Tâm linh là một khía cạnh trong cuộc sống thường ngày giúp chúng ta khám phá ra các điều bắt đầu lạ, giải mã các hiện tại tượng huyền bí như tiền kiếp, linh hồn,… Nhằm giúp bạn đọc đỡ tốn thời hạn tìm kiếm, Ghiền Sách xin reviews TOP 17 Cuốn sách tâm linh hay nhất dưới đây.

Bạn đang xem: Sách tâm linh huyền bí

Mời bạn đọc kéo xuống để thường xuyên nhé!

(Lưu ý:Dưới mỗi cuốn sách chúng mình gồm để links đến những nhà cung cấp sách uy tín hiện tại nay. Nếu có nhu cầu, các bạn đọc có thể mua để ủng hộ bạn dạng quyền tác giả nhé!)


*

Cuốn sách giúp bạn đọc vượt qua số lượng giới hạn của bao gồm mình

Nếu đã với đang loay hoay với thắc mắc “Tôi là ai trong cuộc đời này?” thì tháo trói vong hồn của người sáng tác Michael A.Singer là cuốn sách trung tâm linh là dành riêng cho bạn.

Không phải ngẫu nhiên mà lại Cởi trói vong hồn (The Untethered Soul) đã bán tốt hơn một triệu phiên bản và biến hóa Bestseller số 1 theo bình chọn của tờ báo danh tiếng New York Times.

Những vụ việc của “cái tôi” mọi cá nhân được bày biện ra, xếp đặt sâu sắc từ gần như điều giản dị và đơn giản đến vi tế tuyệt nhất trong sách khiến người đọc vỡ òa với hầu như phát hiện về chủ yếu mình.

Bằng lối hành văn dẫn dắt lôi cuốn, nói tới tâm linh nhưng dựa trên cơ sở khoa học, dỡ trói vong hồn khơi mở với mọi những bí mật mà chúng ta đã vô tình hay ý kiến ẩn giấu. Đây chính là là nguyên nhân cuốn sách va được cho nhiều người hâm mộ đến vậy.

Cởi trói Linh hồn bắt đầu bằng biện pháp dẫn dắt fan đọc trải qua mối quan hệ tình dục giữa bản thân với phần lớn ý nghĩ và xúc cảm của thiết yếu mình, giúp fan hâm mộ khám phá nguồn gốc và những dịch chuyển của tích điện bên trong.

Sau đó, nó đào sâu vào phần đông gì bạn có thể làm nhằm giải phóng bạn dạng thân khỏi những ý nghĩ, cảm xúc và phần đông hình thái năng lượng quen thuộc làm số lượng giới hạn tâm thức của bạn.

Cuối cùng, với cách diễn giải đầy minh triết, cuốn sách về chổ chính giữa linh này sẽ mở cửa nhà đến một cuộc đời mà ở kia con bạn sâu thẳm phía bên trong bạn được sinh sống một biện pháp tự do.

Sự Sống vong mạng – Jeffrey Long, Paul Perry


*

Cuộc sinh sống sau cái chết và sự trường tồn của một Đấng tối cao luôn luôn là đề tài mà bé người ân cần trong suốt chiều dài lịch sử.

Là một chưng sĩ y khoa, người thành lập và hoạt động Cơ sở nghiên cứu và phân tích Trải nghiệm Cận tử (Near Death Experience Research Foundation, NDERF), Jeffrey Long đã nghiên cứu trải nghiệm cận tử của 3.000 nhân chứng bao gồm các yếu tố hoàn cảnh sống, tôn giáo, truyền thống lịch sử khác nhau; trong số đó có những những người dân tin vào trọng tâm linh và các người hoài nghi vào trung ương linh.

Dựa vào những nghiên cứu này, Jeffrey Long đang viết nhiều cuốn sách gây chú ý về đề tài cuộc sống sau cái chết và quả đât tâm linh. Vào đó, tất cả cuốn “Sự sinh sống bất tử”.

Khác với số đông cuốn sách chổ chính giữa linh biểu đạt về “thế giới bên kia” trước đó, trong cuốn sách lần này, Jeffrey Long triệu tập vào việc vật chứng sự sống thọ và trình bày “chân dung” của thượng đế, dựa trên những điểm tương đương trong lời nhắc về từng trải cận tử của hàng vạn nhân chứng.

Khi cận tử, bọn họ sẽ gặp gỡ những điều gì? Liệu tất cả tồn tại thượng đế? bạn cũng có thể gặp lại những người dân thân yêu đã mệnh chung ở trái đất bên kia? Cuốn sách “Sự sinh sống bất tử” không những là số đông ghi chép chi tiết về thượng đế, thiên đường, sự khải thị, sự phán xét và địa ngục… được nói trực tiếp từ những người đứng trước “cửa tử” mà còn là tập thích hợp những minh chứng khoa học, rõ ràng về trái đất tâm linh cho hầu hết ai suy nghĩ đề tài này.

Suối Nguồn vai trung phong Linh – Ajahn Chah


*

Sách Suối nguồn vai trung phong linh là lao vào cuộc sống, từng ngày ta buông thả tâm và trí trôi theo loại “nhân duyên, sinh khởi” để kế tiếp rước rước sợ hãi, dính víu chiếc giả hư cùng quan niệm sai lạc về từ ngã. Ajahn Chah, bậc minh triết danh tiếng Á Đông, đã nhấn mạnh vấn đề “giáo pháp từ nó phát khởi tương xứng với yêu cầu tức thời, nó yêu cầu sống trong lúc này mới thực sự là chánh pháp”.

Từ quan niệm đó, văn bản những bài bác thuyết pháp của ngài thông báo thính bọn chúng phải sẵn sàng nhìn vào vai trung phong của mình, cố gắng “bơi ngược dòng” để tìm về “SUỐI NGUỒN TÂM LINH” nhằm giải ra khỏi những ràng buộc của nai lưng thế. Đạt đến cảnh giới ấy, các bạn sẽ sống trong giáo pháp, chạm được nhãi ranh giới của “sự giải thoát, trải rộng trọng tâm thanh tịnh để hòa vào niềm an nhàn thênh thang”.

Bộ Sách Muôn Kiếp Nhân Sinh – Nguyên Phong


*

Hiếm có cuốn sách làm sao ngay từ lúc ra mắt đã tạo ra hiện tượng văn hóa đọc và sau nửa năm đang trở thành cuốn sách về chổ chính giữa linh hút khách nhất năm 2020 tại việt nam như Muôn Kiếp Nhân Sinh.

Nội dung “Muôn kiếp nhân sinh” tập 1 cung cấp cho chính mình đọc kiến thức mới mẻ, vô tận của trái đất lần đầu được hé mở, cùng số đông phân tích uyên bác, tiên đoán bất thần về lúc này và tương lai nhân loại của số đông bậc nhân từ triết thông thái.

Đời bạn tưởng chừng khôn xiết dài nhưng mà lại trôi qua hết sức nhanh, sinh vượng suy tử, mong mỏi manh như sóng nước.

Luật nhân quả cực kỳ chính xác, đưa ra tiết, phức hợp được thu thập qua những đời, các kiếp, tương tác tương hỗ xen kẹt chặt chữ lẫn nhau, không ai hoàn toàn có thể tính được tích đức này rất có thể trừ được nghiệp tê không, không ai hoàn toàn có thể biết được khi nào nhân sẽ trổ quả.

Nhưng, một khi đã gây ra nhân thì chắc chắn rằng sẽ gặt trái – luật pháp Nhân quả của ngoài hành tinh trước tiếng không bao giờ sai.

Đến ý muốn Kiếp Nhân Sinh tập 2 tác giả Nguyên Phong viết tiếp những câu chuyện tiền kiếp, nhân quả luân hồi thu hút gắn ngay thức thì với các kiến giải uyên bác về quá khứ, hiện tại tại, sau này của quả đât và nhân loại thông qua mắt nhìn của cả công nghệ và trọng tâm linh.

Chúng ta là ai, họ đến từ đâu với sẽ đi về đâu? Làm biện pháp nào để chữa lành quả đât này, hành tinh này trước những thay đổi cố mập đang và sẽ diễn ra trong sau này gần?

Nếu ai đó đã từng đọc tập 1 của cuốn sách khét tiếng này thì cực nhọc lòng chấm dứt ra được và chắc hẳn rằng sẽ mong muốn ngóng được xem tiếp phần 2 của câu chuyện. Đừng bỏ lỡ hai cuốn sách tâm linh hay, đặc sắc và ý nghĩa sâu sắc này nhé!

Ám Ảnh từ bỏ Kiếp Trước: kín đáo Của cuộc đời Và tử vong – Brian L. Weiss


*

Cuốn sách chổ chính giữa linh hay cùng khiêu khích xem xét này đã phá vỡ hồ hết rào cản trong trị liệu tư tưởng truyền thống và trình diễn một phương án trị liệu cải tiến và tác dụng cao. Gần như ai làm việc chuyên về sức mạnh tâm thần cần được xem xét nó nghiêm túc.” – Edith Fiore, TS., chưng sĩ tâm lý học lâm sàng và là tác giả cuốn sách các bạn từng tại đây trước kia (You Have Been Here Before)

Vốn là nhà tư tưởng trị liệu truyền thống, TS. Brian Weiss đã ngạc nhiên và bi đát khi trong số những bệnh nhân của mình bắt đầu nhớ lại đầy đủ chấn thương trong kiếp trước nhưng chúng dường như là chiếc chìa khóa để giải quyết những cơn ác mộng và lo lắng lặp đi lặp lại.

Tuy nhiên, chủ nghĩa bi thương của ông bị xói mòn lúc cô ấy ban đầu phát đầy đủ thông điệp từ “những sinh thể ở giữa không gian,” chứa đựng những ngày tiết lộ đặc biệt quan trọng về gia đình của TS. Weiss và tử vong của đàn ông ông. Bằng phương án kiếp trước, ông có khả năng chữa lành cho người bệnh và mở ra một giai đoạn mới đầy ý nghĩa trong nghề nghiệp và công việc của bao gồm mình.

“Tường thuật xúc cồn sâu xa về việc tỉnh thức trọng tâm linh bên cạnh dự liệu của một người bầy ông. Cuốn sách rất gan dạ này đã mở ô cửa cho một cuộc kết giao giữa kỹ thuật và khôn xiết hình học. Cuốn sách phải đọc vì một thế giới khát khao, search kiếm linh hồn.” – Jeanne Avery, người sáng tác của Chiêm tinh học cùng tiền kiếp (Astrology and Your Past Lives)

“Một trường vừa lòng xuất thần kế hoạch sử minh chứng tính kết quả của liệu pháp kiếp trước. Cuốn sách này sẽ xuất hiện thêm những cánh cửa cho đa số người chưa lúc nào nghĩ đến tính hợp lí của việc đầu thai trở lại.” – Richard Sutphen, người sáng tác của tiền kiếp, tình yêu tương lai và các bạn được sinh trở lại để được cùng mọi người trong nhà (Past Lives, Future Loves & You Were Born Again to lớn Be Together)

Bên Rặng Tuyết tô – Nguyên Phong


Bên Rặng Tuyết sơn là quyển sách bắt đầu trong cuốn sách khoa học chổ chính giữa linh nổi tiếng của dịch đưa Nguyên Phong.

Khơi nguồn từ vùng núi Himalaya xa xôi cùng vùng đồng bằng Ấn Độ, mặt Rặng Tuyết Sơn mang đến cho mình đọc những sự thật vĩ đại về trung ương linh với vai trò của việc quản lý tâm linh cũng như thống trị số phận.

Tác phẩm còn khơi dậy số đông giá trị cao đẹp mắt như: Tính trung thực, trái tim bao dung, lòng trắc ẩn, sự thông thái, lòng tín ngưỡng với tình yêu bao la.

Câu chuyện ban đầu từ bài toán Satyakam mang đến thung lũng Saraswati nhằm tầm sư học tập đạo. Nhưng ngạc nhiên rằng, lúc tới đây, thì vị đạo sư già đã ngóng anh rồi, không hầu hết thế, ông còn nói đúng tên anh cùng biết anh đến chạm mặt ông để gia công gì dù rằng anh không hề xưng tên tương tự như chưa nói mục đích của bản thân đến đây.

Dài học thứ nhất của Satyakam là quên đi thời gian. Bài toán này nghe qua tưởng chừng như dễ dàng nhưng khi bắt đầu thực hiện nay lại không dễ dàng và đơn giản chút nào.

Cũng như việc lắng nghe những music của thiên hà như tiếng lá rơi, giờ đồng hồ gió thổi, tiếng nước reo cũng không dễ dãi thực hiện nay nếu trong lòng ta vẫn còn nhiều tạp âm.

Chúng ta sẽ được trải nghiệm những giây phút bình yên thông qua chuyến du ngoạn đi tìm chân lý của Satyakam bên dưới sự hướng dẫn của vị đạo sư trong dãy núi Tuyết đánh để nắm rõ hơn về sức mạnh vĩnh hằng của thế giới tâm linh cũng giống như khám phá chủ yếu tiếng nói nội vai trung phong của phiên bản thân mình.

Hoa Trôi trên Sóng Nước – Satomi Myodo


“Hoa trôi trên sóng nước” là 1 trong câu chuyện quánh biệt. Đó là câu chuyện đi tìm “kiến tánh”, đạt được giác ngộ của ni cô Satomi Myodo – một trong những ni sư lỗi lạc duy nhất của Thiền tông Nhật Bản.

Câu chuyện của ni sư Satomi Myodo đặc trưng ở chỗ, trước khi tu tập theo triết lý Phật Giáo, Satomi Myodo đang là vị thầy của Thần Đạo (một tôn giáo thông dụng ở Nhật Bản), được nhiều người kính nể.

Hơn 40 tuổi, dù đang tu tập được rất nhiều công phu như chú ý được thừa khứ vị lai và các công phu khác, tuy nhiên, từ sâu trong tâm Satomi Myodo vẫn cần chịu phần nhiều nổi thống khổ dằn lặt vặt của bản ngã, thứ nhưng bà “nghĩ rằng tôi đã diệt được nó nhưng thực tế nó vẫn tiềm tàng dưới một vẻ ngoài tinh tế ko ngờ”.

Ở tuổi 40, đi theo con phố tọa thiền của Đức Phật, Satomi Myodo chạm chán phải 3 trở không tự tin lớn, ảnh hưởng đến bài toán tu tập của bà: Đó là việc ưa lý luận, cân nhắc nhiều; gồm lòng tham ước ao cầu đạt ngộ; bị động do việc thực hành thực tế thiền ngoại đạo.

