“Đừng lúc nào đi ăn uống một mình” biến đổi cách nhìn của chúng ta về cuộc sống đời thường giao tiếp xung quanh. Có tương đối nhiều người đã với đang vô cùng thích sự cô đơn, chính vì cảm thấy sự xuất hiện của tín đồ khác khiến cuộc sống đời thường của chúng ta rắc rối. Họ sẽ không mấy vui vẻ lúc có bạn khác xuất hiện thêm và chen vào cuộc sống thường ngày của mình. Nhưng sau khi đọc dứt cuốn sách, các bạn sẽ thấy rằng, con tín đồ sống trong xã hội nếu cứ mãi đi một mình thì có khả năng sẽ bị bỏ lại phía sau, nếu khách hàng cứ mãi nghỉ ngơi trong vỏ bọc của chính mình thì chuyện vấp bửa chỉ là sớm muộn.

Bạn đang xem: Sách đừng bao giờ đi ăn một mình


Mục Lục


Nội dung rất nổi bật trong cuốn sách “Đừng bao giờ đi ăn một mình”

Tác đưa cuốn sách “Đừng bao giờ đi ăn một mình”

*
Tác giả Keith Ferrazi – Đừng bao giờ đi ăn uống một mình

Keith Ferrazzi là 1 trong những tác trả và người kinh doanh người Mỹ, sinh ngày 14 tháng 7 năm 1966. ông là người sáng lập và CEO của Ferrazzi GREENLIGHT, một công ty nghiên cứu và tư vấn có trụ sở Los Angeles, California. Ông là người sáng tác viết tên những tác phẩm bán chạy nhất theo new york Times, bao hàm “Đừng khi nào đi ăn uống một mình” với “Ai che lưng cho bạn”.

Sinh ra và to lên ngơi nghỉ Pensylvania, Mỹ, Ferrazi không mở màn bằng một sự nghiệp lẫy lừng tuyệt có lừng danh ngay từ trên đầu mà ông đã tự nâng tầm bạn dạng thân, đưa ông đến các trường đại học bậc nhất như Harvard cùng Yale và giờ đây trở thành chuyên viên marketing được rất nhiều người săn đón. Ông có một màng lưới trải lâu năm từ Washington đến các nhà quyền lực nhất nước Mỹ, bao gồm cả phần nhiều tên tuổi số 1 của Hollywood.

Tác phẩm “Đừng khi nào đi ăn một mình”

*
Đừng khi nào đi nạp năng lượng một mình

“Đừng bao giờ đi ăn uống một mình” được Keith Ferrazzi viết cùng lần đầu xuất bạn dạng năm 2005. Cuốn sách là phần lớn chia sẻ, những kinh nghiệm tay nghề mà tác giả đã dùng làm kết nối với hàng ngàn người, từng bước mở rộng mối quan hệ giới tính của ông, những người mà ông sẵn sàng giúp đỡ và bọn họ cũng sẵn sàng chuẩn bị giúp lại ông khi ông cần. Không chỉ chia sẻ phương pháp để mở rộng màng lưới giao tiếp, Ferrazi và chỉ còn cho người hâm mộ cách xử lý khi chúng ta bị lắc đầu và giải pháp họ hoàn toàn có thể vượt qua những trở ngại của bạn dạng thân để đi mang đến thành công.

Thông tin cơ bản của cuốn sách Đừng lúc nào đi ăn một mình

Công ty phạt hànhNXB Trẻ
Ngày xuất bản09-2017
Kích thước14.5 x 20.5 cm
Dịch GiảTrần Thị Ngân Tuyến
Loại bìaBìa mềm
Số trang388

Đối tượng người hâm mộ của cuốn sách “Đừng bao giờ đi ăn uống một mình”

“Đừng lúc nào đi nạp năng lượng một mình” hoàn toàn có thể là tác phẩm dành riêng cho tất cả gần như người, cho những ai ngại giao tiếp đến những người dân có mạng lưới các mối quan hệ to lớn nhưng chưa biết được tầm đặc biệt và công dụng của nó, hay cho tất cả những người muốn trả thiện bản thân mình, toàn bộ đều là những đối tượng người dùng mà tác giả muốn hướng đến.

Nội dung rất nổi bật trong cuốn sách “Đừng bao giờ đi nạp năng lượng một mình”*
Mua Ngay
*
Mua Ngay

Thay đổi quan điểm về giao tiếp và các mối quan hệ

“Đừng bao giờ đi ăn uống một mình” chỉ cho bạn rằng, bài toán để ghế trống ngơi nghỉ bàn ăn của người sử dụng không nhanh chóng thì muộn sẽ khiến cho bạn trở nên tuyệt vọng và chán nản và mệt mỏi mỏi. Vào cuộc sống, họ sinh ra đều buộc phải đến nhau, không ai rất có thể trở nên thành công mà không phụ thuộc người khác, sẽ là xã hội. Họ luôn rất có thể kết nối cùng nhau qua biện pháp này hay phương pháp khác, bằng sự chân thành và dũng cảm, cuộc sống của các bạn sẽ thú vị hơn khi phân biệt mình rất có thể mở rộng trái đất với những người dân xung quanh.

Nhưng các bạn cũng phải phân biệt ví dụ giữa việc mở rộng kết nối theo một mục đích xuất sắc đẹp cùng với việc mở rộng quan hệ không có tội vạ, vì điều ấy sẽ tác động đến cuộc sống của khách hàng sau này.

Cách mở rộng và duy trì các mối quan hệ trong xóm hội 

Bất cứ ai cũng có thể học để mở rộng các mối quan hệ và biết cách kết nối với bạn khác. Tất cả một sự thật là có rất nhiều người sợ bị tự chối, vì tương đối nhiều người như vậy nên nó cũng không phải là điều gì đáng xấu hổ. Khôn cùng ít người có thể làm quen và thân thương với bạn khác ngay từ lần đầu chạm mặt mặt, bạn cần thực hành bằng cách đặt mục tiêu cho từng tuần sẽ gặp mặt và có tác dụng quen thêm một fan mới, dần dần các bạn sẽ cảm thấy tiện lợi hơn.

“Đừng bao giờ đi ăn uống một mình” khuyên chúng ta rằng mọi quan hệ cần dựa vào sự phóng khoáng cùng chân thành, đừng đợi tín đồ khác đặt chân vào và nhờ chúng ta giúp đỡ, cơ mà hãy chủ động và vui vẻ giúp đỡ người khác, bạn càng thực lòng đối xử với họ, thì bọn họ cũng đối với bạn như vậy. Nếu như khách hàng chỉ coi những quan hệ như là việc đầu tư chi tiêu ngắn hạn và chỉ quan sát đến tác dụng trước mắt, thì mọt quan hệ của công ty càng trở nên khó khăn.

Khi bao gồm được những mối quan tiền hệ, “Đừng lúc nào đi ăn uống một mình” dạy bạn tìm biện pháp để bảo trì và vun đắp cho mối quan hệ đó. Hãy kiên định việc luyện tập và làm cho thói quen cửa hàng trong một thời hạn dài từ những việc dễ dàng và đơn giản nhất.

Xem thêm: Mã Số Căn Cước Các Tỉnh Thành Năm 2022 Như Thế Nào? Mã Số Thẻ Căn Cước Công Dân Các Tỉnh Thành


Một ví dụ tuyệt hảo nhất mà người sáng tác đã đề cập mang lại trong “Đừng bao giờ đi nạp năng lượng một mình” đó là kỹ năng kiên nhẫn đến tuyệt vời và quyết trọng điểm của Hillary Clinton. Khi bà còn là một Đệ duy nhất phu nhân, Keith Ferrazzi đã bao gồm thời gian sát cánh cùng bà. Ông diễn đạt một ngày thông thường của bà sẽ bắt đầu từ 5 tiếng sáng, call điện thoại, đọc tầm bốn, năm bài bác diễn văn, và sau đó tham gia vài ba tiệc cocktail tương tự như đi thăm nhà đầy đủ người. Bà đang bắt tay khoảng 2000 tín đồ – với bà cũng ghi ghi nhớ tên của rất nhiều người đã gặp mặt trong chuyến du ngoạn đó.

Trong “Đừng khi nào đi ăn một mình”, người sáng tác cũng nhấn mạnh năng lực và phương pháp để khiến bạn đắm say sự để ý của tín đồ khác bằng cách phát triển một cuộc đàm luận thông minh xoay quanh nhiều chủ đề, cùng nội dung của người sử dụng phải độc đáo. Nhưng bí quyết làm nó trở nên lạ mắt thì lại phụ thuộc vào bạn, ko ai có thể dạy bạn điều này.

Keith Ferrazzi sẽ trở thành chuyên viên marketing bằng cách cập nhật gần như ý tưởng mới nhất và đọc đầy đủ thứ hoàn toàn có thể về marketing. Dần dần, ông đã rất có thể áp dụng kỹ năng vào sự nghiệp của bản thân và thành công.

Sức mạnh tạo nên thành công của vấn đề kết nối 

*
Cuốn sách Đừng bao giờ đi ăn một mình

Việc kết nối là một trong mối quan hệ cho và nhận, đó là vấn đề mà “Đừng lúc nào đi ăn uống một mình” hy vọng bạn gọi được. Khi bạn mong ao ước nhận được bao nhiêu, thì hãy cho đi bấy nhiêu những lắp thêm mà chúng ta có thể làm, đó là một game show công bằng, không chỉ là mang cho bạn lợi ích nhưng mà còn có thể có được những người bạn lâu dài.

Nhưng để câu hỏi kết nối có thể tạo đề nghị thành công cho bạn là cả một quy trình dài, bạn cần thiết lập phương châm rõ ràng, ví dụ sau đó ra quyết định cách mà bạn cũng có thể hoàn thành kim chỉ nam đó. Có tương đối nhiều người đồng ý làm nhữg điều không ưa thích chỉ vì nghĩ rằng ước mơ của họ rất cần phải vậy, trong khi những người tìm được phương thức hợp lý cho mình không gặp mặt phải vấn đề như thế.

Lập một kế hoạch hành động ngắn hạn, trung hạn với dài hạn sẽ giúp bạn xác định được hướng đi mang đến mình, không có kế hoạch nào thành công nhờ như ý hay sự tình cờ.

Một điều quan trọng nữa mà “Đừng bao giờ đi ăn uống một mình” chỉ ra rằng bạn cần xây dựng yêu đương hiệu cá thể của các bạn và kiếm tìm ra bạn đỡ đầu cho mình. Nghĩ về về phần nhiều điều khiến bạn trở nên khá nổi bật và khác biệt, và khiến cho thông điệp riêng khi người khác nghe đến tên bạn. Khi bạn tạo được điểm nổi bật riêng của phiên bản thân cùng xung quanh các bạn là những người có thành tựu, bạn cũng sẽ trở nên như vậy.

Đừng lúc nào có cách biểu hiện kiêu căng khi giao tiếp với người mà bạn mong muốn kết nối, hãy lắng nghe và ứng xử một biện pháp thông minh, trong sale nếu chúng ta cũng có thể tìm được tín đồ đỡ đầu, những kinh nghiệm và kỹ năng và kiến thức từ họ để giúp đỡ bạn thao tác làm việc một cách kết quả nhất, cũng là con đường để đưa bạn đi mang đến thành công.

Sách hay cùng công ty đề: Đàn ông sao Hỏa đàn bà sao Kim – hiểu rõ sâu xa nửa tê của gắng giới

Trích dẫn tuyệt trong “Đừng bao giờ đi nạp năng lượng một mình”

“Trong bọn chúng ta ai ai cũng có khả năng sexy nóng bỏng người không giống – mặc dù đó là đồng nghiệp, người xa lạ, chúng ta bè, tuyệt sếp của mình. Cơ mà không phải ai cũng biết cách vận dụng nó, với đó là nguyên nhân tại sao bao gồm người trải qua cuộc đời này âm thầm như các chiếc bóng, trong khi có người luôn thu hút được sự chú ý bất kể nơi đâu họ xuất hiện.”

“Sự nghèo khổ không chỉ do họ thiếu nguồn lực tài bao gồm mà còn do chúng ta bị bóc tách biệt thoát ra khỏi những nhỏ người có thể giúp họ phát huy hết tài năng của mình”

“Tất cả chúng ta đều sở hữu trong người nổi thấp thỏm truyền kiếp khi bước đi vào một căn phòng đông nghẹt phần nhiều người trọn vẹn xa lạ cùng chẳng biết cần nói gì với ai. Cầm cố vì bắt gặp một biển nhũng quan hệ tiềm năng rất có thể biến thành anh em hay tín đồ cộng tác, bọn họ chỉ thấy được những rào cản đáng sợ ngăn chúng ta không thể đến được vói quầy ship hàng nước giải khát.

Đây là một trường hợp hết sức phổ cập tại các cuộc gặp mặt gỡ trong tởm doanh, tại các hội thảo hay bất kể một diễn bầy nào mà tín đồ ta đặc biệt hóa việc giao tiếp. Cũng vị vậy mà rỉ tai xã giao siêu quan trọng, những tình huống tưởng chừng như thể co hội gặp gỡ gỡ không ngừng mở rộng mối quan hệ tình dục thì lại biến thành tình huống rất là khó khăn”

Lời kết 

“Đừng lúc nào đi nạp năng lượng một mình” giúp đỡ bạn nhận ra ý nghĩa sâu sắc của việc đạt được sự kết nối. Đó là phương pháp mà bạn đạt được những chia sẻ lớn lao về tình cảm, lối sống cũng giống như trong sự nghiệp, là con đường để mở rộng nhân loại riêng của bạn. Cuốn sách không muốn bạn dập khuôn theo phong cách sống của các nhân đồ gia dụng trong đó, mà lại mong bạn cũng có thể hiểu ra và tạo cho một cuộc sống ý nghĩa cho riêng bản thân qua những quan hệ xung quanh.