Học và thi chứng từ IELTS đang trở thành xu hướng trong những năm gần đây được nhiều phần mọi tín đồ quan tâm. Trong 4 kỹ năng thì không ít người dân thường gặp gỡ khó khăn trong quy trình luyện nghe. Khi đó việc đào bới tìm kiếm kiếm tài liệu luyện nghe IELTS là vô cùng bắt buộc thiết. Vậy gồm có tài liệu nào xứng đáng để học tập tập? Hãy thuộc myalbum.vn đi khám phá chi tiết qua nội dung bài viết dưới đây để hoàn toàn có thể luyện nghe IELTS xuất sắc nhất.

Bạn đang xem: Sách luyện nghe ielts

*
Tài liệu luyện nghe IELTS kèm liên kết tải PDF + Audio

Nội dung bài viết

Tài liệu luyện nghe IELTS cho người mới bắt đầuTài liệu luyện nghe IELTS Listening mang đến Band 5.0+Tài liệu ôn luyện IELTS Listening mang đến Band 7.0+

Dựa vào từng cung cấp độ, năng lực, những người dân học IELTS hoàn toàn có thể lựa lựa chọn tài liệu luyện nghe IELTS tương xứng nhất. Một vài tư liệu được gửi ra sau đây sẽ rất hữu ích để số đông người có thể tham khảo:

1. Tư liệu luyện nghe IELTS cho tất cả những người mới bắt đầu

Đối với những người mới ban đầu trên hành trình chinh phục IELTS thì công ty chúng tôi định hướng cho bạn những tài liệu quan lại trọng, cần thiết như sau:

1.1 Intensive IELTS Listening

*
Intensive IELTS Listening

Tên sách: Intensive IELTS ListeningTác giả: nhà xuất bản tổng hợp tp Hồ Chí Minh

Đối tượng sử dụng: những người mới bước đầu học IELTS chưa tồn tại kiến thức căn cơ vững chắc, hay chỉ nằm ở vị trí band điểm là trên 1.0.

Đánh giá: 8.4/10


Link cài đặt PDF + Audio PDF + Audio: TẠI ĐÂY

Nội dung sách: Intensive IELTS Listening là 1 trong những tài liệu luyện nghe IELTS đã có kiểm chứng cân xứng với những người dân mới bắt đầu chinh phục IELTS. Cuốn sách này sẽ giúp bạn nắm vững các cấu tạo cũng như cải thiện kỹ năng nghe trong bài bác thi bao hàm 5 nhà đề gồm trong Chapter 1 : IELTS Listening Task Types. Trong đó các bạn sẽ được làm cho quen cùng với những câu hỏi theo từng cường độ từ dễ cho tới khó. Sau đó sẽ có giải mã cho từng bài bác tập để tín đồ học bình chọn đáp án.

Mục lục:

Ticking & Table fillingMap LabellingShort AnswerMatchingMultiple Choice

1.2 Listening Strategies for IELTS

*
Sách Listening Strategies for IELTS

Tên sách: Listening Strategies for IELTSTác giả: Lý Á Tân

Đối tượng sử dụng: Là phần nhiều người đặt ra mục tiêu band điểm IELTS đã đạt được là 5.0 nhưng mà hiện tại chỉ ở mức mới ban đầu với band là 1.0+.

Đánh giá: 9.4/10


Link mua PDF + Audio: TẠI ĐÂY

Nội dung sách: Listening Strategies for IELTS là trong số những cuốn sách luyện nghe IELTS nhận thấy nhiều đánh giá cao chất lượng lượng. Trong các số ấy tác đưa đã giới thiệu những bài nghe trường đoản cú cơ bản dễ hiểu cho đến nâng cao.

