【Download 】™ SketchUp Pro 2021 Full Crack Mới Nhất – Video Hướng Dẫn Cài Đặt

SketchUp Pro 2021 Full Crack Incl Keygen với Khóa cấp phép:

SketchUp Pro 2021 Full Crack là một ứng dụng tuyệt vời và mạnh mẽ cho tất cả các giai đoạn thiết kế, từ giai đoạn đầu đến giai đoạn cuối của quá trình phát triển. Ngoài lập trình đồ thị, tài liệu, thiết kế bộ phận, v.v., ứng dụng này có thể làm được. Nó cũng tương thích với nhiều loại hệ điều hành, bao gồm cả Windows và Mac. Ngoài ra, bạn có thể tăng tốc độ GPU của mình bằng cách sử dụng đường ống đồ họa.

Điều này cho phép bạn tăng tốc độ điều trị đáng kể. Nó cũng hỗ trợ nhiều định dạng cho các loại đồ họa, thiết kế và phong cách khác nhau. Trong trường hợp này, bạn có thể chơi tất cả các loại cảnh và mô hình với độ chân thực tuyệt vời. Đây là nhiều hơn bất kỳ chương trình CAD nào. Thêm vào đó, nó cung cấp một cách dễ dàng để thiết kế tất cả các loại dự án 3D mà không có bất kỳ phức tạp nào. Đặc biệt, nó có nhiều cài đặt để tạo cấu trúc 3D cho các tòa nhà khác nhau hoặc các đối tượng khác. Ngoài ra, nó cho phép người dùng sử dụng thiết kế hai chiều.

SketchUp Pro Full Crack không chỉ để tạo mô hình 3D. Bạn cũng có thể sử dụng nó để tạo các chi tiết tuyệt đẹp nếu các dự án khác nhau, như đồ họa, khối tiêu đề, thiết kế bố cục và hơn thế nữa. Điều này cho phép tài liệu tự động thay đổi với các thay đổi đối với mô hình của bạn. Nhờ đó, bạn có thể tạo đồ họa chính xác và tối ưu hơn cho các dự án của mình. Ngoài ra, nó còn bao gồm chức năng LayOut, cho phép bạn tạo các trang khác nhau, tạo bản nháp, vẽ hình minh họa và chuẩn bị trình chiếu.

Yêu cầu hệ thống:

 • Windows 7/8, 8.1 / 10 và 64-bit / 32-bit và Mac OS.
 • Bộ xử lý Multi-Core là khoảng 2 GHz.
 • RAM 1,5 GB.
 • 100 MB VRAM.
 • Dung lượng đĩa 6 GB.

Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt SketchUp Pro 2021 Full Crack

Link google driver: https://www.mediafire.com/file/6f0pvp4yylwndc4/SketchUp+Pro+2021+v21.0.339.rar/file

VIDEO HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT CHI TIẾT

 • Trước tiên, bạn cần tải xuống phiên bản mới nhất từ ​​Liên kết bên dưới.
 • Sau đó, bạn cần tìm tùy chọn <Tải xuống>
 • Chạy tệp thông qua <Run Administrator>
 • Tất cả các tệp đã bị bẻ khóa.
 • Thưởng thức tệp Cracked.
 • Cảm ơn bạn đã tải xuống tệp.

SketchUp Pro 2021 Full Crack:

Bằng cách này, bạn có thể giải thích đầy đủ về thiết kế của mình. Việc bao gồm một giao diện người dùng rất đơn giản và dễ dàng làm cho nó trở thành một phần mở rộng của bàn tay bạn. Bạn có thể vẽ một thiết kế 3D giống như bức tranh của bạn hoặc suy nghĩ mà không có bất kỳ hạn chế hoặc xáo trộn nào. Ngoài ra, khóa cấp phép SketchUp Pro cung cấp một tính năng minh bạch duy nhất mà bạn có thể tạo các mẫu chất lượng cao. Phiên bản mới này cung cấp nhiều công cụ hơn để hiển thị nhiều ảnh trong suốt. Họ có thể cung cấp cho các dự án của bạn một cái nhìn thực tế hơn. Với bạn, bạn có thể tạo một cấu trúc lớp khác với sự chú ý nhiều hơn đến kết cấu và chi tiết.

Những đặc điểm chính:

Véc tơ đồ họa chia tỷ lệ:

Tạo một đối tượng được đo trong LayOut và tạo thiết kế dệt 3D sẽ tạo nếp gấp của bạn. Hoặc thu thập dữ kiện ngay từ đầu trong LayOut.

Tác phẩm được đặt tên:

Giống như các bộ phận, một phần máy bay chứa các công ty và biểu tượng, tạo ra chúng trên cơ sở bình đẳng cho việc mua lại, tổ chức và thay thế Outliner. Vào những lúc này, việc kiểm tra và truy cập các khu vực, nếu cần thiết, là một công việc đơn giản.

Nhập / Xuất IFC:

BIM dễ sử dụng hơn khi truyền dữ liệu tự do giữa các ứng dụng. Bạn có thể tin tưởng vào IFC trong SketchUp để quản lý các công việc bạn giao và làm việc trong các dự án.

Nhận xét hợp nhất:

Produce Record hiện đang thu thập dữ liệu mà bạn có thể sử dụng, chẳng hạn như chỉ định các trường hợp để tính toán các yếu tố và tổng cho kế hoạch và trí tuệ hoặc để thực hiện các đánh giá chuyên sâu bằng cách bao gồm phí lớp. Thời gian cho dữ liệu sản phẩm!

Đặc điểm phức tạp:

Tại thời điểm này, SketchUp chứa các trường chức năng phức tạp cho chi phí thành phần, kích thước, URL, loại, trạng thái và chủ sở hữu. Ergo tự nhiên hơn khi thêm các nhiệm vụ với thông tin hữu ích.

Giá trị DWG:

Nhập DWG vào LayOut và làm việc trước với các hình ảnh đã thay đổi kích thước. Ngày nay, chức năng SketchUp cùng tồn tại với công việc CAD tuyến tính và sử dụng thư viện DWG ở mọi nơi. LayOut A + chơi đúng với những người khác nhau.

Vẽ nhiều hơn:

Hợp nhất, lọc, gạch bỏ, dấu ngoặc đơn, mảng bù đắp, các lựa chọn thay thế: LayOut cũng chắc chắn là tốt nhất cho mọi thứ bạn cần để thu hút mọi thứ hoặc thiết kế các trường hợp mới để mở rộng.

Các phím tắt một phần đầy đủ:

Phím tắt đầy đủ hiệu ứng hiện có xu hướng chuyển sang SketchUp Pro. Chọn một màu lũ bằng Variation Bake và thảo luận tất cả chúng trong các mô hình.

Cắt nhanh:

Các tính năng của SketchUp đã tăng cường hiệu suất tổng thể của các mẫu sử dụng các mặt phẳng một phần để ẩn một lượng lớn kỹ thuật. Bạn càng chọn nhiều kỹ thuật, thì càng tốt!

Có gì mới trong SketchUp Pro 2021?

 • Cách dễ nhất để thiết kế một tài liệu.
 • Chia sẻ ý tưởng của bạn trong 3D.
 • Bây giờ lặp lại ở chế độ 3D.
 • Suy nghĩ của bạn về việc làm việc trong không gian 3D.
 • Nhanh chóng phát triển các dự án của bạn.
 • Chính xác là chìa khóa ngay từ đầu.
 • Với SketchUp, bạn có thể xác định, lập kế hoạch và thiết kế trong suốt dự án.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *