Đôi mặt hàng mi dài tự nhiên và thoải mái và cong vút đó là một một trong những yếu tố đưa ra quyết định vẻ đẹp mang lại “cửa sổ trọng tâm hồn” của bọn chúng ta. Hãy cùng mình khám phá cách chăm sóc mi gấp rút và kết quả với ngày tiết thanh dưỡng dài mi Eveline 8 In – một thành phầm “ngon – ngã – rẻ” dành riêng cho bất cứ cô cô gái nào ý muốn có một hai con mắt đẹp hút hồn!


Huyết thanh dưỡng nhiều năm mi Eveline giành riêng cho đối tượng nào?

Đôi mắt đó là cửa sổ vai trung phong hồn, là nơi biểu hiện tình cảm, cảm giác và cũng chính là nơi tôn vinh “hồn” của khuôn mặt. Nhưng chưa hẳn ai sinh ra cũng đều có một đôi mắt long lanh, hút hồn với đôi hàng mi lâu năm cong vút, nỗi khổ về hai con mắt trông đủng đỉnh với lông nheo thưa, ngắn củn và dễ rụng chưa hẳn là của riêng một tín đồ cái đẹp nào. Tuy thế đừng lo vày đã gồm huyết thanh dưỡng dài mi Eveline, sản phẩm quan tâm hoàn hảo mang đến đôi mắt.

Bạn đang xem: Review dưỡng mi eveline

Với thành phần bình an và lành tính, tính năng hiệu quả và nhanh chóng, tiết thanh dưỡng lâu năm mi Eveline dành cho tất cả những đối tượng người dùng muốn nâng cấp lông mi thưa, ngắn, dễ dàng rụng của bản thân mình để bao gồm một đôi mắt thật đẹp. Bất kỳ nam hay người vợ đều rất có thể sử dụng rất giản đơn dàng.

Xem thêm: Cách Phối Đồ Với Chân Váy Jean Mặc Với Áo Gì Thời Trang, Cá Tính Và Cuốn Hút?

Đôi nét về nguồn gốc sản phẩm: uy tín Eveline

Thành lập vào năm 1983, chất làm đẹp Eveline bao hàm nhiều sản phẩm đáp ứng được đa phần nhu mong làm đẹp, từ trang điểm đến chăm sóc toàn diện cơ thể, và là trong số những nhà cung ứng mỹ phẩm mập của bố Lan. Eveline rất nhiều chủng loại và vẫn dạng về chủng nhiều loại từ các sản phẩm make up mang lại skincare sút béo, kháng nắng, tẩy lông… được phân phối từ đông đảo thành phần thiên nhiên và đáp ứng đủ nhu cầu thẩm mỹ của phái nữ.

Thương hiệu Eveline đã được công nhận bằng hàng trăm phần thưởng nổi bật và uy tín trong nước và quốc tế như: Giải Prix de Beaute của tạp chí Cosmopolitan, 2015, 2016, 2017…; ; biểu tượng độc quyền ba Lan 2011; Giải Oska 2007 – phần thưởng danh giá giành cho ngành mỹ phẩm của ba Lan; Sản phẩm bán chạy nhất 2008…

*
*
*
*
*
*
*
*

Mình thường sử dụng buổi tối trước lúc đi ngủ, hằng ngày thức dậy đôi mắt của bản thân mình trở nên lộng lẫy hơn và tràn trề sức sống. Cùng sau khoảng 1 tháng kiên trì dùng sản phẩm, song hàng mi xuất xắc rụng, thưa thớt cùng ngắn củn của chính bản thân mình đã dài, dày và sút rụng hơn rõ rệt. Mình đã từng sử dụng nhiều thành phầm dưỡng mi khác trước đó nhưng mình thực sự chưa thấy sản phẩm nào có tác dụng tốt như máu thanh chăm sóc mi Eveline 8 In 1, thật sự rất đáng để trải nghiệm!

Đánh giá của người sử dụng từng sử dụng Huyết thanh dưỡng nhiều năm mi Eveline 8 In 1

Đánh giá bán của Beauty Blogger Quỳnh Vi trang Happy Skin

Theo suôn sẻ kiến của Quỳnh Vi, Huyết thanh dưỡng lâu năm mi Eveline 8 In 1 là một trong số những sản phẩm Nga đình đám. Túi tiền rẻ, dễ sử dụng, dễ mua, xài được lâu và có tác dụng tạm thời khá giỏi do làm mềm mày và tất cả hiệu ứng nối mi. Trong khi sử dụng trước khi trang điểm bởi mascara hỗ trợ cho việc tẩy trang dễ dãi hơn.