Hiện nay, 3CE đang trở thành thương hiệu son môi được lòng rất những chị em. Mỗi lúc nhà 3CE ra mắt dòng sản phẩm mới hầu như thu hút sự quan tâm từ phía bạn dùng. Thuộc điểm qua 8 mẫu son 3CE đẹp, rất được quan tâm nhiều nhất bây giờ qua bài chia sẻ sau.

Bạn đang xem: Son 3ce màu nào đẹp nhất 2020


Đôi đường nét về uy tín son môi 3CE

3CE (3 Concept Eyes) là tên gọi của uy tín mỹ phẩm tiên phong Hàn Quốc, ở trong hãng thời hạn nổi tiếng Stylenanda. Danh tiếng trong phòng 3CE không chỉ có phổ trở nên ở Châu Á hơn nữa lan thanh lịch nhiều non sông trên thế Giới. Tới nay, trải qua nhiều năm vạc triển, sức lan tỏa của 3CE còn rộng hơn chữ tín mẹ.

Không phát triển đa dạng chủng loại song tuy nhiên những dòng Skincare với mỹ phẩm như những nhãn hiệu khác, 3CE triệu tập chủ yếu ớt vào các item Make up. Điển hình nhất vẫn là son. Bộ sưu tập son 3CE new khá đa dạng như dạng kem lì, thỏi, cây viết dạ, bút chì… từ đó, đưa tới tín đồ cái đẹp sự lựa chọn đa dạng.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Tem Hidden Tag giúp nhận thấy son 3CE chủ yếu hãng cấp tốc chóng


3.2 khám nghiệm phần tem dưới đáy

Phần dưới mặt đáy mỗi thỏi son phần lớn dán tem. Trong khi thấy chữ nét, tem phần lớn màu, phần date + mã son in gọn gàng và đậm minh chứng là hàng thật. Ngược lại, son 3CE giả sẽ không còn đều đặn, tem lem nhem, phần in đậm hết sức thô.

3.3 Khay đựng son 3CE

Son môi 3CE hàng chính hãng thường có phần khay đựng bo tròn. Ngược lại, khay của hàng giả vuông ngay cạnh. Bên cạnh đó, khay hàng chính hãng khi xếp sẽ khiến son lồi lên, hàng giả son nằm gọn gàng trong khuôn.

Xem thêm: Thất Tịch Không Mưa Review, Review Truyện Thất Tịch Không Mưa

3.4 chú ý nắp son

Phần nắp son trả thường không dễ để bạn đóng vừa son. Mặc dù nhiên, nắp son thiệt thì lại có tác dụng đóng vừa toàn thể các thỏi son cùng cái với nhau.

3.5 Vỏ hộp

Vỏ hộp của thỏi son 3CE sản phẩm chính hãng thường nhạt rộng son fake. Gia công bằng chất liệu phần vỏ vỏ hộp so với hàng giả cũng mỏng hơn. Đối với son fake, lớp vỏ kính ở ko kể không được như hàng thật vì bọn chúng hơi ngả vàng.

3.6 Chữ viết ở trên thân son

Chữ viết của những cây son môi 3CE thật thường sắc nét chữ sắc, chữ viết gần như đặn, phần đa màu còn. Riêng rẽ với cái son nhái, nét chữ đậm nhạt lộn xộn, thô, không chuyên nghiệp.

3.7 Phần lõi son

Đây cũng là vấn đề mà chúng ta cũng có thể phát chỉ ra cây son môi 3CE phiên bản thân đang sử dụng phải hàng chính hãng không. Son fake thường có phần lõi dài ra hơn son bao gồm hãng. Hãy để ý để không biến thành mua nhầm.

Phía trên là thông tin review về 8 loại son môi 3CE đẹp, rất được ưa chuộng nhiều tuyệt nhất hiện nay. Đây chỉ là đầy đủ màu son, một số loại son bán chạy nhất của phòng 3CE. Bên trên thực tế, đa số dòng son làm sao của họ cũng tương đối được lòng bạn dùng. Hóa học son lên màu sắc chuẩn, tùy từng loại cơ mà độ mềm mướt sẽ không còn giống nhau. Bởi đó, người tiêu dùng nên khám phá kỹ thành phầm hợp độc nhất với mình để sở hữu một đôi môi quyến rũ, đẹp tươi nhất.