Hãy giúp website của shop chúng tôi hữu ích hơn cho mình mỗi lần truy cập, bằng cách bật cookie để cửa hàng chúng tôi có thể nhớ các thông tin như ngôn ngữ bạn lựa chọn và những chi tiết khác, để mang đến trải nghiệm chú tâm web tiện lợi hơn. Okay


Bạn đang xem: Singapore du lịch

Thông tin du lịch an toànKể từ 1 tháng 4 năm 2022, tất cả du khách đã được tiêm chủng đầy đủ có thể đến Singapore miễn cách ly.


Bạn đang vượt quá giới hạn về số lượng Mục yêu thương thích. Hãy gỡ bỏ một vài trước lúc thêm mục new vào.

quản lý mục yêu dấu

trong lúc truy cập trang website của bọn chúng tôi, chúng ta có thể thêm các trang vào Mục yêu mếm của mình, bởi cách bấm chuột nút hình ngôi sao 5 cánh trong mỗi bài bác viết.


Để truy cập và chỉnh sửa tất cả các Mục thương yêu của bạn, hãy nhấp chuột nút hình ngôi sao sáng ở góc bên trên bên buộc phải của từng trang trong website của bọn chúng tôi.


Thông tin du lịch an toànKể từ 1 tháng 4 năm 2022, tất cả du khách đã được tiêm chủng đầy đủ có thể đến Singapore miễn cách ly.


*

Singapore mong đợi chuyến thăm tiếp theo sau của bạn


Nơi văn hóa, tín ngưỡng với đam mê hội tụ


Xem thêm: Top 10 Cảnh Đẹp Ở Pháp Bạn Nên Ghé Thăm, Khám Phá Những Cảnh Đẹp Nước Pháp Ngoài Paris

Tận hưởng nghệ thuật phượt thư thái tại Singapore


Khám phá ánh mắt mới về độ ẩm thực


Orchard Road

Từ buôn bán đồ hiệu cho tới ẩm thực thế giới ở đẳng cấp và sang trọng thế giới, quần thể vực bán buôn nổi tiếng nhất của Singapore tất cả vô vàn trải nghiệm chờ đón bạn.

Marina Bay

khu Marina Bay thay mặt cho tất cả những gì tiến bộ và khôn cùng phong cách, từ những điểm nhà hàng siêu thị thời thượng cho đến những nơi vui chơi hấp dẫn.

Đảo Sentosa

với những bãi biển trong vắt, những điểm đến lựa chọn thú vị và khung cảnh nhiệt đới, quần đảo của Niềm vui chắc chắn rằng sẽ khiến cho bạn mê mẩn.

Orchard Road

Từ mua sắm đồ hiệu cho đến ẩm thực nước ngoài ở quý phái thế giới, quần thể vực sắm sửa nổi tiếng độc nhất vô nhị của Singapore bao gồm vô vàn trải nghiệm chờ đón bạn.

Marina Bay

khu vực Marina Bay đại diện cho tất cả những gì tiến bộ và vô cùng phong cách, từ những điểm siêu thị nhà hàng thời thượng cho đến những nơi vui chơi và giải trí hấp dẫn.

Đảo Sentosa

với những bãi tắm biển trong vắt, những điểm đến thú vị và cảnh quan nhiệt đới, quần đảo của Niềm vui chắc chắn rằng sẽ khiến bạn mê mẩn.