Có một so sánh vui rằng, thế giới nếu thiếu đi phụ nữ giống như trái đất thiếu đi ánh mặt trời. Vạn vật sẽ mất đi một nửa sinh khí, mất đi một nửa vẻ đẹp. Trong ngày 08/03 hay ngày 20/10 là ngày tôn vinh phụ nữ, nhưng dù có ngày nào đi nửa thì phụ nữ luôn được tôn trọng, yêu thương và bảo vệ. Hôm nay, Blog myalbum.vn xin gửi đến các bạn dòng status 20/10 ý nghĩa dành tặng cho người phụ nữ.

Đang xem: Stt 20 10 tặng mẹ

Người phụ nữ chúng ta nên nhớ tới đầu tiên chính là người Mẹ, với mẹ mình là món quà quý hơn tất cả. Trong những ngày này, bạn không cần phải tặng quà, chỉ cần gọi cho mẹ, hỏi thăm lả mẹ đủ ấm lòng rồi. Bên cạnh người mẹ, xung quanh ta còn rất nhiều người phụ nữ, đặc biệt là người vợ hay người mình yêu. Sau cùng là đến những người phụ nữ xung quanh ta, đồng nghiệp, chị em…

*

Status 20/10 Dành Tặng Chị Em Phụ Nữ

1. Phía sau thành công của những người đàn ông là những người phụ nữ chịu nhiều hy sinh. Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20 tháng 10, chúc tất cả những người phụ nữ đều hạnh phúc!

2. Những người phụ nữ quanh tôi đều thật tuyệt vời và tài giỏi. Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam, chúc những người phụ nữ nhận được nhiều hoa và quà.

3. Có rất nhiều lý do để hạnh phúc và sự hiện diện của những người phụ nữ xung quanh tôi chính là một trong những lý do tạo nên điều đó. Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20 tháng 10!

4. Nếu không có những người phụ nữ trong cuộc đời, chúng ta chẳng là gì cả. Vai trò của những người phụ nữ rất to lớn để tạo nên xã hội. Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam!

5. Chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20 tháng 10, chúc những người phụ nữ luôn tươi thắm như những đóa hoa hồng, rực rỡ như ánh nắng ban mai.

6. Chúc Mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10. Chúc cô Đẹp và một nửa nước Việt Nam luôn đẹp, trẻ, khỏe nhé.

7. Xin chúc mừng ngày phụ nữ việt nam tới Mẹ và chị em phụ nữ. Chúng ta cùng chúc mừng Mẹ Maria của chúng ta bằng chuỗi hạt mân côi và những bó hoa tươi đẹp.

8. Chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, toàn thể anh/em chúc chị em chúng mình vui vẻ, trẻ trung, hạnh phúc và luôn nhận được sự trân trọng, yêu thương từ người thân, bạn bè.

9. Phụ nữ là để yêu, để nâng niu và trân trọng. Người phụ nữ Việt nhỏ bé nhưng luôn mang trong mình sức mạnh phi thường xuất phát từ những yêu thương không thể diễn tả hết bằng lời. Đó là sự hi sinh cho gia đình, xã hội.

10. Nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10. Tôi xin chúc cho những ai là phụ nữ và “sắp trở thành phụ nữ” một ngày thật vui vẻ và hạnh phúc bên những người đàn ông của mình. Ai chưa có thì tìm cho có. Ai có rồi thì ráng mà giữ. Chúc các chị em may mắn, xinh đẹp, thành công.

11. Chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam. Chúc cho các bà các mẹ và các chị em phụ nữ luôn trẻ khỏe vui vẻ và hạnh phúc trong cuộc sống.

12. Nhân ngày phụ nữ Việt Nam, chúc các chị em ngày càng xinh đẹp, cười thật nhiều và có thật nhiều tiền để đu đưa nữa nhé.

13. Nhân ngày 20/10, xin được gửi lời chúc mừng chân thành nhất tới các mẹ các chị, và toàn thể những người phụ nữ Việt Nam.

