Cờ tướng là 1 trong trong bốn thú vui tao nhã của ông phụ vương ta trường đoản cú thời xa xưa (cầm, kỳ, thi, họa) với nó vẫn được lưu lại truyền cho tới ngày nay. Chiều về trên đất Hà Thành, chúng ta cũng có thể bắt chạm chán bên vỉa hè đông đảo ván chơi cờ tướng, bên cạnh đó đã vươn lên là một thú vui bền bỉ của fan Hà Nội. Cờ tướng là 1 trò chơi trí tuệ đề xuất không phải ai ai cũng có thể đùa được. Nhưng nếu khách hàng thực sự đam mê, ước ao học hỏi, muốn khám phá thì hầu hết cuốn sách dạy nghịch cờ tướng sau đây để giúp đỡ bạn một giải pháp thật tác dụng đó, chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé!


Nội dung

1. Cờ tướng: Những phương pháp khai cục new nhất

Cờ tướng mạo được chia thành 3 quy trình chính: khai cuộc, trung cuộc với tàn cuộc. Trong đó, khai cuộc là khâu quan trọng và là yếu ớt tố ra quyết định sự thành bại của ván cờ. Bởi vậy, cuốn sách dạy chơi cờ tướng “Cờ tướng – Những cách thức khai cục mới nhất” để giúp đỡ bạn đọc cố kỉnh được hầu như thế cờ khai cuộc của rất nhiều kiểu khai cuộc khác nhau.

Bạn đang xem: Download sách cờ tướng online

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Đặc biệt, những thế cờ trong cuốn sách dạy nghịch cờ tướng “Bách cục Tượng Kỳ” cũng mang lòng tin đổi mới, tín đồ chơi trả toàn rất có thể tự mình đi khám phá, comment các thay cờ theo cách riêng của mình, tìm hiểu tinh hoa của nạm cờ, thêm phát minh mới.

Xem thêm: Top 7 Camera Hành Trình Chống Nước Sport Cam Full Hd 1080P, Camera Hành Trình Chống Nước U9

Giá tham khảo: 42.000 vnđ/ sản phẩm.

Như vậy trên đấy là tổng hợp đứng top 10 sách dạy chơi cờ tướng khai cuộc đỉnh cao, dễ dàng nắm bắt và sâu sắc nhất mà bạn nên đọc qua. Hi vọng với những thông tin mà nội dung bài viết chia sẻ về phần đa đầu sách dạy chơi cờ tướng tác dụng này để giúp bạn bao gồm những kỹ năng và kiến thức thật bửa ích.