Mua Rong Nho ở đâu? Rong Nho có bán ở siêu thị không? Mua Rong Nho ở siêu thị cần chú ý những gì? Bảo quản và sơ chế Rong Nho như thế nào sau khi Mua Rong Nho ở siêu thị??? Rong Nho có ở một số siêu thị lớn như Coopmart, Big C, AEON, Emart,… Các bạn có thể chọn mua rong nho ở siêu thị vì chất lượng luôn được kiểm định…

Rong nho là một loại “siêu thực phẩm” mang lại giá trị dinh dưỡng rất cao, hơn hẳn các loại rau thông thường khác. Vì thế, thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều hãng bán Rong Nho. Tuy nhiên, để nói về chất lượng thì vẫn còn rất nhiều người tranh cãi. Để không phải đau đầu về chất lượng sản phẩm, nhiều chị em tìm Mua Rong Nho ở các siêu thị lớn và tin tưởng sử dụng. Vậy, Mua Rong Nho ở siêu thị có thật sự an toàn??

Hãy cùng Rong Nho Mộc Thuỷ tìm hiểu xem nhé!

Nội Dung Bài

4 4. Rong nho bán ở đâu TPHCM? Nên mua rong nho ở siêu thị nào?9 9. Những câu hỏi liên quan khi Mua Rong Nho ở siêu thị

1. Rong Nho Có Bán Ở Siêu Thị Không? 

Rong Nho bán ở siêu thị, nhưng không phải Chi Nhánh nào cũng bày bán Rong Nho. Thực tế, để đưa hàng vào siêu thị, các hãng sản xuất phải gối đầu 1 lượng sản phẩm rất lớn và cam kết chiết khấu trên 30% Doanh thu mang về. Vì thế, một hãng chỉ có thể chọn từ 2-3 siêu thị có sức mua lớn để trưng bày hàng hoá. Việc tìm Mua Rong Nho ở siêu thị cũng trở thành vấn đề khá nan giải với chị em. 

*
*

Tác Dụng của rong nho là vô cùng lớn,. Rong nho được xem như là món rau của người giàu

2. Mua Rong Nho ở đâu? Mua rong nho ở siêu thị có ngon không?

Mua Rong Nho ở siêu thị có thể giúp chị em giải toả được nỗi lo về chất lượng sản phẩm, nhưng ngon hay không lại tuỳ thuộc vào hãng sản xuất và cảm nhận của mỗi người. Khi Mua Rong Nho ở siêu thị, các chị em nhất định phải chấp nhận những sự thật sau đây:

Thứ nhất: Sản phẩm để lâu ngày. 

Trên thực tế, mặc dù lượng khách vào ra mỗi ngày, nhưng các siêu thị vẫn phải có số lượng hàng tồn kho nhất định. Vì thế, việc bạn sử dụng phải hàng cũ là một thực tế không thể bàn cãi. 

Thứ hai: Giá cao hơn từ 20%-30%

Do phải chiết khấu lại cho siêu thị, các hãng này sẽ tăng giá bán để bù trừ lại phần chiết khấu sản phẩm để duy trì Doanh thu. Vì thế, không khó để nhận ra, giá kệ trong siêu thị thường cao hơn giá bán thị trường.

Đang xem: Rong nho mua ở đâu

Thứ 3: Khó tìm mua 

Không phải siêu thị nào cũng bày bán Rong Nho và việc tìm thấy Rong Nho ở siêu thị gần nhà bạn không phải dễ. Bạn sẽ phải mất nhiều thời gian hơn để tìm kiếm chỗ mua đó nhé.

Mọi Người Cũng Xem Cách Chế Biến Rong Nho Với 8 Món Cực Ngon !!

Tuy có nhiều nhược điểm như vậy những vẫn không thể phủ nhận rằng, Mua Rong Nho ở siêu thị là một trong những lựa chọn tiên quyết của các chị em. 

3. Nên mua rong nho tươi hay Rong Nho khô (Rong Nho tách nước)

Các chị em nên Mua Rong Nho Tách Nước nhé. Rong Nho tươi ở siêu thị không ngon vì đã được để lâu ngày và vì siêu thị bày bán rất nhiều thực phẩm tươi sống khác nhau nên không thể tránh khỏi việc lây nhiễm chéo các vi sinh vật gây hại.

Rong Nho tách nước đã được xử lý rất kĩ, tách nước và bảo quản với muối nên hầu như sẽ không chứa các vi sinh vật gây hại đâu nhé.

4. Rong nho bán ở đâu TPHCM? Nên mua rong nho ở siêu thị nào?

Siêu thị nào cũng kiểm soát đầu vào rất chặt chẽ nên nếu gần bạn có siêu thị nào hãy tạt vào mua liền nhé. Sẽ có một số siêu thị lớn bán Rong Nho tách nước, mình sẽ liệt kê danh sách các siêu thị ở bên dưới để các bạn tham khảo nhé!

4.1. Rong Nho Vinmart

Vinmart có chuỗi siêu thị rất lớn, hầu như quận nào ở TPHCM cũng có vài ba cái siêu thị. Tuy nhiên, Rong Nho thì mình chỉ thấy bay bán ở các địa điểm bên dưới và cũng rất hay hết hàng nha:

 Rong Nho Vinmart+ 53H/1 Nguyễn Ảnh Thủ: 53H/1 Nguyễn Ảnh Thủ,Khu phố 3,Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP. HCM .Rong Nho Vinmart+ Vinhomes Central Park: Vinmart+ tại C2 – Vinhomes Central Park Tân cảng, Phường 22, Bình Thạnh, TP. HCM.Rong Nho Vinmart+ 89 Hiệp Bình: 89 đường Hiệp Bình, khu phố 6, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, TP. HCM.Rong Nho Vinmart+ 174 Trần Mai Ninh : 142/4 (số thực tế: 174) Trần Mai Ninh, Phường 12, Quận Tân Bình, TP. HCM.

*
*

4.2. Rong Nho Lotte

Lotte là siêu thị Hàn Quốc khá nổi tiếng tại Việt Nam. Bằng việc tiếp đón nhiều ngàn lượt khách trong 1 tháng, Lotte đã trở thành điểm tiêu thụ sản phẩmm tiềm năng của các ngành, và Rong Nho cũng không ngoại lệ. Tuy lớn nhưng Lotte chỉ được đặt ở 4 Quận trên địa bàn TPHCM, vì thế để đến Lotte Mua Rong Nho về ăn, hẳn là cuộc đi phượt xa nhất mà bạn từng đi.

Rong Nho Lotte Gò VẤp: 242 Nguyễn Văn Lượng, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh.Rong Nho Lotte TÂn Bình: Số 20 đường Cộng Hòa, P.12. Q.Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh.Rong Nho Lotte Quận 11: Lầu 1-5 Tòa nhà EverRich, 968 đường 3 Tháng 2, P. 15, Q. 11, Tp. Hồ Chí Minh.Rong Nho Lotte Quận 7 : 469 Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Hưng, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

4.3. Rong Nho Aeon

Cũng giống như Lotte, Aen Mall xuất hiện ở khá ít địa điểm ở Hồ Chí Minh, và rất khó để Mua Rong Nho ở những địa chỉ này vì rất rộng, tìm mua khu bán Rong Nho cũng rất “hên xui”.

Xem thêm: Tinh Dầu Thông Đỏ Samsung Ở Giá Tốt Nhất Vietnam, Tinh Dầu Thông Đỏ Samsung Cheongsongwon 180 Viên

Rong Nho Aeon Mall Tân Phú Celadon: 30 Bờ Bao Tân Thắng, Phường Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh.Rong Nho Aeon Mall Bình Tân: Số1 đường số 17A, khu phố 11, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, TPHCM

4.4. Rong Nho BigC

Theo mình thấy, Rong Nho Bigc sẽ dễ mua hơn ở bất kì siêu thị nào trên địa bàn TP HCM. Bigc có nhiều địa điểm, hàng luôn có sẵn và giá rất rẻ. Tuy nhiên, khi mua các bạn cũng nên cân nhắc 1 xíu nhé. Do Bigc trước giờ nổi tiếng bán hàng giá rẻ, nên chất lượng thì các bạn hãy tìm hiểu kĩ rồi mua nha.

Rong nho Big C Gò Vấp: 792 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh( Ngã sáu Gò Vấp)Rong Nho Big C Trường Chinh: 1/1 Trường Chinh, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí MinhRong Nho Big C Phú Thạnh: 212 Thoại Ngọc Hầu, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Mọi Người Cũng Xem Rong nho tốt cho sức khoẻ như thế nào và những tác dụng của rong nho “chưa một ai” đề cập!

4.5. Rong Nho Coopmart

Coopmart từ lâu đã trở thành địa điểm mua hàng tin cậy của người dân TPHCM nhiều thế hệ. Bạn có thêt dễ dàng tìm thấy Rong Nho ở đây và yên tâm mua hàng nhé.

5. Kinh nghiệm chọn mua rong nho ở siêu thị

Mặc dù siêu thị là kênh làm bạn rất yên tâm về chất lượng, nhưng sẽ có một vài khuyết điểm khi bạn mua hàng ở đây và cần phải tránh nếu không muốn tiền mất tật mang nhé.

Lưu ý khi mua rong nho tươi ở siêu thị

Kinh nghiệm 1: Đừng ham rẻ – Thường giá thị trường của 1kg rong tươi giao động từ 280.000 đến 300.000 nghìn, nếu rẻ hơn, bạn nên xem lại nhé.Kinh nghiệm 2: Chọn thương hiệu uy tín mà muaKinh nghiệm 3: Rong nho phải còn xanhKinh nghiệm 5: Chú ý vào ngày sản xuất và hạn sử dụng – Thường rong tươi chỉ sử dụng được từ 5-6 ngày, được hái từ 1-2 ngày thì bạn có thể mua nhé. Lâu hơn thì nên cân nhắc

Lưu ý khi Mua Rong Nho khô ở siêu thị:

Kinh nghiệm 1: Ngày sản xuất và hạn sử dụng – Thường bảo quản nhiệt độ siêu thị thì sử dụng khoảng 5 tháng thôi nhé.Kinh nghiệm 2: Tình trạng hộp – Không móp méo, nguyên màng co bên ngoaì. – Bao bì là thứ bảo vệ chất lượng bên trong, vì thế nếu có vấn đề về bao bì, bạn nên cân nhắc nhéKinh nghiệm 3: Mã vạch và Thông tin công ty

6. Bảo quản rong nho như thế nào sau khi mua ở siêu thị về?

Mình có viết một bài rất chi tiết về cách bảo quản Rong Nho tươi và Rong Nho khô/ Rong Nho tách nước ở LINK này nhé. Để mình tóm tắt lại các bước cho bạn có cái nhìn tổng quan nhất đã nhé:

Bảo quản Rong Nho tươi:

Đậy kín nắp hộp hoặc cột kín bọc đựng Rong Nho tươiBảo quản nơi khô thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trờiThời gian sử dụng: 4-6 ngàyĂn khi nào, rửa khi đó

Bảo quản Rong Nho Tách Nước:

Bảo quản trong khoảng 5 tháng ở nhiệt độ phòng và khoảng 6 tháng trong điều kiện tủ lạnh.

7. Sơ chế sau khi mua rong nho ở siêu thị

Sơ chế Rong Nho tươi 

Rong nho sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi ích khi ăn rong nho như 1 loại rau xanh, không tác dụng nhiệt, lực quá nhiều. Nào, hãy cùng mình xem thử sơ chế rong nho có khác gì với những loại rau xanh khác không nhé.

Bước 1: Hãy mua rong nho ở nhà cung cấp chất lượng. Tránh mua hàng rẻ.

Bước 2: Lấy phần rong nho vừa đủ cho một lần ăn, đóng kín nắp hộp/bọc để tránh phần còn lại tiếp xúc với không khí

Bước 3: Rửa qua với nước từ 2-3 lần để giảm độ mặn

Bước 4: Lấy từng nắm vừa tay bạn, rửa rong nho dưới dòng nước đang chảy – dòng nước sẽ giúp bạn lấy đi những sinh vật bám ngoài thành và bùn cát. 

Bước 5: Để ráo khoảng 2-3p rồi đặt rong nho lên bề mặt đá lạnh – giúp giảm khoảng 98% độ tanh và đá sẽ giúp rong nho của bạn giòn hơn gấp nhiều lần. Chú ý nên ăn rong nho tươi trong vòng 30p sau khi ngâm rửa.

Sơ chế Rong Nho tách nước

Bước 1: Lấy 1 lượng vừa đủ, ngâm nước trong vòng từ 5-7p

Bước 2: Rửa nhiều lần với nước làm giảm độ mặn do rong nho đã ngâm muối trong thời gian dài.

Bước 3: Đặt rong nho lên đĩa đá lạnh và hãy sử dụng trong vòng 30p

8. Ngoài siêu thị thì mua rong nho ở đâu uy tín?

*
*

Có nhiều bạn hỏi mình những câu như là Rong nho mua ở đâu? Rong nho bán ở đâu?

Thực tế không chỉ ở siêu thị mới có Rong Nho chất lượng, mà ở TPHCM vẫn có nhiều đơn vị sản xuất và phân phối Rong Nho chất lượng. Nhưng làm sao để tìm được chỗ bán uy tín bây giờ?? Mình sẽ chỉ cho các bạn những MẸO để biết được đơn vị nào chất lượng hay không nhé:

Giấy đăng ký kinh doanh: Chứng nhận nhà cung cấp có khả năng pháp lý về mọi vấn đề phát sinh với sản phẩm.Giấy vệ sinh an toàn thực phẩm/ISO 22000:20218: Đây là giấy tờ căn bản để bạn có thể tin tưởng nhà cung cấp sản xuất sản phẩm đúng quy chuẩn.

Rong Nho Mộc Thuỷ tự hào mang đến cho quý khách hàng những loại rong tươi ngon nhất. 

Rong Nho Mộc Thuỷ Cam Kết cung cấp đầy đủ giấy cho bạn khi là đại lý của Mộc Thuỷ, Các giấy tờ mà Mộc Thuỷ đã được chứng nhận sẽ đươc đính kèm bên dưới:

Giấy đăng kí kinh doanh

Iso 22000:2018 của Rong Nho Mộc Thuỷ

Giấy Kiểm định kim loại và vi sinh: Mộc Thuỷ sẽ tiến hành kiểm định sản phẩm mỗi 6 tháng 1 lần để kiểm soát được chất lượng sản phẩm trước khi đưa ra thị trường. Các chỉ số kim loại và vi sinh của Mộc Thuỷ nằm trong mức cho phép của nhà nước nhé.

*
*
*
*
*
*

9. Những câu hỏi liên quan khi Mua Rong Nho ở siêu thị

9.1. Rong nho khô giá bao nhiêu?

Thường hiện thị trường đang bán Rong Nho khô với giá khoảng 99.000 – 123.000đ/ 100 gram

9.2. Rong nho bao nhieu 1kg tươi?

Rong Nho tươi đang được bán với giá cả khác nhau

9.3. Siêu thị coopmart có bán rong nho không?

Siêu thị Coopmart có bán Rong Nho nhé các bạn, hãy đến các địa chỉ ở bên trên để mua nha.

Xem thêm: Bỏ Túi 5 App Chỉnh Ảnh Màu Film, 5 App Màu Film Cho Ios Hot Nhất Hiện Nay

9.4. Rong nho ban o sieu thi nao

Rong nho được bán ở một số siêu thị lớn như Coopmart, Big C, AEON, Emart,… Các bạn có thể chọn mua rong nho ở siêu thị vì chất lượng luôn được kiểm định nhé.

Hi vọng từ bài viết này sẽ giúp các bạn có thêm địa chỉ mua hàng gần nhà mà uy tín nhé!

Từ khóa liên quan: vinmart có bán rong nho không, mua rong nho ở đâu, mua rong nho ở siêu thị, rong nho coopmart, rong nho mua ở đâu tphcm, bán rong nho, rong nho vinmart, mua rong nho, rong nho mua ở đâu, rong nho, rong nho bán ở đâu, rong nho ở đâu, mua rong nho ở mỹ, rong nho biển chưa bao giờ bán rẻ như bây giờ, chế biến rong nho cũng rất dễ, mua rong nho ở siêu thị coopmart, 1 hộp rong nho bao nhiêu tiền, rong nho tách nước giá rẻ tp hồ chí minh, siêu thị coopmart có bán đường nho không, rong nho khô, rong nho bán ở đâu tphcm, rong nho ở đâu bán, mua rong, nho khô mua ở đâu, rong nho tươi mua ở đâu, rong nho bao nhiêu tiền

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *