Công ty du lịch Saigontourist từ lâu vẫn là địa chỉ vạc triển sự nghiệp ưa say đắm của các bạn trẻ đam mê xê dịch. Hãy cùng tò mò thêm các cơ hội nghề nghiệp vào lĩnh vực du lịch tại công ty qua bài viết sau


NỘI DUNG BÀI VIẾT

Giới thiệu về doanh nghiệp du lịch SaigontouristCông ty Saigontourist tuyển dụng

Giới thiệu về công ty du lịch Saigontourist

Công ty du lịch Saigontourist giỏi còn được gọi là tổng công ty du lịch thành phố Hồ Chí Minh được thành lập vào năm 1999 dựa theo quyết định của ủy ban quần chúng thành phố Hồ Chí Minh. Saigontourist được lập ra với sứ mệnh đưa thành phố trở thành thương hiệu du lịch sản phẩm đầu của cả nước. Từ đó tất cả thể phục vụ tốt nhất mang đến công cuộc phân phát triển ghê tế vĩ mô của đất nước.

Bạn đang xem: Sài gòn tourist tuyển dụng

Nằm tại thành phố Hồ Chí Minh, doanh nghiệp Saigontourist được thừa hưởng những thế mạnh, thuận lợi đặc trưng của tp sài thành trong việc thu cháy khách du lịch vào và ngoại trừ nước. Sau hơn 20 năm xây dựng, doanh nghiệp hiện là chủ sở hữu của:

08 công ty lữ hành 54 khách hàng sạn đẳng cấp quý phái trọng 13 khu vực du lịch 28 quán ăn trên phạm vi tất cả những tỉnh thành….

Trong suốt quy trình hoạt động marketing của mình, doanh nghiệp đã đạt được nhiều các thành tích đáng tự hào như:

Thương hiệu quốc gia của thiết yếu phủ Việt phái nam liên tục từ 2008 – nay Danh hiệu lữ hành quốc tế; lữ hành nội địa mặt hàng đầu Việt Nam bởi vì tổng cục du lịch, hiệp hội du lịch xét duyệt, công bố Giải thương hiệu Việt yêu mếm nhất của báo sài gòn giải phóng vị trí cao nhất 10 doanh nghiệp lữ hành quốc tế vì chưng sở văn hóa – thể thao cùng du lịch thành phố Hồ Chí Minh bình chọn….

Saigontourist đang sale những dịch vụ như thế nào ?

Hiện nay, công ty Saigontourist đang kinh doanh các dịch vụ tour du lịch bao gồm gồm:

Tour du lịch vào nước tới các địa điểm du lịch nổi tiếng trên toàn quốc Tour du lịch quốc tế tới các quốc gia trong quần thể vực Đông phái nam Á, thế giới thuê mướn xe du lịch Vé máy bay Bảo hiểm du lịch cho khác nước ngoài Phân phối sim du lịch Đặt phòng khách sạn Dịch vụ ủy thác visa Nhật Bản
*
Giới thiệu về doanh nghiệp du lịch Saigontourist

Nhu cầu tuyển dụng Saigontourist

Với vị thế của một doanh nghiệp du lịch, lữ hành lớn tại Việt Nam, công ty Saigontourist hiện đang sở hữu rất nhiều cơ sở tởm doanh khác biệt trên nhiều lĩnh vực như: lữ hành, bên hàng, khách sạn, quần thể du lịch; vui chơi giải trí. Cùng với gần 100 trụ sở trên khắp các tỉnh thành không giống nhau, vấn đề tuyển dụng nhân viên để theo kịp với tiến độ công việc luôn luôn là điều được ban lãnh đạo tổng doanh nghiệp saigontourist để ý đến.

