving Consumer Good), kem đánh răng, dầu gội, hóa mỹ phẩm,…

Với hơn 149.000 nhân viên, 25 triệu nhà phân phối lẻ, 400 nhãn mặt hàng lớn bé dại hoạt rượu cồn trên 190 quốc gia trên toàn rứa giới, Unilever đã có lần bước xác định được vị thế của chính bản thân mình trong hành trình trở thành một công ty toàn cầu. Sự nỗ lực của công ty đã được chứng tỏ qua số lượng 51 tỷ euro lợi nhuận vào năm 2020, đó là một nhỏ số lớn lao đáng ngưỡng mộ.

*
*
*
*
*

Sản phẩm Closeup được bày bán thoáng rộng trên những kệ mặt hàng trong hết sức thị, các cửa hàng tự chọn,…

Đặc biệt, Unilever việt nam còn tạo riêng một trung tâm cung cấp hàng hoá tiến bộ đặt trên Bình Dương. Trên đây, tất các các thiết bị cùng cách bố trí điều hành được thực hiện theo các bước hết sức công nghệ và hiện đại. Sản phẩm hoá sau khoản thời gian được cấp dưỡng từ các nhà máy sẽ được vận đưa về trung trung khu này, kế tiếp sẽ được chuyển giao đến những đại lý ở khu vực miền trung và quanh vùng miền Tây, miền Nam. Đồng thời, đây cũng được coi là điểm trung ship hàng hoá từ thành phố hồ chí minh ra 2 khu vực lớn nhưng mà hãng hướng đến là thủ đô hà nội và Đà Nẵng.

Xem thêm: Tổng Hợp 11 Những Câu Nói Hay Về Kiến Thức, Danh Ngôn Tri Thức

Như vậy, nhìn bao quát về kế hoạch phân phối của Closeup, ta hoàn toàn có thể thấy chữ tín đi theo hướng không ngừng mở rộng thị trường, sau đó tăng dần dần về con số và chất lượng kênh phân phối.

Chiến lược xúc tiến của Closeup

Quảng cáo với PR

Quảng cáo cùng quan hệ công chúng là nhì chiến lược sale được Closeup áp dụng nhiều tốt nhất và xuyên thấu trong vượt trình định vị hình hình ảnh sản phẩm trong tâm trí của khách hàng hàng. Tên sản phẩm là Closeup – nó mang ý nghĩa là “xích lại sát nhau” cùng nhằm đào bới đối tượng mục tiêu là chúng ta trẻ trong giới hạn tuổi từ 18 mang đến 25 tuổi.

Các cuộc điều của Unilever tổ chức đưa ra tác dụng rằng không hề ít người dùng có phản hồi tốt về thành phầm sau khi xem đoạn pr trên TVC. Khách hàng nhận xét rằng các thông điệp quảng cáo nhưng Closeup truyền cài tương đối dễ nắm bắt và gần gũi với quý khách hàng Việt. Đặc biệt là những bài hát được tích hợp vào, hết sức trendy và bắt tai.