Quạt tảo treo trần thuộc dòng quạt điện được thiết kế riêng, để thực hiện cho trần nhà có độ dài thấp. Giá rẻ và thuận tiện lắp đặt, chính là những ưu điểm nổi bật để nhiều người lựa chọn.

Bạn đang xem: Quạt xoay gắn trần

Có rất nhiều thiết bị quạt với những thi công riêng mang đến từng mục đích sử dụng. Quạt gắn trên trần nhà thường sử dụng quạt trần trên nhà (loại 3 cánh hoặc 5 cánh). Tuy nhiên, sự cách tân và phát triển của đời sống hàng ngày. Trần nhà ở những bình thường cư, văn phòng làm việc hay nhà hàng quán ăn có độ cao thấp dần đi. áp dụng quạt trần không thể thích thích hợp nữa. Quạt con quay treo trần ra đời để lấp vào thời gian trống đó.

Điện cơ Tico cung ứng 2 loại quạt tảo treo è sải cánh 40cm cùng sải cánh 45cm. Bài viết này xin reviews mẫu quạt sải cánh 40cm.

Quạt treo trần giá thấp dùng hộp số

ModelQDT-400HS
Công suất48W
Điện áp220V-50Hz
Sải cánh40cm
Tính năngĐiều khiển cơ
Hẹn giờ tắtKhông
Tuốc năng quay
Bảo hành1 năm
Giá bán410.000đ

Quạt quay treo è cổ QDT-400HS là mã sản phẩm quạt treo trằn giá rẻ. Quạt sử dụng hộp số gắn thêm trên tường với 3 dây gồm: 2 dây nguồn cùng 1 dây tuốc năng. Câu hỏi lắp đặt đòi hỏi nhiều sức lực hơn vì đề nghị đi dây giữa quạt với vỏ hộp số.

*
Quạt đảo trần điều khiển và tinh chỉnh từ xa B400

Đặt cài sản phẩmƯu điểm của sản phẩm

– Tính năng điều khiển từ xa một thể lợi: tính năng điều khiển từ xa giúp việc lắp ráp và sử dụng dễ ợt hơn vô cùng nhiều. Chỉ cần nối cùng với dây nguồn là có thể sử dụng, không phải đi dây tinh vi nối với hộp số.

– Điều khiển rất nhạy: Quạt cù treo trần tinh chỉnh từ xa bao gồm 2 mắt trong cỗ thu tín hiệu. Chúng ta có thể sử dụng ở phần lớn góc độ, hoàn toàn không có điểm chết.

Xem thêm: Cách Nấu Ngan Vịt Om Sấu Chuẩn Vị, Siêu Ngon Cho Bữa Cơm Gia Đình

Quạt áp dụng bền: Là một mặt hàng cao cấp của điện cơ Tico. Quạt xoay gắn trần QDT-400 được tiếp tế với hồ hết linh kiện cực tốt (trong khả năng của tico). Độ bền sản phẩm cao, áp dụng 5-7 năm không tồn tại vấn đề gì.

Nhược điểm của sản phẩm

– Tín hiệu tinh chỉnh là hơi nhạy. Vì thế nếu lắp những quạt sát nhau ở khoảng tầm cách nhỏ hơn 2,5m đang dễ bị tinh chỉnh và điều khiển tất cả.

– không tính ra, vì thực hiện vi mạch nên dễ bị lỗi mạch nếu như như trằn ẩm. Hoặc tay điều khiển dễ hỏng giả dụ như bị va đập nhiều.

Quạt tảo treo è có áp dụng được đến trần thạch cao không?

Có: bạn cũng có thể lắp đặt cho trần thạch cao. Mặc dù nhiên, rất cần được gia ráng khung xương ở chỗ lắp quạt. Hay có thể nói là khoan gắn thêm quạt vào size xương của trần.


Bài viết đăng vào danh mục: sản phẩm với trường đoản cú khóa: Quạt đảo trần tinh chỉnh và điều khiển từ xa, quạt trần xoay, Quạt treo trần, Quạt xoay trần.