Tượng đài Độc lập là công trình xây dựng kiến trúc béo để ghi lại ngày đầu năm mới Độc lập – ngày mà nhân dân Capuchia thoát khỏi kẻ thống trị của những đế quốc thực dân, biến hóa một nước hoàn toàn độc lập. Tượng đài là điểm tham quan lại rất cuốn hút và không nên bỏ qua của khách du ngoạn khi chúng ta tới Phnom Penh.Bạn vẫn xem: Quảng trường độc lập campuchia

THÔNG TIN VỀ TƯỢNG ĐÀI

ĐỘC LẬP CAMPUCHIA

DI TÍCH LỊCH SỬ NỔI

TIẾNG TẠI CAMPUCHIA

Năm 1958, tượng đài Độc lập bước đầu được xây cất ở trung tâm vui chơi quảng trường trung tâm, và ngừng vào cuối năm 1962. Tượng đài nằm ngay tại giao lộ giảm đường Sihanouk cùng Norodom của tp hà nội Phnom Penh. Tượng đài Độc lập được thi công theo kiến tạo của phong cách xây dựng sư người Campuchia - Vann Molyvann với phong cách xây dựng rất độc đáo, mang phần đông nét rực rỡ trong con kiến trúc truyền thống lâu đời của bạn Khmer cổ đại.

Tour du kế hoạch Campuchia full từ tp hà nội - dùng Gòn:

Khám phá non sông chùa tháp 4 ngày 3 đêm giá rẻ

Siem Reap - Phnom Penh 4 ngày 3 tối trọn gói

Tour Campuchia lên đường từ tp sài thành 4 ngày 3 đêm


Bạn đang xem: Quảng trường độc lập campuchia

*

Xem thêm: Tour Du Lịch Mộc Châu 2 Ngày 1 Đêm, Danh Sách Các Tour Du Lịch Mộc Châu

Khám phá Banteay Kdei ngôi miếu phật giáo linh thiếng trên Campuchia

Apsara điệu múa cung đình lừng danh tại Campuchia

Khám phá Angkor Wat di sản văn hóa truyền thống thế giới

Vẻ đẹp kỳ túng bấn của tượng tứ mặt Bayon Angkor Thom


*

Đài hòa bình sử dụng màu search là màu chủ đạo. Phía dưới có đài xịt nước hiện tại đại, được thắp đèn sáng tỏa nắng rực rỡ vào ban đêm, càng tạo nên đài xịt nước này thêm lung linh. Đài tưởng niệm Độc lập là địa điểm tổ chức các thời điểm dịp lễ tết đặc trưng của tổ quốc Campuchia. Đây cũng là quanh vùng giải trí được không ít cư dân địa phương và khách du ngoạn lựa chọn, vì nếu tới đây vào những dịp nghỉ lễ hội kỷ niệm đặc biệt quan trọng như: đầu năm độc lập, ngày hiến pháp, du khách sẽ được hòa tâm hồn vào dòng bạn nô nức tới dự hay đắm chìm vào quang cảnh yên tĩnh trì trệ dần tại tượng đài để cảm thấy vẻ rất đẹp của chỗ đây.