Cuối cùng, bởi một lòng gan góc và cả khát khao đi tìm sự giác ngộ, Satomi Myodo đã quyết định vượt qua hầu như trở ngại, định kiến; bà xuất gia, trở nên một fan “sơ tâm” chưa chắc chắn gì với tu tập theo như đúng con mặt đường của Đức Phật.

Theo sự chỉ dẫn của thiền sư Bạch Vân Yasutani, Satomi Myodo đã thực hành ba phương pháp tham cứu giúp công án, quán hơi thở và chỉ còn Quán Đả Tọa của tổ Đạo Nguyên (người sáng lập mẫu thiền Tào Động Nhật Bản) để khắc chế và kìm hãm ba trở hổ ngươi trên.

Cuối cùng, Satomi Myodo tìm kiếm được “kiến tánh”, điều nhưng bà miêu tả là “khác với mọi hình hình ảnh lạ lùng, các màu sắc, âm thanh và một niềm vui tràn ngập châu thân, lần này nhỏ chỉ thấy một sự an nhàn thầm kín, vơi nhàng cần yếu diễn tả”.

“Hoa trôi trên sóng nước” không chỉ là một mẩu chuyện xúc đụng về hành trình tu tập theo chân Đức Phật của ni sư Satomi Myodo mà chắc hẳn rằng còn là những trải nghiệm, share sâu sắc đẹp và có ích với những người đang đi tìm chánh pháp, sự giác ngộ.

Hành Trình Về Phương Đông – Baird T. Spalding


“Hành trình về phương Đông” kể về các trải nghiệm của một đoàn kỹ thuật gồm những chuyên gia hàng đầu của Hội khoa học Hoàng Gia Anh được cử sang Ấn Độ nghiên cứu và phân tích về huyền học với những kỹ năng siêu nhiên của bé người.

Suốt hai năm trời rong ruổi khắp các đền miếu Ấn Độ, diện kiến các pháp thuật, những cảnh mê tín dị đoan dị đoan, thậm chí lừa đảo…của các pháp sư, đạo sĩ…họ được xúc tiếp với phần đông vị chân tu thông thái sống ẩn dật ở thị xã hay bên trên rặng Tuyết Sơn.

Nhờ thế, chúng ta được bệnh kiến, trải nghiệm, gọi biết thâm thúy về những khoa học truyền thống và túng thiếu truyền của văn hóa truyền thống Ấn Độ như yoga, thiền định, thuật chiêm tin, những phép dưỡng sinh và chữa bệnh, những kỹ năng về nhân duyên, nghiệp báo, giải pháp nhân quả, cõi sống và cõi chết…

Hành trình về phương Đông xuất hiện một chân trời bắt đầu để Đông Tây chạm mặt nhau, để công nghệ Minh Triết hội ngộ, nhằm Hiện đại truyền thống giao duyên, để Đất Trời là một. Cố gắng giới, vì vậy đang trở nên hài hòa và hợp lý hơn, rộng lớn mở, diệu kỳ hơn và, bởi vì đó, nhân văn hơn.

Huyền Thuật Và những Đạo Sĩ Tây Tạng – Alexandra David Neel


Nữ người sáng tác Alexandra David – Neel sẽ nỗ lực phân tích và lý giải những hiện tượng lạ siêu nhiên của huyền thuật Tây Tạng dưới con mắt quan sát nhanh nhạy và kỹ năng thu nhặt được trong hành trình dài của mình.

Xuyên xuyên suốt tập sách, tác giả đã nhắc lại những mẩu chuyện về túng thiếu thuật của những đạo sĩ Tây Tạng, phương thức tu tập – thiền định của họ và cả những truyền thuyết thần thoại bà được nghe đề cập dọc chặng đường.

Dù trước khi lên đường ngao du Tây Tạng, Alexandra là một trong học giả lừng danh về Phật giáo nhưng hình như mỗi một câu chuyện về những đạo sĩ hay truyền thống tu tập của họ đều trở yêu cầu lạ lẫm đối với bà.

Rõ ràng, Tây Tạng, một vùng đất huyền diệu, đã khiến cho Alexandra ko thể lý giải những gì xẩy ra theo logic, ngôn từ của một người phân tích hay tối thiểu là của một người phương Tây.

Với lối nai lưng thuật đậm màu phóng sự du ký, những trang sách của Alexandra không chỉ mở ra mang đến các độc giả phương Tây đầu vậy kỉ trăng tròn cái nhìn thấy được rõ nét hơn về Tây Tạng mà còn hỗ trợ các nhà phân tích có thêm bốn liệu nhằm khảo cứu vãn về năng lực con người.

Mặc mang lại đã trải qua 100 năm tính từ lúc lần đầu xuất bản, cuốn sách tuyệt về trọng điểm linh này vẫn đem đến người đọc sự bất thần về Tây Tạng, bởi cho tới tận ngày nay, khi thế giới trở bắt buộc rộng mở hơn bao giờ hết thì những câu chuyện huyền bí ấy vẫn tiếp tục mờ ảo như hàng núi Hi Mã Lạp Sơn xung quanh năm tuyết phủ.

Những nhân vật nối sát với cuộc hành trình của Alexandra có tín đồ ẩn danh, vô danh nhưng cũng có thể có người ra quyết định vận mệnh của tất cả một nước nhà rộng lớn.

Xem thêm: Vị Trí Xăm Theo Phong Thuỷ, Vị Trí, Ý Nghĩa Xăm Hình Theo Phong Thủy

Cũng cũng chính vì vậy, Huyền thuật và các đạo sĩ Tây Tạng đã tạo nên một cảm xúc mạnh mẽ ở bạn xem về vùng đất Tây Tạng cùng với bao thăng trầm chứ không solo thuần chỉ là những thần thoại cổ xưa hư ảo được lấp một lớp mầu nhiệm lấp lánh lung linh nào đó.

Hành Trình Của linh hồn – Michael Duff Newton


Bạn gồm sợ chết không? chúng ta có tự hỏi điều gì sẽ xẩy ra sau khi bạn chết không? có thể nào bạn có một linh hồn đến từ đâu đó và sẽ về bên đó sau thời điểm thân xác chúng ta chết đi, hay đó chỉ là một trong điều mong mỏi vì bạn quá sợ hãi?

Có một nghịch lý rằng nhỏ người, nhất trong đông đảo tạo đồ gia dụng trên Trái đất, bắt buộc kìm nén nỗi sợ tử vong để sinh sống bình thường. Nhưng bản năng sinh học tập của chúng ta không bao giờ cho ta quên nỗi nguy khốn tối cao này của việc tồn trên của chúng ta.

Khi chúng ta già đi, bóng ma của chết choc cũng to dần lên trong tim trí chúng ta. Thậm chí là cả những người dân theo tôn giáo cũng sợ cái chết là sự ngừng của mỗi cá nhân.

Nỗi sợ lớn nhất đối với cái chết đem lại những quan tâm đến về sự bất nghĩa của loại chết, điều chấm dứt mọi mối tương tác với mái ấm gia đình và bạn bè. Cái chết khiến cho mọi mục đích trong thực tiễn của chúng ta trở yêu cầu phù phiếm.

Nếu tử vong là sự hoàn thành mọi điều của chúng ta thì cuộc sống quả thiệt thực là vô nghĩa. Tuy nhiên, một sức mạnh nào đó trong chúng ta cho phép con tín đồ suy tưởng về việc tiếp tục kế tiếp và cảm thấy được mối liên hệ với một quyền năng cao rộng và thậm chí là vong hồn bất tử.

Nếu bọn họ thật sự có linh hồn thì nó đã đi về đâu sau khi bọn họ chết? có thực sự bao gồm một một số loại thiên đường đựng đầy hồ hết linh hồn uyên bác ở phía bên ngoài thế giới trang bị lý của chúng ta? Nó trông ra sao? chúng ta sẽ có tác dụng gì lúc đến được đó? gồm một thực thể về tối cao phụ trách về thiên đường đó? Những thắc mắc này xưa như chủ yếu loài fan và vẫn chính là một bí ẩn với phần lớn chúng ta.

Cuốn sách trọng tâm linh này là một trong cuốn nhật ký gần cận về trái đất linh hồn. Nó trình diễn một loạt các trường hợp biểu đạt chi tiết, ví dụ về hồ hết gì xảy ra cho chúng ta khi cuộc sống trên Trái đất kết thúc.

Bạn sẽ tiến hành dẫn qua mặt đường hầm trọng điểm linh để đến với chính quả đât linh hồn để tìm hiểu về những chuyển đổi đối cùng với linh hồn trước lúc chúng cuối cùng trở lại bên trên Trái khu đất trong một cuộc sống mới.

Câu Chuyện chiếc Sông – Hermann Hesse


Tất cả tác phẩm của Hermann Hesse số đông nói lên niềm cô đơn tâm linh của con bạn thời đại, nỗi thao thức triền miên của rất nhiều tâm hồn khát khao đi kiếm một chân trời mới cho mình và nhất là những cố gắng nỗ lực vô hạn nhằm vươn lên rất nhiều ràng buộc của thân phận có tác dụng người.

Trọn cửa nhà của Hermann Hesse là lời thánh ca bay vút lên chín tầng trời, vọng lên nỗi cực khổ vô cùng của kiếp sống và lòng phía vọng ngàn đời của con người, dù riêng biệt bất lực nhưng mà vẫn luôn luôn luôn tha thiết đi kiếm giải thoát ra bên ngoài mọi số lượng giới hạn tầm thường của đời sống tẻ nhạt:

“Dù bị buồn bã quằn quại, tôi vẫn khẩn thiết yêu thương trần gian điên ngốc này’’

Khi viết mẫu thơ trên phải chăng Hermann Hesse đã ao ước nói lên tất cả ý nghĩa của sự nghiệp văn chương ông giữa cơn biến động phũ phàng của thời đại? Ý nghĩa trầm lặng ấy cũng bàng tệ bạc trong quyển mẩu truyện dòng sông.

Đọc mẩu chuyện dòng sông, bọn họ sẽ thấy rằng cuộc đời nên sống và tiềm ẩn muôn nghìn hương dung nhan tuyệt vời, mà họ thường chẳng chú ý và tấn công mất giữa đời sống thường nhật. Mẩu chuyện dòng sông là câu chuyện của mọi người trong chúng ta: này cũng là hình hình ảnh muôn thuở của trần gian và của mộng đời bất tuyệt.

Sức mạnh của Trí Tuệ chổ chính giữa Linh – Tony Buzan


Theo nghiên cứu và phân tích của Tony Buzan, Trí tuệ vai trung phong linh là dạng trí thông minh đặc biệt nhất, có sức khỏe chuyển hóa cuộc đời, chuyển đổi xã hội, trái đất và tiến trình lịch sử.

Thông qua cuốn sách trung ương linh lần này, Tony Buzan sẽ giúp bạn xét nghiệm phá bản chất của trọng điểm linh với tìm ra phương pháp để vạc triển mô hình trí tuệ hoàn hảo này.

Bạn sẽ có đủ năng lượng để trở nên tân tiến các giá chỉ trị cá thể như trung thực, chân chính, can đảm, bao dung… và thấu hiểu phiên bản thân hơn, từ bỏ đó cống hiến giúp cộng đồng cùng phân phát triển.

Trong sức khỏe Của Trí Tuệ trọng điểm Linh, Tony Buzan sẽ đề cập tới trung khu linh một biện pháp nhẹ nhàng, thực tế.

Và sức khỏe của Trí tuệ trung ương linh thực tế không ở đâu xa cơ mà ở tức thì suy nghĩ, rất nhiều giá trị nội tại của bạn dạng thân bọn chúng ta. Đó là sinh sống hồn nhiên, vào sáng, sinh sống với giờ cười, sống bằng những quý hiếm thực của mình.

Chính từ sức khỏe của Trí tuệ vai trung phong linh giúp bọn họ hiểu rộng về một trong những điều mà con người thời buổi này đang thiếu hụt đó đó là lòng trắc ẩn; nhằm từ kia biết hiểu, yêu thương và share với bản thân mình tương tự như với xã hội xung quanh.

Sức mạnh mẽ của Trí Tuệ tâm Linh có 10 chương, y hệt như 10 phúc lành kết hợp với nhau nhằm hình thành buộc phải Trí tuệ trung tâm linh; phía trên cũng đó là 10 cách để khơi dậy mối cung cấp sức mạnh lòng tin của mỗi người. Một phần hai dân số trái đất đang tích cực theo đuổi kỹ năng về những vấn đề về trọng tâm linh.

Qua cuốn sách tâm linh này bạn cũng có thể hiểu hơn về chính mình và những người dân xung quanh, cải tiến và phát triển lòng trắc ẩn và thái độ tích cực, để rồi tầm nhìn của chúng ta về thế giới sẽ rộng mở hơn.

Cuốn sách cũng khiến cho bạn khám phá cách để làm mới tâm hồn bản thân mỗi ngày, với làm cầm nào đem đến niềm vui, giúp đỡ bạn có niềm tin hơn vào cuộc sống.

Sức mạnh của Trí Tuệ trọng tâm Linh còn reviews một số phiên bản đồ tứ duy – một phép tắc học tập sinh động, nhiều color và hình ảnh mà tác giả đã dành riêng cả cuộc sống để phát triển.

Đó là hồ hết “tuyến đường” ký ức, cho phép bạn sắp tới xếp các sự kiện cùng ý tưởng cân xứng với phương thức vận hành thoải mái và tự nhiên của cỗ não. Những bản đồ minh họa, cũng như bài tập vẽ bản đồ bốn duy sống mỗi chương để giúp đỡ bạn củng cố không chỉ có thế Trí tuệ trung tâm linh.

Linh Ứng – hành trình Của Kẻ khôn cùng Vô Thần Đến nhân loại Tâm Linh – Nguyễn khỏe mạnh Tuấn


“Linh ứng” là cuốn sách kể câu chuyện có thật về hành trình dài của gia đình nhà văn Nguyễn táo tợn Tuấn đi kiếm hài cốt liệt sĩ Nguyễn Minh Khôi – fan anh trai đã quyết tử trong trận đánh tranh khốc liệt, với những mẩu truyện ly kỳ, bí mật đến mức còn nếu như không được kể lại bởi tín đồ trong cuộc, hẳn chúng ta sẽ thấy hoài nghi.

Theo tác giả, đó là cuốn sách tận tâm nhất và cũng hoàn toàn có thể là cuốn sách cuối cùng trong sự nghiệp văn vẻ của ông, một câu chuyện riêng tư nhưng lại bao quát biết bao câu chuyện chung khác. Đồng thời nhà cửa cũng hỗ trợ những tứ liệu cực hiếm về đa số nhà nước ngoài cảm sở hữu năng lực nằm ngoại trừ phạm vi giải thích của khoa học.

Cuốn sách trung khu linh này cũng là dẫn chứng cho vấn đề dẫu thời hạn có qua đi, vết thương chiến tranh vẫn còn đó, vẫn dày vò những người dân ở lại. Tra cứu kiếm người thân thất lạc sau cuộc chiến tranh vẫn luôn là câu chuyện day xong của biết bao gia đình.

Họ đi từ hy vọng đến thất vọng, rồi lại search kiếm hi vọng khác bên trên những chặng đường mới. “Có gia đình may mắn search được, gồm người thì tới lúc chết vẫn tồn tại dặn dò con cháu phải thường xuyên đi tìm”, người sáng tác Nguyễn bạo gan Tuấn share trong cuốn sách “Linh ứng”.

Hành Trình sống chết – Dzongsar Jamyang Khyentse


Bất kể họ là ai – ngôi sao nhạc pop, y tá, giáo viên, ông trùm không cử động sản, bạn làm vườn, người theo công ty nghĩa vô thần, CEO, thư ký, tín đồ quét đường, fan theo thuyết bất khả tri, công ty phê bình phim ảnh, Phật tử, thợ thi công – mỗi một bạn trong họ rồi đang chết.

Chúng ta không có quyền lựa chọn, không tồn tại phương án sửa chữa thay thế nào, quan trọng tự do chuyển đổi được. Cái chết là cần yếu tránh khỏi. Vậy thì nguyên nhân thậm chí vô cùng ít tín đồ trong họ suy nghĩ về về chiếc chết, chưa nên tính cho số bạn đang nỗ lực để tự chuẩn bị cái chết cho thiết yếu mình?

Mọi việc xẩy ra trong khi bọn họ còn sinh sống hay bị tiêu diệt hoàn toàn phụ thuộc vào những lý do và đk mà bọn họ đã tích tập.

Vì mọi người sẽ kinh nghiệm cái bị tiêu diệt vật lý và sự tan tung của thân tứ đại hết sức khác nhau, nên hành trình của mọi người khi chiếu thẳng qua những quy trình tiến độ Bardo cũng khác biệt.

Như vậy, bất kỳ một biểu đạt nào hay toàn bộ sự thể hiện về quy trình hấp hối, bị tiêu diệt và trạng thái Bardo chỉ là phần nhiều nội dung được tổng quan hóa.

Tuy nhiên, khi các bước chết bước đầu xảy ra, bài toán có những ý tưởng phát minh phỏng đoán về phần đa gì đang cốt truyện không chỉ góp phần nhiều vào vấn đề xua tan hầu như nỗi băn khoăn lo lắng tồi tệ nhất, hơn nữa giúp họ đối phương diện với cái chết bởi tâm thái dịu nhàng cùng thanh thản.

Đường Mây Qua Xứ Tuyết – Anagarika Govinda


Đường Mây Qua Xứ Tuyết (“The Way of the white Clouds”) lưu lại những điều Anagarika Govinda chứng kiến trong thời gian du hành sinh sống Tây Tạng.

Hành trình của tác giả ra mắt vào khoảng tầm thập niên 30 mang đến thập niên 50 của nắm kỷ trước, trước thời kỳ diễn biến chính trị tinh vi dẫn tới sự sáp nhập vào phạm vi hoạt động nước cộng hòa Nhân dân china như hiện nay nay.

Thời điểm đó, 1 phần phía tây của Tây Tạng bị xem như nằm dưới sự điều hành và kiểm soát của chính quyền thuộc địa Anh buộc phải việc tác giả đi từ bỏ Sri Lanka thanh lịch Ấn Độ rồi thâm nhập phía tây Tây Tạng (tất cả hầu hết là trực thuộc địa của Anh), giấy tờ thông hành phần lớn do fan Anh kiểm soát.

Về phần sau của hành trình, người sáng tác đi sâu vào phần phía đông Tây Tạng vốn thuộc sự thống trị của tổ chức chính quyền Lạt Ma trên Lhasa bắt buộc lại buộc phải xin cung cấp thêm giấy thông hành từ cơ quan ban ngành này.

Trên thực tế, trường đoản cú thời cổ đại cho đến tận thời gian bấy giờ, Tây Tạng vốn chỉ được coi như như một vùng đất bí mật khép kín, một đôi mắt xích trên con phố tơ lụa huyền thoại nên cho dù đã nhiều lần bị xâm chiếm, những chính quyền đô hộ tạm thời đều dần dà “bỏ rơi” vùng khu đất này; vị đó, chỗ đây được đứng đầu vị cố vấn ý thức là những đức Lạt Ma mà cao nhất là Đạt Lai Lạt Ma.

Từ ánh mắt của fan phương Tây, Tây Tạng được xem như 1 phần của vương quốc Ấn Độ (vốn bao hàm các nước Pakistan, Nepal, Bhutan, Bangladesh,… ngày nay) vì nơi đây chịu nhiều tác động từ tín ngưỡng cùng tôn giáo Ấn Độ rộng từ phía Trung Hoa.

Những cốt truyện chính trị từ những năm 50 của nạm kỷ trước trở về sau này, hẳn nhiên ít nhiều cũng có ảnh hưởng đến phong tục với đời sinh sống tín ngưỡng của Tây Tạng.

Song, nếu khám phá và đặt chổ chính giữa trí mình trở về với giai đoạn trước lúc những biến đổi phức tạp này diễn ra, tín đồ đọc vẫn cảm nhận rõ rệt hơn về dòng “Tự do”, sự uyên thâm cùng tính nguyên thủy của Phật giáo Tây Tạng mà người sáng tác Anagarika Govinda và dịch trả Nguyên Phong ao ước truyền tải.

Trải Nghiệm Cận Tử – Dr Penny Sartori


Với những người, chết là 1 trong chủ đề tránh kỵ. Không ít người dân ngại ngần suy xét về nó, cho đến khi xẩy ra một trở thành cố như chẩn đoán căn bệnh tật rình rập đe dọa mạng sống, hoặc loại chết bất ngờ đột ngột của một người thân yêu.

Điều đó hoàn toàn có thể khiến họ rơi vào lếu loạn, bế tắc. Mà lại mọi người lại cực kỳ ít lúc dành thời hạn để chiêm nghiệm về nó. Cùng nghịch lý làm cho sao, chính khí suy tứ về chân thành và ý nghĩa của tử vong và nghĩ về về quá trình từ giã cõi đời, fan ta new trở yêu cầu cởi mở hơn trước việc tò mò những điều mấu chốt của một cuộc sống đời thường viên mãn, gắn kết hơn với những người dân xung quanh.

Dr Penny Sartori đã tất cả 21 năm làm cho nghề hộ lý, bước đầu từ năm 1989. Sartori đang có thời gian công tác trên khắp các phòng ban trong bệnh viện, ở đầu cuối Sartori dừng tại phòng cung cấp cứu.

Tại đây, Sartori đương đầu với dòng chết thường xuyên đến mức ko có chọn lựa nào khác quanh đó việc phải đối mặt với “cái thế tất duy nhất” ấy.

Trong suốt thời gian hành nghề, Sartori đã chăm lo cho hàng chục ngàn bệnh nhân đang hấp hối cho tới khi chúng ta nhắm mắt lìa đời. Một cuộc gặp gỡ gỡ đau khổ đã gửi Sartori vào cơn to hoảng, khiến cho Sartori đặt ra câu hỏi về lẽ sống chết.

Sự hứng thú của Sartori đã thôi thúc cô tìm hiểu, tích lũy, tuyển lựa để viết bắt buộc cuốn sách về trọng điểm linh này.

Với hơn hai mươi năm kinh nghiệm nghiên cứu và phân tích về đòi hỏi cận tử (gọi tắt NDE) và tận mắt chứng kiến nhiều nhân triệu chứng tường thuật về yêu cầu cận tử của chính mình, Sartori đọc rằng đây là sứ mệnh của cô, cần share kiến thức này sẽ giúp mọi người hiểu rộng về đòi hỏi cận tử.

Hơn lúc nào hết, con tín đồ cần dìm thức về mối link giữa tâm trí, khung người và linh hồn.

Giải Mã trung ương Linh – nhiều Tác Giả


Bằng chứng khoa lý thuyết phục tuyệt nhất về đời sống sau mẫu chết:

“Có đời sống sau tử vong không?” bác sĩ chăm khoa xạ trị ung thư Jeffrey Long lý luận: “Nếu bạn khám phá các vật chứng khoa học thì câu vấn đáp ở đây chắc chắn là có. “Nghiên cứu vớt nội dung các trải nghiệm cận tử suốt hàng chục năm ông rút ra kết luận gây nhiều bất đồng quan điểm đó.”

“Cuốn sách giá bán trị khám phá về đề xuất cận tử này trình bày những bằng chứng thuyết phục cho thấy thêm rằng ý thức con người không trở nên ràng buộc vị những buổi giao lưu của não bộ.”

Kết Luận

Trên đây là TOP 17 Cuốn sách trung ương linh giỏi nhất nhưng chúng tôi đã tổng hòa hợp được. Hy vọng qua những nhắc nhở phía trên, người hâm mộ sẽ sớm tìm được những cuốn sách phù hợp với phiên bản thân.

Nếu bạn thích thú với công ty đề tương tự như thì có thể tham khảo bài viết về các cuốn sách huyền học tập của Ghiền Sách nhé!