Người chơi game và fan ngưỡng mộ toàn cầu có thể cùng đón chờ những sự kiện trong game tại bữa tiệc Sinh nhật 5 Tuổi của free Fire với chủ thể "Reunite the world".

Bạn đang xem: Sinh nhât ff garena


Garena miễn phí Fire thiết yếu thức chào làng sự kiện hợp tác ký kết với ngôi sao sáng thế giới Justin Bieber trong sự kiện Sinh nhật 5 tuổi trong thời điểm tháng 8 năm nay. Được review là sự khiếu nại sinh nhật lớn nhất từ trước đến nay để ghi lại chương mới, Sinh nhật 5 Tuổi của không tính phí Fire sẽ mang về nhiều văn bản yêu thích cho tất cả những người chơi, phần thưởng độc đáo và khác biệt và quà tặng độc quyền, cũng như một loạt những sự kiện và vận động hợp tác từ bỏ trong game và không những thế nữa.

*

Justin Bieber chia sẻ: “Tôi khôn xiết hào hứng về câu hỏi bắt tay cùng với Garena free Fire để sở hữu được cơ hội tạo nụ cười cho fan trên khắp nuốm giới. Sự kiện bắt tay hợp tác với không tính phí Fire lần này cho họ khám phá các vũ trụ khác biệt nơi chúng ta có thể kết hợp music của tôi vào game cùng tôi rất mong chờ mọi fan cùng trải nghiệm sản phẩm mà chúng tôi đã thao tác vất vả trong 1 năm qua".

Ông Harold Teo, Giám đốc thế giới của Garena không tính tiền Fire bày tỏ: “Sự cỗ vũ to béo mà chúng tôi nhận được từ xã hội người hâm mộ và fan chơi suốt thời hạn qua đã tạo ra không tính phí Fire ngày hôm nay. Sinh nhật năm nay chính là dịp để vinh danh mọi bạn chơi & là buổi tiệc sinh nhật cho tất cả các bạn. Đặc biệt, không tính phí Fire cực kỳ hào hứng với việc được bắt tay với ngôi sao 5 cánh thế giới như Justin Bieber, người có sức ảnh hưởng tới cả thời trang và năng động lẫn âm nhạc. Anh là tín đồ đã tạo cảm hứng toàn ước - bao gồm cả cộng đồng Free Fire cửa hàng chúng tôi - cùng với sự sáng tạo trong bài toán chiến đấu thiệt phong cách. Sinh Nhật 5 tuổi là việc kiện lớn số 1 trong năm và là một trong những phần quan trọng trong chương mới của không tính phí Fire. Tôi chắc hẳn rằng là những sự khiếu nại mà chúng tôi đã lên planer sẽ làm bạn chơi cùng người ngưỡng mộ phải bất ngờ".

Xem thêm: Top 10 Phần Mềm Đọc Truyện Tranh, Ngôn Tình Hay Nhất Trên Điện


Rachel Schlegel, chủ tịch Quản trị quý khách của UTA Esports - doanh nghiệp kết nối Justin Bieber cùng với Garena free Fire - cũng chia sẻ: “Nhiều bạn chơi đang mong ước tìm kiếm đề xuất giải trí phong phú và đa dạng hơn - một nơi quy tụ nhiều niềm đam mê của họ theo một cách khác biệt nhưng phải chân thật. Những bắt tay hợp tác để đồng trí tuệ sáng tạo trải nghiệm không thể mới, nhưng quy tế bào của sự phối hợp giữa một tựa trò chơi và ngôi sao 5 cánh thế giới Justin Bieber new là điều khiến cho sự hợp tác và ký kết này bùng cháy".

Free Fire sẽ tổ chức triển khai buổi màn trình diễn ca nhạc cùng Justin Bieber trong game không lấy phí Fire vào ngày 27.8 này cùng rất một bài xích hát chọn lọc như 1 phần trong Sinh nhật 5 tuổi của free Fire năm nay. Người chơi hoàn toàn có thể đắm mình vào sảnh khấu tác động cao, cảm thấy giai điệu thuộc các hành động tự tạo, gia nhập vào minigame và có công dụng được màn biểu diễn cùng cùng với hình hình ảnh ảo của Justin Bieber trên sảnh khấu.

Thông tin chi tiết sẽ được công bố trong rất nhiều tuần tới. Các game thủ rất có thể theo dõi các kênh truyền thông xã hội của free Fire để hiểu thông tin tiên tiến nhất về Sinh nhật 5 tuổi và hơn thế nữa nữa.


#Free Fire #Garena không tính tiền Fire #Harold Teo #Justin Bieber #MINIGAME #Sinh nhật #Người nghịch #Game

Tiêu cần sử dụng - Dịch vụ


Bao cao su đặc OK reviews hình tượng new cực chất

mang lại vay nhỏ lẻ là lựa chọn về tối ưu cho những ngân hàng những năm này

Mạng 5G MobiFone lấp sóng trên Khánh Hòa từ tháng 9.2022

dự án Kosy Lita Ha phái mạnh ‘thỏi phái nam châm’ cuốn hút giới đầu tư

Áp lực đầu tư chi tiêu thua lỗ, nhiều người ‘quay xe’ nhờ cất hộ tiết kiệm

Vinamilk được vinh danh là uy tín sữa phệ thứ 6 nạm giới

hôn nhân đồng giới tác động ảnh hưởng thế làm sao đến xu thế kết hôn?