Người chơi game và fan hâm mộ toàn cầu có thể cùng đón chờ các sự kiện trong game tại bữa tiệc Sinh nhật 5 Tuổi của Free Fire với chủ đề “Reunite the world”.

Đang xem: Sinh nhât ff garena

Garena Free Fire chính thức công bố sự kiện hợp tác với ngôi sao thế giới Justin Bieber trong sự kiện Sinh nhật 5 tuổi vào tháng 8 năm nay. Được đánh giá là sự kiện sinh nhật lớn nhất từ trước đến nay để đánh dấu chương mới, Sinh nhật 5 Tuổi của Free Fire sẽ mang lại nhiều nội dung yêu thích cho người chơi, phần thưởng độc đáo và quà tặng độc quyền, cũng như một loạt các sự kiện và hoạt động hợp tác từ trong game và hơn thế nữa.

*

Justin Bieber chia sẻ: “Tôi rất hào hứng về việc bắt tay với Garena Free Fire để có được cơ hội tạo niềm vui cho fan trên khắp thế giới. Sự kiện hợp tác với Free Fire lần này cho chúng ta khám phá các vũ trụ khác nhau nơi chúng ta có thể kết hợp âm nhạc của tôi vào game và tôi rất mong chờ mọi người cùng thưởng thức sản phẩm mà chúng tôi đã làm việc vất vả trong 1 năm qua”.

Ông Harold Teo, Giám đốc Toàn cầu của Garena Free Fire bày tỏ: “Sự ủng hộ to lớn mà chúng tôi nhận được từ cộng đồng người hâm mộ và người chơi suốt thời gian qua đã tạo ra Free Fire ngày hôm nay. Sinh nhật năm nay chính là dịp để vinh danh mọi người chơi & là bữa tiệc sinh nhật cho tất cả các bạn. Đặc biệt, Free Fire vô cùng hào hứng với việc được bắt tay với ngôi sao thế giới như Justin Bieber, người có sức ảnh hưởng tới cả thời trang lẫn âm nhạc. Anh là người đã tạo cảm hứng toàn cầu – bao gồm cả cộng đồng Free Fire chúng tôi – với sự sáng tạo trong việc chiến đấu thật phong cách. Sinh Nhật 5 tuổi là sự kiện lớn nhất trong năm và là một phần quan trọng trong chương mới của Free Fire. Tôi chắc chắn là các sự kiện mà chúng tôi đã lên kế hoạch sẽ làm người chơi và người hâm mộ phải bất ngờ”.

Xem thêm: Top 10 Phần Mềm Đọc Truyện Tranh, Ngôn Tình Hay Nhất Trên Điện

Rachel Schlegel, Giám đốc Quản trị Khách hàng của UTA Esports – công ty kết nối Justin Bieber với Garena Free Fire – cũng chia sẻ: “Nhiều người chơi đang mong muốn tìm kiếm trải nghiệm giải trí phong phú hơn – một nơi hội tụ nhiều niềm đam mê của họ theo một cách độc đáo nhưng phải chân thật. Những hợp tác để đồng sáng tạo trải nghiệm không còn mới, nhưng quy mô của sự kết hợp giữa một tựa game và ngôi sao thế giới Justin Bieber mới là điều khiến cho sự hợp tác này bùng cháy”.

Free Fire sẽ tổ chức buổi biểu diễn ca nhạc cùng Justin Bieber trong game Free Fire vào ngày 27.8 này cùng với một bài hát độc quyền như một phần trong Sinh nhật 5 tuổi của Free Fire năm nay. Người chơi có thể đắm mình vào sân khấu tương tác cao, cảm nhận giai điệu cùng các hành động tự tạo, tham gia vào minigame và có khả năng được biểu diễn cùng với hình ảnh ảo của Justin Bieber trên sân khấu.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đăng Nhập Gmail Trên Điện Thoại Android Và Ios Mới Nhất

Thông tin chi tiết sẽ được công bố trong những tuần tới. Các game thủ có thể theo dõi các kênh truyền thông xã hội của Free Fire để biết thông tin mới nhất về Sinh nhật 5 tuổi và hơn thế nữa.

#Free Fire #Garena Free Fire #Harold Teo #Justin Bieber #MINIGAME #Sinh nhật #Người chơi #Game

Tiêu dùng – Dịch vụ

Bao cao su OK ra mắt hình tượng mới cực chất

Cho vay bán lẻ là lựa chọn tối ưu cho các ngân hàng trong thời điểm này

Mạng 5G MobiFone phủ sóng tại Khánh Hòa từ tháng 9.2022

Dự án Kosy Lita Ha Nam ‘thỏi nam châm’ hấp dẫn giới đầu tư

Áp lực đầu tư thua lỗ, nhiều người ‘quay xe’ gửi tiết kiệm

Vinamilk được vinh danh là Thương hiệu sữa lớn thứ 6 thế giới

Hôn nhân đồng giới tác động thế nào đến xu hướng kết hôn?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *