Trong số đông cuộc hôn nhân, gian sảo và không chung thủy là các điều mà không người nào có thể đồng ý được. Mặc dù vậy tùy vào tầm khoảng độ của sự việc mà kẻ địch sẽ có những cách trừng trị riêng.

Bạn đang xem: Quỳ vỏ sầu riêng

Mới đây, một đoạn vieo lưu lại hình hình ảnh người ck vừa thực hiện hình phạt "nhớ đời" của vợ, vừa buộc phải cúi đầu nói lời thú tội. Người đàn ông mếu máo trong khổ cực và hổ thẹn vì yêu cầu mặc một mẫu áo lót thanh nữ màu hồng, quần sóoc đen, trên trán dán một miếng băng vệ sinh và quỳ trên những chiếc gai nhọn của vỏ quả sầu riêng.


*

Tóm được chồng nhắn tin mang lại gái. Vợ trừng phạt bắt anh quỳ sầu riêng. Ảnh Sohu.

Theo như đoạn video đăng tải, bởi vô tình bắt gặp chồng đang thì thầm với một người đàn bà khác qua ứng dụng nhắn tin trực tuyến, người bà xã đã suy nghĩ ra chiêu độc để hành hạ chồng.

Sau khi phát hiện chồng chat chít, chat chit với gái trên một ứng dụng trực tuyến, hai bên gửi cả hình ảnh qua lại cho nhau. Bạn vợ thực hiện trừng phân phát đúng kẻ tất cả tội, không thông thường thủy với mình là ông chồng, người bà xã đã bắt anh ta do cởi vứt quần áo, mặc nội y của cô.

Nhưng vấn đề không chỉ dễ dàng và đơn giản vậy, cô còn bắt chồng quỳ gối lên vỏ trái sầu riêng gai góc, cùng trên trán dán dĩ nhiên một miếng băng lau chùi phụ nữ. Hình như không thể chịu đựng đựng được thêm, anh ông xã này đã bật khóc nức nở xin chừa.


*

Anh ông chồng tội nghiệp. Ảnh Sohu.

"Anh thỏa thuận anh đã sai rồi. Anh không nên gửi hình ảnh riêng tư cho tất cả những người ta. Anh không nên thủ thỉ với họ", người ông xã thú nhận.

Người bà xã tức giận quát lại: "Anh là người bắt chuyện yêu cầu không?".

Xem thêm: Giới Thiệu Về Đảo ? Nam Du Thuộc Tỉnh Nào Giới Thiệu Về Đảo

Anh ông xã sau này đã tiết lộ: "Anh đã rỉ tai với những phụ nữ. Anh vẫn nói đông đảo điều không nên nói".

"Đó là lý do tại sao anh đề nghị bị trừng phạt rứa này đúng không? nguyên nhân anh bắt buộc quỳ", cô vk gằn giọng.

"Tại em bảo anh bắt buộc làm như vậy. Anh chuẩn bị nhận sự trừng phạt tương khắc nghiệt. Anh hứa đã không lúc nào làm cầm nữa. Vợ yêu ơi, đấy là sầu riêng biệt đấy. Anh quan trọng chịu đựng được nữa.”, người đàn ông đùng một cái bật khóc

Video bao gồm thời lượng 1 phút 8 giây và dứt khi người ông xã khóc trong đau đớn. Toàn bộ cảnh tượng được người bà xã cho lưu lại và phân phát tán lên mạng thôn hội, để mang đó làm bài xích học cho người khác. Video clip được mua lên vào đến ngày Halloween 31/10 vừa qua.


*

Vợ quay mặt dằn mặt. Ảnh Sohu.

Cộng đồng mạng cấp tốc chóng chú ý và xôn xang tranh cãi. Không ít người dân khen cô vợ có cách làm hay, người ông xã sẽ cạch chuyện lăng nhăng cho già. Không ít người dân cảm thấy hài hước vì cách phạt quái lạ của cô vợ.

Bên cạnh đó, không ít ý kiến cho rằng, cô vợ hành xử thiếu hụt văn minh, cùng chuyện trong đơn vị thì không nên phát tán như vậy, bôi bác danh dự, làm cho xấu hổ ck thì chỉ thiệt chứ không cần được lợi gì.

Có người lại chỉ trích ông ông xã là kém hạ, nhu nhược. Các ý kiến comment sôi nổi.

Loading interface...
Quảng cáo
Lên đầu trang
Thịnh hành
Cộng đồng
Ngôi nhà myalbum.vn
*

Liên kết cùng hợp tác
beyeu.com
oxii.vn
tinhte.vn
5giay.vn
facebook official
liên hệ quảng cáo
Lưu ý bạn dùng
câu hỏi thường xuyên gặp
chính sách riêng tư
điều khoản sử dụng
qui định diễn đàn
*

CÔNG TY CỔ PHẦN THE PARENT
Phòng 2D8 Toà nhà JVPE, CVPM quang đãng Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp. HCM.
myalbum.vn