Qua đó bạn sẽ dễ dàng làm cho quen cũng như bắt nhịp cùng với những bài nghe mặc dù là người mới bắt đầu. Hình như sau khi xong xuôi bài học các bạn sẽ được luyện nghe theo bề ngoài bài thi trắc nghiệm. Tác giả cuốn tài liệu luyện nghe IELTS này đã và đang đưa ra số đông lời khuyên và những mẹo để bạn có thể đạt được nấc điểm tối đa trong bài bác nghe.

1.3 Tactics for listening: Basic

*
Sách Tactics for listening: Basic

Tên sách:Tactics for listening: BasicTên tác giả: Jack C. Richards

Đối tượng: những người dân mới bắt đầu ôn luyện để sẵn sàng cho kỳ thi IELTS cùng với band điểm là tự 1.0 mang đến 3.0.

Đánh giá: 9.3/10


Link sở hữu PDF + Audio: TẠI ĐÂY

Nội dung: Basic nằm trong series Tactics for Listening là cuốn sách trước tiên vô cùng danh tiếng được soạn bởi người sáng tác Jack C. Richards. Cuốn sách này còn có nội dung chia thành 24 bài xích học, từng bài là 1 trong chủ đề. Những topic được chỉ dẫn cho cuốn sách này sẽ xoay quanh cuộc sống hàng ngày cũng tương tự trải nghiệm của giới trẻ. Với số đông người ban đầu thì sẽ được thiết kế quen dần dần với tốc độ nghe do chủ đề kha khá dễ. Trường đoản cú đó rất có thể xây dựng được đầy đủ nền tảng vững chắc để tiếp tục chinh phục những thang điểm cao trong IELTS.

Mục Lục:

Names + Spelling + TitlesPeople + Physical appearanceClothesTime + NumbersDatesJobsSports…

1.4 Get ready for IELTS listening

*
Sách Get ready for IELTS listening

Tên sách: Get ready for IELTS listeningTên tác giả: Collin

Đối tượng: Get ready for IELTS listening sẽ thực sự cân xứng cho những người dân không ao ước đến trung tâm, tự rèn luyện tại nhà và phải tại mức band điểm là từ bỏ 3.0-4.0.

Đánh giá: 9.2/10


Link mua PDF + Audio: Trọn bộ

Nội dung: nội dung cuốn sách này tương đối đơn giản và dễ dàng trong đó người sáng tác đã chia nhỏ ra 12 bài học với từng chủ thể khác nhau. Mỗi chủ đề được hỗ trợ các con kiến thức cụ thể và chi tiết để fan học tiện lợi tiếp cận thông tin hơn. Người học sẽ tiến hành rèn luyện từng nhiệm vụ nhỏ dại trước sau đó mới ban đầu nâng cao kĩ năng nghe lên một cấp độ cao hơn.

Mục lục:

Part 1: Language developmentPart 2: Skills developmentPart 3: Exam practice

1.5 Tactics for listening: Developing

*
Tactics for listening: Developing

Tên sách: Tactics for listening: DevelopingTên tác giả: Jack C. Richards

Đối tượng: Là những người dân có kiến thức căn nguyên cơ bạn dạng trong tiếng anh vẫn ở band điểm là 3.0 mang lại 4.0 với muốn cải thiện điểm số của mình.

Đánh giá: 9.4/10


Link download PDF + Audio: TẠI ĐÂY

Nội dung: Là cuốn sách có 24 bài học với mỗi chủ đề khác nhau. Một bài học trong sách là một trong chủ đề rất gần cận và hay bắt gặp trong cuộc sống thường ngày thường ngày. Cuốn sách này có ưu thế là bố cục rõ ràng, nhiều hình hình ảnh minh họa thực tế. Vào đó có tương đối nhiều đoạn văn dài, tinh vi với nhiều thắc mắc bắt buộc chúng ta phải nghe cùng điền theo đúng những gì đang nghe được.

Xem thêm: Tẩy Trang Byphasse Bị Rát - Review Nước Tẩy Trang Byphasse Có Tốt Không

Mục Lục:

The weekendCity TransportationRenting a CarPartiesRestaurantsShoppingAir TravelHealth ProblemsWork and JobsKeeping fitInvitationSmall talkHobbies và PastimesShopping Problems…

2. Tư liệu luyện nghe IELTS Listening mang đến Band 5.0+

Với những các bạn đặt kim chỉ nam là Band 5+ cửa hàng chúng tôi cũng có một số tài liệu luyện nghe IELTS quan trọng dành cho bạn như sau:

2.1 15 Days Practice for IELTS Listening

*
15 Days Practice for IELTS Listening

Tên sách: 15 Days Practice for IELTS ListeningTác giả: Xia Li Ping – He Ting

Đối tượng: những người muốn nâng tầm điểm số IELTS của bản thân lên trên 7.0 cùng mức điểm hiện tại đang là 5.0-5.5.

Đánh giá: 9.5/10


Link thiết lập PDF + Audio: PDF sách + Audio

Nội dung: Cuốn sách này có đến cho người học lộ trình rõ ràng trong 15 ngày. Khi đó chúng ta có thể lên kế hoạch học tập quality nhất từng ngày.

Mục lục

Ngày 1: Tổng quan bài nghe ielts.Ngày 2: các dạng thắc mắc xuất hiện nay trong bài thi.Ngày 3: Phân một số loại từ vựng.Ngày 4: Phân một số loại từ vựng.Ngày 5: thắc mắc trắc nghiệm.Ngày 6: Điền tự vào khu vực trống: điền thông tin còn thiếuNgày 7: Điền tự vào nơi trống: điền ghi chú, bảng biểu.Ngày 8: Điền từ vào chỗ trống: hoàn thành các câu.Ngày 9: Nối từ, cụm từ, câu.Ngày 10: Nối tranh.Ngày 11: Dạng bài xích Short answer.Ngày 12: Dạng câu hỏi Yes/ No question.Ngày 13: Ôn tập con kiến thứcNgày 14: rèn luyện 1.Ngày 15: luyện tập 2.

2.2 Collins – Listening for IELTS

*
Collins – Listening for IELTS

Tên sách: Collins – Listening for IELTSTác giả: Collin

Đối tượng: Dành cho tất cả những người đang ở tầm mức điểm là 5.0-5.5 và mong mỏi tự rèn luyện để chinh phục điểm số IELTS cao hơn.

Đánh giá: 9.3/10


Link cài đặt PDF + Audio: TẠI ĐÂY

Nội dung: vào Collins – Listening for IELTS, tác giả đã phân chia từng chủ đề trong 12 bài học. Những chủ đề rất nhiều vô cùng gần gũi dễ tiếp cận lộ diện trong cuộc sống thường ngày thường ngày như Holidays & travel, Youth, Education,…

Qua đó người học sẽ thuận tiện trong vấn đề đưa ra lấy một ví dụ minh họa và thuận tiện tiếp cận với tất cả chủ đề hơn. Trong khi các bài xích học từ một đến 12 cũng được tạo thành 3 phần theo từng câu chữ khác nhau. Bài cuối cùng sẽ là bài kiểm tra tài năng tương trường đoản cú như bài thi IELTS để bạn được trải nghiệm.

2.3 Improve Your IELTS Listening and Speaking

*
Improve Your IELTS Listening & Speaking

Tên sách: Improve Your IELTS Listening & SpeakingTên tác giả: Macmillan

Đối tượng : Dành cho những người đang ở band điểm là 5.0-5.5 với muốn cải thiện điểm của mình lên nút cao hơn.

Đánh giá: 9.3/10


Link mua PDF + Audio: TẠI ĐÂY

Nội dung: Là cuốn sách được hoàn thành xong giúp bạn học nâng cao cả 2 tài năng là Listening và Speaking. Trong cuốn sách này bạn sẽ được thực hành luyện tập để cải thiện các tài năng và có thời cơ tiến ngay gần hơn với tầm điểm mà phiên bản thân ước ao muốn.

Mục lục:

Topic talkListening skillsSpeaking skillsExam listening

3. Tài liệu ôn luyện IELTS Listening mang lại Band 7.0+

Một chiến thuật tốt nhất để có thể đoạt được được mức điểm cao trên 7.0 trong IELTS đó là thường xuyên luyện đề. Điều này sẽ giúp đỡ bạn tăng phản nghịch xạ cũng giống như nắm chắc hẳn được những thông tin trong bài nghe một cách chi tiết và đúng chuẩn nhất. Một vài tài liệu được gửi ra dưới đây sẽ thực sự hữu ích giành riêng cho bạn:

3.1 Trọn bộ Cambridge IELTS 7-14

*
Trọn cỗ Cambridge IELTS 7-14

Tên sách: Cambridge IELTS 7-14Tác giả: Cambridge

Đánh giá: 9.5/10


Link cài PDF + Audio: TẠI ĐÂY

Nội dung: Đây là bộ sách bao hàm 14 quyển của Cambridge, vào đó cung cấp nhiều loài kiến thức thực tế liên quan tiền đến bài bác thi IELTS để giúp đỡ bạn luyện thi trên nhà thuận tiện hơn. Cuốn sách này cũng có thể có chia nhỏ dại các bài nghe đến bạn cũng có thể nghe những lần. Tuy vậy khi nghe mọi bạn cũng cần biết cách nghe để không bỏ qua mất những từ bỏ khóa quan tiền trọng.

3.2 Trọn cỗ IELTS Practice kiểm tra Plus 1, 2 với 3

*
Trọn cỗ IELTS Practice kiểm tra Plus 1, 2 cùng 3

Tên sách: IELTS Practice demo Plus 1, 2 và 3Tên tác giả: Vanessa Jakeman, Clare McDowell

Đối tượng: những người dân đã giành được điểm số bên trên 6.0 cùng muốn có được mức điểm cao hơn nữa nữa.

Đánh giá: 9.5/10


Link mua PDF + Audio: IELTS Practice test Plus 1 | IELTS Practice test Plus 2 | IELTS Practice demo Plus 3

Nội dung: IELTS Practice test đã tăng cấp độ nặng nề hơn so với đa số tài liệu luyện nghe IELTS khác, hỗ trợ mọi người dân có thể chinh phục được điểm buổi tối đa trong IELTS. Hiện nay tai cuốn sách này đã có xuất bạn dạng 3 bộ với 24 bài thực hành theo độ cực nhọc tăng dần. Hầu như người hoàn toàn có thể chọn quyển sách phù hợp nhất với trình độ chuyên môn của mình. Dường như những từ bỏ khóa nặng nề trong cuốn sách này cũng được giải thích một cách ví dụ chi tiết. Tác giả cũng chuyển ra số đông mẹo để tín đồ học dễ dàng dàng đoạt được được cả 4 tài năng trong IELTS

Trước khi ban đầu ôn luyện để thi IELTS thì việc xác minh trình độ của bản thân là cực kì quan trọng. Tuy vậy nếu các bạn không thể xác minh được chuyên môn mình thế nào và luyện nghe theo cách thức nào là hiệu quả thì câu hỏi chọn cho chính mình một trung tâm tất cả giảng viên và các bạn cùng chí hướng để học tập là rất đề xuất thiết.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm, Anh Ngữ Du học myalbum.vn là một trong những trung trọng tâm luyện thi IELTS uy tín tại TP.HCM. Đây đang là nơi an toàn và tin cậy đồng hành cùng các bạn trong khoảng đường chinh phục IELTS với điểm số như muốn muốn. Trên đây bạn sẽ được tứ vấn cũng giống như xây dựng những chiến lược học tập tập rất tốt để đạt điểm trên cao IELTS giao hàng cho vấn đề du học cùng săn học bổng.