CAM KẾT CỦA THẾ GIỚI SON MÔI BẢO ĐẢM HÀNG CHẤT LƯỢNG CHÍNH HÃNG 100% DATE MỚI NHẤT GIAO HÀNG cấp tốc NHẤT PHỤC VỤ ĐẾN khi KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG 30 NGÀY BAO NGÀY ĐỔI TRẢ, HOÀN TIỀN 100% NẾU KHÔNG ĐÚNG CHẤT LƯỢNG.

Bạn đang xem: Son dưỡng dior 001 và 004


*

Set Son chăm sóc Môi Dior Addict Lip Glow 001 Pink và 004 Coral

Set Son dưỡng Dior Addict Lip Glow 001 Pink cùng 004 Coral 2 màu bán chạy nhất của dòngDior Addict Lip Glow của hãng với nhan sắc tươi tắn, mùi thơm kẹo ngọt thoải mái và dễ chịu cùng thiết kế phong cách và con trẻ trung, son chăm sóc môi của Dior xứng đáng là công chúa của trái đất dưỡng môi với hàng ngàn sản phẩm như hiện nay nay.

*

Set Son dưỡng Môi Dior Addict Lip Glow 001 , 004

*

- cách làm dưỡng ẩm hoàn hảo và tuyệt vời nhất củaSon Dior Addict Lip Glowcho Bạn cảm hứng thoải mái và mượt mà khi thực hiện .

Xem thêm: Lyyyyy9 Review Mặt Nạ 7 Ngày Focallure Review, Mặt Nạ Focallure Lõi Kép Kiểm Soát Nhờn Tốt Nhất

Son chăm sóc Dior Addict Lip Glow màu sắc 001 Pink

Son dưỡng Dior Addict Lip Glow 001 Pink tất cả màu hồng nhẹ cùngmùi thơm kẹo ngọt dễ chịu và thoải mái cùng thiết kế đẳng cấp và sang trọng và trẻ con trung, son dưỡng môi của Dior xứng danh là công chúa của thế giới dưỡng môi với sản phẩm ngàn sản phẩm hiện nay.

Màu Son Dior Addict Lip Glow 001 Pink Lên Môi

*

Son dưỡng Dior Addict Lip Glow màu 004 Coral

Dior chăm sóc 004 Coral có màu ngả cam Coral, son lên môi tương đối cam một chút, gần như là là ko màu, color son giúp tăng mức độ bóng và mang đến đôi môi tươi đẹp hơn, tự nhiên hơn. Bạn cũng có thể dùng lên một tờ son màu sắc để tăng độ tác dụng khi lên màu.

Màu Son Dior Addict Lip Glow 004 Coral Lên Môi

*

- Son chăm sóc môiDior Addict Lip Glowmàu từ nhiên, dưỡng độ ẩm và phòng khô nẻ mang đến làn môi kèm chỉ số ngăn ngừa nắng SPF 10.