Mặc cho dù đang phải chịu ảnh hưởng nặng nề từ đại dịch Covid 19, nhưng nhu cầu tuyển dụng nhân sự để phục vụ mang đến công cuộc phục hồi, phạt triển bền vững sau đại dịch vẫn sẽ là cơ hội đề những ứng viên hâm mộ du lịch bao gồm thể kiếm tìm được một cơ hội phân phát triển sự nghiệp với mức thu nhập hấp dẫn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Mứt Dừa Nước Ngon Lạ Miệng, Mứt Dừa Nước 1Kg

*
Nhu cầu tuyển dụng Saigontourist

Công ty Saigontourist tuyển dụng

Các vị trí hot mà công ty du lịch Saigontourist cần tìm kiếm kiếm

Những thông báo việc làm cho trên những trang tuyển dụng uy tín của công ty luôn luôn thu hút được nhiều ứng viên gia nhập. Trong đó có thể kể tới một số vị trí gồm:

Bartender tàu Star Cruise

Nhằm đáp ứng các nhu cầu du lịch với đẳng cấp lịch sự trọng, các dịch vụ của Saigontourist cũng tất cả những siêng đi du lịch trên những con tàu tất cả đẳng cấp cao. Cũng chính vì thế, nếu bạn đã từng làm nhân viên pha chế thì trọn vẹn có thể gia nhập ứng tuyển Mức thu nhập mà doanh nghiệp đang trả cho vị trí này có thể lên tới 500 – 700 USD/ tháng.

Đầu bếp tàu Royal Caribbean

Các vị trí có tương quan đến ẩm thực của saigontourist hiện rất thiế ứng viên. Và với vị trí đầu bếp trên các tàu du lịch, bạn sẽ cần phải đảm nhận nhiệm vụ chuẩn bị những món ăn trên tàu, quản lý những nguồn nguyên liệu đầu vào theo đúng các bước vệ sinh an ninh thực phẩm cũng như làm đồ ăn riêng rẽ theo yêu thương cầu của khách.

Nhân viên sale các dịch vụ của saigontourist

Với sự sôi động của thị trường du lịch, doanh nghiệp saigontourist tuyển dụng thường xuyên mang đến đội ngũ nhân viên kinh doanh. Đây sẽ là đơn vị chịu trách nhiệm thiết yếu trong sự phạt triển bền vững của công ty. Những nhân viên kinh doanh sẽ phải làm các công việc:

tìm kiếm kiếm, tư vấn cho người tiêu dùng các dịch vụ của doanh nghiệp Phối hợp với phòng kinh doanh để triển khai những chiến dịch quảng cáo phù hợp Lập báo cáo, kế hoạch kinh doanh hàng tháng để gửi lên mang lại bộ phận quản lý, ban giám đốc
*
doanh nghiệp Saigontourist tuyển dụng

Tham khảo: Tìm việc làm tại Hà Nộivới hàng trăm ngàn tin tuyển dụng việc làm giờ hành chính, phổ thông cho nam, nữ

Cách thức tham gia tuyển dụng Saigontourist

Để bao gồm thể tham gia tuyển dụng saigontourist, bạn cần phải chuẩn bị hồ sơ xin việc với đầy đủ những giấy tờ khác nhau tùy theo yêu cầu của từng vị trí. Những đối với một số vị trí đặc thù tại doanh nghiệp như: bartender, đầu bếp thì bạn cần phải chuẩn bị một số giấy tờ khác như:

CV cá nhân Sơ yếu lý lịch theo mẫu của công ty Bản photo các chứng chỉ, bằng cấp tất cả liên quan sau khi đã chuẩn bị đủ các giấy tờ trên, bạn cần gửi lại đến công ty theo đúng hướng dẫn đã được thông báo tại những thông tin tuyển dụng.

Tham khảo: biện pháp viết CV tiếng anh hoàn hảo chinh phục NTD ngay lần đầu tìm việc

Trên đây là những thông tin việc có tác dụng về công ty du lịch saigontourist. Hy vọng bạn sẽ tìm thấy vị trí phù hợp với năng lực của bản thân tại công ty.