14. Chúc các chị em phụ nữ Việt nam ở Việt Nam! Cũng như các chị các mẹ Việt Nam đang sống trên toàn thế giới luôn được vui vẻ, hạnh phúc, luôn trẻ đẹp, khoẻ mạnh.

15. Nhân dịp 20/10, ngày tôn vinh Người Phụ Nữ Việt Nam, Thuý Lan Gửi lời chúc tới toàn thể phụ nữ Việt Nam luôn xinh đẹp, gặp nhiều may mắn và niềm vui.

16. Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ, tôi chúc các chị em Việt khắp mọi nơi được vui vẽ, sáng suốt không yêu hoặc làm bạn với những kẽ ham danh háo lợi.

17. Hôm nay ngày phụ nữ Việt Nam, chúc những người phụnữ của mình, và cả của người khác nữa, một ngày thật hạnh phúc nhé.

18. Chúc phụ nữ Việt Nam luôn anh dũng, kiên cường. Luôn may mắn, hạnh phúc, luôn thành công và an nhiên.

19. Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 đang đến rất gần rồi, mỗi chúng ta hãy dành tặng một nửa của thế giới lời chúc tốt đẹp nhất để chúc mừng những người phụ nữ xinh đẹp, đảm đang và vô cùng tuyệt vời nhé!

20. Ngày 20/10 chúc tất cả chị em, phụ nữ của chúng ta ngày càng xinh đẹp và trẻ trung. Đặc biệt nhận được nhiều qùa.

21. Nhân kỷ niệm ngày Phụ Nữ Việt Nam 20 tháng 10, xin chúc các chị em phụ nữ một ngày thật an mạnh, nhận được nhiều sự yêu thương của mọi người trong gia đình, hạnh phúc thăng hoa, mọi việc luôn được thuận buồm xuôi gió đạt kết quả thật mỹ mãn trong sự nghiệp của mình.

22. Chân thành kính chúc các Bà các Mẹ và toàn thể các chị em Phụ Nữ nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10 thật nhiều sức khoẻ, nhận nhiều quà và niềm vui trong hôm nay nhé.

23. Chúc chị có một ngày 20/10 thật ấm áp và hạnh phúc bên gia đình. Người phụ nữ mạnh mẽ trong lòng em.

24. Nhân ngày 20/10 chúc chị luôn luôn hạnh phúc vui vẻ, thành công trong sự nghiệp và chị sẽ vượt qua được những thử thách trong cuộc sống này.

25. Chúc chị em phụ nữ luôn xinh đẹp ngày 20/10 vui vẻ hạnh phúc bên gia đình hãy mạnh mẽ vượt qua sóng gió cuộc đời người con gái tài năng, hiền dịu và tốt nhất

26. Chúc chị em ngày 20/10 vui vẻ, hạnh phúc và luôn luôn may mắn, thành công trong cuộc sống.

27. Nhân ngày phụ nữ Việt Nam gửi đến toàn thể chị em phụ nữ lời chúc sức khỏe, mãi luôn đẹp xinh, và luôn thành công trong cuộc sống cũng như trong mọi công việc nhé.

28. Nhân ngày phụ nữ Việt Nam cho mình gửi đến những người phụ nữ huynh yêu quí những lời chúc tốt đẹp nhất.

29. Chúc chị em phụ nữ ngày 20/10 mãi xinh tươi, tràn đầy hạnh phúc thành công nhiều hơn trong cộng việc và cuộc sống hàng ngày.

30. Còn 84 phút nữa là tới ngày 20/10 tặng chị em phụ nữ những lời chúc tốt đẹp nhất: Hạnh Phúc, Thành Công Trong Cuộc Sống!

31. Nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 chúc chị em phụ nữ luôn mạnh khoẻ, luôn tươi trẻ, luôn vui vẻ và luôn hạnh phúc.

32. Chúc chị em phụ nữ một ngày 20/10 thật vui tươi và hạnh phúc hơn những ngày khác. Chúc cho chị em có 365 ngày đều ngọt ngào và hạnh phúc nhất.

33. Nhận dịp 20/10 kính chúc chị em phụ nữ có một ngày thật ý nghĩa, vui tươi, ngập tràn những hạnh phúc. Chúc chị em luôn mãi tươi cười, cười duyên, cười e thẹn, cười trẻ trung trong ngày 20/10 này nhé.

34. Chúc chị em hưởng trọn ngày 20/10 hạnh phúcvới thật nhiều niềm vui hạnh phúc ập đến và mãi mãi xinh đẹp trong ngày phuốc tế Phụ Nữ nhé.

35. 20/10 Chúc các chị em luôn nở một nụ cười xinh tươi và đẹp nhất trong ngày hôm nay và những ngày còn lại luôn mãi cười tươi như hôm nay.

36. Một ngày đặc biệt sắp tới, chúng tôi xin gửi tất cả tình cảm chân thành nhất vào những lời chúc tốt đẹp nhất tới các chị em gái. Chúc các chị em gái luôn vui vẻ và hạnh phúc trong suốt những ngày còn lại.

37. 20/10 tới rồi xin kính chúc một nữa thế giới ngày càng xinh đẹp, trẻ trung, lúc nào cũng cười tươi như những đóa hoa hồng ngập tràn ánh nắng nhé.

38. Nhận dịp ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10 xin gửi đến những lời chúc nồng nhiệt nhất đến toàn thể các bạn nữ ngày càng xinh đẹp có thêm nhiều người theo đuổi và hạnh phúc với tình yêu và cuộc sống mình đã chọn.

39. Chúc chị em phụ nữ ngày 20/10 nhận được nhiều quà, nhiều lời chúc của phái nam. Và thêm một lời chúc cũng không thừa, chúc chị em hạnh phúc và nhiều may mắn hơn trong cuộc sống và mãi cười nhé.

Xem thêm: Bài Học Cắt May Cơ Bản Nhất Cho Người Mới Học Tại Nhà Từ A, Học Cắt May Quần Áo

40. Chúc bạn một ngày 20/10 thật là ý nghĩa, vui tươi và tràn ngập hạnh phúc. Chúc bạn luôn cười tươi trong cuộc sống và vượt qua mọi khó khăn để đạt được thành công tốt đẹp nhất trong công việc.

41. Nhân 20/10 em chúc chị vui tươi trẻ khỏe. Chúc anh chị tình thắm đượm mãi như thuở ban đầu!

42. Chị kính mến, em chúc chị ngày 20/10 hạnh phúc! Mãi mãi là niềm vui và những nụ cười nở hoa trên gương mặt mọi người trong gia đình thân thương của chị, chị nhé!

43. Chúc các chị em chúng mình 20/10 thật vui, mãi xinh đẹp, hạnh phúc và thành công hơn nữa nè. Nhớ là phải luôn yêu bản thân mình, không chỉ riêng hôm nay mà còn với tất cả các ngày còn lại nữa nhé.

44. Chúng ta hay cũng nhau gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới những người phụ nữ quan trọng nhất của chúng ta vì họ là một phần không thể tách rời trong thế giới tươi đẹp này.

45. Nhân dịp này, mình xin chúc tất cả phụ nữ Việt Nam luôn khoẻ mạnh, tươi trẻ, và tràn đầy hạnh phúc trong cuộc sống.

46. Ngày 20/10 chúc một nửa thế giới luôn thành công trong cuộc sống! Chúc các bà, các mẹ, các cô, các chị em luôn duyên dáng và xinh đẹp trong mắt một nửa thế giới còn lại. Chúc được nhiều quà, nhiều hoa nhiều lời khen lời chúc của phái nam trong ngày hôm nay. Chúc gặp nhiều may mắn hơn, hạnh phúc hơn nhiều niềm vui, nhiều điều tuyệt diệu hơn.

47. Chúc một ngày 20/10 thật là ý nghĩa, vui tươi, ngập tràn hạnh phúc. Chúc tất cả phụ nữ trên thế giới này mãi xinh đẹp, luôn là bông hoa thơm trong vườn hoa ngát hương. Và mỗi người trên con đường kiếm tìm hạnh phúc sẽ tìm được một tình yêu ngọt ngào, phù hợp với chính mình!

48. Mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10! Nhân dịp 20/10, ngày Phụ nữ Việt Nam, ngày tôn vinh phái đẹp, myalbum.vn xin chúc cho chị em có một ngày vui trọn vẹn với thật nhiều điều bất ngờ.

49. Nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, xin gửi những lời chúc nồng nhiệt nhất đến toàn thể các bạn nữ. Chúc các bạn ngày một xinh đẹp để ngày càng có thêm nhiều chàng trai đeo bám nhằng nhằng như lửa bám xăng, như răng bám lợi, như trời bám mây, như cây bám đất, như bít tất bám… bàn chân!

50. Chúc bạn một ngày 20/10 thật là ý nghĩa, vui tươi ngập tràn hạnh phúc. Chúc bạn luôn cuời tươi, cười duyên cười e thẹn, cười trẻ trung và cười các kiểu hoài hoài trong ngày hôm nay.

51. Ngày 20/10 chúc chị em phụ nữ xinh đẹp, trẻ trung hồn nhiên, thành công trong cuộc sống và luôn luôn lắng nghe luôn luôn thấu hiểu cánh đàn ông chúng tôi nhé!

52. Nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, xin gửi những lời chúc nồng nhiệt nhất đến toàn thể các bạn nữ. Chúc các bạn ngày một xinh đẹp để ngày càng có thêm nhiều chàng trai đeo bám nhằng nhằng như lửa bám xăng, như răng bám lợi, như trời bám mây, như cây bám đất, như bít tất bám… bàn chân!

53. Ngày 20-10 chúc một nửa Thế Giới luôn thành công trong cuộc sống! Chúc bạn luôn duyên dáng và xinh đẹp trong mắt một nửa thế giới còn lại.

54. Chúc bạn nhận được nhiều quà, nhiều hoa nhiều lời khen lời chúc của phái nam trong ngày hôm nay. Chúc bạn gặp nhiều may mắn hơn, hạnh phúc hơn nhiều niềm vui, nhiều điều tuyệt diệu hơn.

55. Chúc bạn một ngày 20/10 thật là ý nghĩa, vui tươi ngập tràn hạnh phúc. Chúc bạn luôn cời tươi,cười duyên cười e thẹn,cười trẻ trung và cười các kiểu hoài hoài trong ngày hôm nay.

56. Chúc bạn có một tình yêu đẹp và sống hạnh phúc bên gia đình chúc bạn vạn sự như ý.

57. Nhân dịp 20/10, tôi xin gửi tới toàn thể chị em phụ nữ Việt Nam những lời chúc ý nghĩa, tốt đẹp nhất! Chúc cho tất cả mọi người luôn xinh đẹp, rạng rỡ và thành công trong cuộc sống.

58. Mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, chúc cho toàn thể mẹ/vợ/cô giáo/đồng nghiệp/khách hàng luôn xinh đẹp, rạng rỡ tỏa sáng. Mỗi người sẽ tìm được một hạnh phúc, tình yêu vừa vặn với chính con người của mình.

59. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, chúc phái đẹp luôn thành công, hoàn thành tất cả các mục tiêu đề ra. Đặc biệt, sẽ luôn duyên dáng, xinh đẹp và là hậu phương vững chắc cho cánh mày râu.

60. Chúc bạn ngày 20/10 nhận được nhiều quà, nhiều hoa, nhiều lời yêu thương từ phái nam trong ngày đặc biệt này. Hãy luôn xinh đẹp, rạng ngời và thành công trong cuộc sống nhé!

61. Chúc những người phụ nữ Việt Nam nhân hậu – hiền hòa – đức hạnh luôn vui vẻ và đạt được những mong muốn trong cuộc sống. Hôm nay là ngày đặc biệt của bạn, hãy tận hưởng nó một cách trọn vẹn nhất.

62. Hôm nay 20/10 là một ngày thực sự rất ý nghĩa của phái đẹp, chúc chị em luôn tươi tắn, rạng ngời, xinh đẹp và hạnh phúc.

63. Ngày 20/10 chúc chị em phụ nữ xinh đẹp, trẻ trung hồn nhiên, thành công trong cuộc sống. Luôn là một bông hoa xinh đẹp nhé.

64. Chúc mừng tất cả các độc giả nữ nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Mỗi chúng ta đều là một bông hoa đẹp trong vườn hoa đầy sắc hương.

65. Phụ nữ sinh ra là để được yêu thương, được nâng niu, được chiều chuộng và rất rất nhiều điều tốt đẹp chỉ để dành tặng cho một nửa thế giới này thôi nhé.

66. Chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam! Chúc phái đẹp luôn tràn đầy hạnh phúc, đong đầy yêu thương.

67. Chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10. Chúc các chị em phụ nữ ngày càng xinh đẹp và có thêm thật nhiều niềm vui trong cuộc sống nhé.

*

Status Chúc Mẹ Ngày 20/10 Ý Nghĩa

68. Con kính chúc mẹ có thêm nhiều sức khỏe và niềm vui trong cuộc sống. Con yêu mẹ rất nhiều! Chúc mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

69. Ngày 20/10, con chúc mẹ luôn dồi dào sức khỏe, luôn mỉm cười và an yên trong cuộc sống. Điều hạnh phúc nhất của con bây giờ là được bên mẹ mỗi ngày. Mẹ hãy sống thật lâu để mãi bên con nhé. Yêu mẹ của con.

70. Mẹ! Cám ơn mẹ rất nhiều vì đã sinh và nuôi dưỡng chúng con khôn lớn. Con không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn đến tình yêu của mẹ dành cho chúng con trong ngày đặc biệt này.

71. Mẹ ơi, con xin lỗi vì nhiều lần làm mẹ không vui, để mẹ phải lo lắng, rơi nước mắt vì con. Con xin hứa sẽ cố gắng phấn đấu, trưởng thành và sống tốt như kỳ vọng của mẹ. Nhân ngày 20/10 gửi đến mẹ những điều tốt đẹp nhất. Con yêu mẹ.

72. Những năm qua, con biết mẹ đã rất vất vả để nuôi anh em con khôn lớn. Ba mất sớm, một mình mẹ lo toan cả gia đình. Nhiều năm qua, lòng con biết ơn và thương mẹ vô cùng. Nay chúng con đã lớn, chắc chắn sẽ báo đáp công ơn của mẹ. Con chúc mẹ Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 mạnh khỏe và hạnh phúc mẹ nhé.

73. Mẹ ơi, những vất vả, khó khăn đã qua đi rồi. Chúng con nay đã lớn có thể tự lo cho bản thân và gia đình. Con mong mẹ từ nay bớt lo toan để sống tuổi già thật vui, hạnh phúc. Ngày 20/10, gửi đến mẹ tất cả những gì tốt đẹp nhất. Con yêu mẹ!

74. Ngày 20/10 đã đến rồi, con chúc mẹ yêu quý của chúng con những điều tốt đẹp nhất. Chúc mẹ luôn trẻ trung, khỏe mạnh và hạnh phúc như bây giờ. Chúng con luôn yêu quý và biết ơn mẹ thật nhiều!

75. Nhân ngày 20/10 con chúc mẹ nhiều sức khỏe và nụ cười luôn nở trên môi mẹ. Con ở xa mẹ quá, nên không thể chăm sóc cho mẹ được. Mẹ nhớ giữ gìn sức khỏe! Mong cho mọi điều tốt lành sẽ đến với mẹ. Con yêu mẹ!

76. Ngày 20/10 đã tới thật mau. Con chúc mẹ có nhiều sức khỏe để có thể dẫn dắt chúng con đi trên đường đời. Mẹ mãi mãi là người mẹ yêu quý của con, con rất mong luôn có mẹ bên cạnh!

77. Nhân ngày 20/10, con chúc mẹ luôn luôn mạnh khỏe, ngày càng trẻ đẹp và sẽ mãi là người mẹ tuyệt vời nhất của con. Điều hạnh phúc nhất của con là bên mẹ mỗi ngày vì vậy con sẽ cố gắng làm mẹ hạnh phúc nhất.

78. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam con xin chúc Mẹ luôn luôn mạnh khỏe, ngày càng trẻ đẹp. Chúc mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với Mẹ. Chúc em gái mạnh khỏe, học hành chăm ngoan, ngày càng xig đẹp. Chúc cho tất cả các mẹ, các chị em Phụ nữ có một ngày 20/10 thật vui vẻ, thật Hạnh phúc và thật ý nghĩa ạ.

79. Ngày 20/10 ngày Phụ Nữ Việt Nam, con chúc các bà, các cô, các chị thật nhiều niềm vui. Riêng con chúc chị Cào Cào xinh đẹp của con sinh nhật thật vui vẻ! Sáng nay con chúc mẹ con rồi, và mẹ con cười rất tươi!

80. Nhân ngày 20/10, Nguyên Khang xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến với những người Phụ nữ Việt Nam! Chúc Các Bà, các Mẹ, Các Chị em và các bạn gái luôn Khỏe Mạnh, Trẻ đẹp và Hạnh Phúc!

81. Chân thành gửi lời chúc chân thành đến những bạn nữ, những người phụ nữ, những người mẹ, những người bà, và cả những người nghĩ mình là phụ nữ.

82. Nhân dịp ngày phụ nữ Việt Nam. Tôi gửi lời chúc tới các bà các mẹ các chị em và tất cả phụ nữ vui vẻ trẻ đẹp hạnh phúc và thành công trong cuộc sống!

83. Nhân ngày phụ nữ Việt Nam, con chúc mẹ, trẻ mãi, để ánh mắt, nụ cười mãi là ánh bình minh sưởi ấm gia đình, soi đường cho con cháu noi theo.

84. Ngày 20/10 con chúc mẹ nhiều sức khỏe, chúc mẹ luôn hạnh phúc và bên con mãi mãi. Chúc mẹ giữ mãi sự tin tưởng vào con của mẹ. Con Yêu Mẹ!

85. Nhờ gió mang đi nụ hôn đầm ấm của con đến với mẹ nhân ngày 20/10, vì ở xa nên không thể hôn lên má mẹ được nên con nhờ gió mang đi nụ hôn yêu thương gửi tặng mẹ… Cảm ơn mẹ nhiều lắm!

86. Người mẹ nào cũng đều có một căn bệnh. Chỉ cần bạn nói bạn thích ăn món ăn này, mẹ liền ngày ngày làm món ăn đó. Đến mức bạn phải phàn nàn rằng phát ngán rồi. Thực ra cuộc đời này của mẹ, là đem những gì tốt nhất đến cho bạn. Tất cả đều cho bạn.

87. Mẹ trước đây vốn dĩ cũng chỉ là một người con gái yếu đuối, nhưng vì làm mẹ mà trở nên kiên cường. Mẹ cũng là lần đầu tiên làm mẹ vậy ,à những gì dành cho con thì luôn luôn hoàn hảo. Mẹ có thể làm gì cũng không giỏi nhưng làm mẹ vẫn luôn là người giỏi nhất, tốt nhất. Cả cuộc đời dành hết tình yêu thương cho con chỉ để nghe hai tiếng “Cha Mẹ”. Mẹ có thể quên đi tất cả. Nhưng chưa bao giờ quên thương yêu con.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Kiểm Tra Tai Nghe Chuẩn Chuyên Dùng Để Test, Earphones Test+

88. Thế giới của mẹ nhỏ bé, chỉ có thể chứa một mình con. Thế giới của con to lớn, vì vậy thường quên mất mẹ. Cuộc sống không có quá nhiều những lần kích động nói ra lời, chỉ là ở trong lòng luôn cảm thấy biết ơn. Mẹ, con muốn nói với mẹ “Con yêu mẹ, cảm ơn vì đã có mẹ trên đời”.

89. Chúc mừng mẹ! Chúc mừng người phụ nữ rất xinh đẹp, rất đảm đang và vô cùng tuyệt vời… Đặc biệt rất thương chồng, thương con và luôn chăm lo hết mình đến gia đình nhỏ bé của mình. Con yêu mẹ nhiều lắm. Con hạnh phúc vì con là con của mẹ – một người mẹ đảm đang và nhân hậu!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *