Cờ tướng là một trong bốn thú vui tao nhã của ông cha ta từ thời xa xưa (cầm, kỳ, thi, họa) và nó vẫn được lưu truyền cho đến ngày nay. Chiều về trên đất Hà Thành, bạn có thể bắt gặp bên vỉa hè những ván chơi cờ tướng, dường như đã trở thành một thú vui bền bỉ của người Hà Nội. Cờ tướng là một trò chơi trí tuệ nên không phải ai cũng có thể chơi được. Nhưng nếu bạn thực sự đam mê, muốn học hỏi, muốn tìm hiểu thì những cuốn sách dạy chơi cờ tướng sau đây sẽ giúp bạn một cách thật hiệu quả đó, chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé!

Nội dung

1. Cờ tướng: Những phương pháp khai cục mới nhất

Cờ tướng được chia làm 3 giai đoạn chính: khai cuộc, trung cuộc và tàn cuộc. Trong đó, khai cuộc là khâu quan trọng và là yếu tố quyết định sự thành bại của ván cờ. Vì vậy, cuốn sách dạy chơi cờ tướng “Cờ tướng – Những phương pháp khai cục mới nhất” sẽ giúp bạn đọc nắm được những thế cờ khai cuộc của nhiều kiểu khai cuộc khác nhau.

Đang xem: Download sách cờ tướng online

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Đặc biệt, các thế cờ trong cuốn sách dạy chơi cờ tướng “Bách Cục Tượng Kỳ” cũng mang tinh thần đổi mới, người chơi hoàn toàn có thể tự mình khám phá, bình luận các thế cờ theo cách riêng của mình, khám phá tinh hoa của thế cờ, thêm ý tưởng mới.

Xem thêm:

Giá tham khảo: 42.000 vnđ/ sản phẩm.

Xem thêm: Bông Tẩy Trang Mua Ở Đâu – Sản Phẩm Bông Tẩy Trang Giá Rẻ, Chính Hãng

Như vậy trên đây là tổng hợp top 10 sách dạy chơi cờ tướng khai cuộc đỉnh cao, dễ hiểu và sâu sắc nhất mà bạn nên đọc qua. Hy vọng với những thông tin mà bài viết chia sẻ về những đầu sách dạy chơi cờ tướng hiệu quả này sẽ giúp bạn có những kiến thức thật bổ ích.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *