Quạt quay treo trần là dòng quạt điện có thiết kế riêng, để sử dụng cho trần nhà có độ cao thấp. Giá rẻ và dễ dàng lắp đặt, đó là những ưu điểm nổi bật để nhiều người lựa chọn.

Đang xem: Quạt xoay gắn trần

Có rất nhiều thiết bị quạt với những thiết kế riêng cho từng mục đích sử dụng. Quạt lắp trên trần nhà thường sử dụng quạt trần (loại 3 cánh hoặc 5 cánh). Tuy nhiên, sự phát triển của đời sống hàng ngày. Trần nhà ở những chung cư, văn phòng làm việc hay nhà hàng có độ cao thấp dần đi. Sử dụng quạt trần không còn thích hợp nữa. Quạt quay treo trần ra đời để lấp vào khoảng trống đó.

Điện cơ Tico sản xuất 2 dòng quạt quay treo trần sải cánh 40cm và sải cánh 45cm. Bài viết này xin giới thiệu mẫu quạt sải cánh 40cm.

Quạt treo trần giá rẻ dùng hộp số

Model QDT-400HS
Công suất 48W
Điện áp 220V-50Hz
Sải cánh 40cm
Tính năng Điều khiển cơ
Hẹn giờ tắt Không
Tuốc năng quay
Bảo hành 1 năm
Giá bán 410.000đ

Quạt quay treo trần QDT-400HS là model quạt treo trần giá rẻ. Quạt sử dụng hộp số gắn trên tường với 3 dây gồm: 2 dây nguồn và 1 dây tuốc năng. Việc lắp đặt đòi hỏi nhiều công sức hơn vì phải đi dây giữa quạt với hộp số.

*

Quạt đảo trần điều khiển từ xa B400

Đặt mua sản phẩmƯu điểm của sản phẩm

– Tính năng điều khiển từ xa tiện lợi: tính năng điều khiển từ xa giúp việc lắp đặt và sử dụng thuận lợi hơn rất nhiều. Chỉ cần nối với dây nguồn là có thể sử dụng, không phải đi dây phức tạp nối với hộp số.

– Điều khiển cực nhạy: Quạt quay treo trần điều khiển từ xa có 2 mắt trong bộ thu tín hiệu. Bạn có thể sử dụng ở mọi góc độ, hoàn toàn không có điểm chết.

Xem thêm: Cách Nấu Ngan Vịt Om Sấu Chuẩn Vị, Siêu Ngon Cho Bữa Cơm Gia Đình

Quạt sử dụng bền: Là 1 sản phẩm cao cấp của điện cơ Tico. Quạt xoay gắn trần QDT-400 được sản xuất với những linh kiện tốt nhất (trong khả năng của tico). Độ bền sản phẩm cao, sử dụng 5-7 năm không có vấn đề gì.

Nhược điểm của sản phẩm

– Tín hiệu điều khiển là khá nhạy. Vì thế nếu lắp nhiều quạt gần nhau ở khoảng cách nhỏ hơn 2,5m sẽ dễ bị điều khiển tất cả.

– Ngoài ra, vì sử dụng vi mạch nên dễ bị hỏng mạch nếu như trần ẩm. Hoặc tay điều khiển dễ hỏng nếu như bị va đập nhiều.

Quạt quay treo trần có sử dụng được cho trần thạch cao không?

Có: Bạn có thể lắp đặt cho trần thạch cao. Tuy nhiên, cần phải gia cố khung xương ở vị trí lắp quạt. Hay nói cách khác là khoan lắp quạt vào khung xương của trần.

Xem thêm: Kem Lột Trắng Da Cấp Tốc Và Những Biến Chứng Đáng Sợ, Combo 4 Món Lột Da Mặt & Lột Trắng Da Toàn Thân

Bài viết đăng trong danh mục: Sản phẩm với từ khóa: Quạt đảo trần điều khiển từ xa, Quạt trần xoay, Quạt treo trần, Quạt xoay trần.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *