Từ món ăn lạ mắt của Hạ Long

Từ món ăn truyền thống lâu đời của người dân Hạ Long shop chúng tôi mong muốn chia sẻ Sữa chua Trân châu Hạ Long cho khắp hầu như miền non nước và anh em quốc tế. Để cục bộ mọi người đều được thưởng thức món ăn lạ mắt và bổ dưỡng này.

Bạn đang xem: Sữa chua hạ long


Không chỉ ngon, còn đảm bảo sức khỏe

Sữa chua Trân châu Hạ Long hiện bao gồm 6 nhà máy sản xuất sản xuất hộp sữa chua đạt tiêu chẩn ISO để bảo vệ nguồn hỗ trợ sưa chua tươi, ngon, đạt tiêu chuẩn về ATTP. Toàn bộ quy trình tiếp tế và vận chuyển, giữ trũ khép kín.

Nhượng quyền yêu thương hiệu

Là yêu quý hiệu bậc nhất trong ngành FnB, sữa chua Trân châu Hạ Long hiện tại đã có mặt trên 38 tỉnh thành, hơn 250 đại lý trên toàn quốc. Với khá nhiều chương trình nhượng quyền hấp dẫn, yêu mến hiệu to gan thu hút nhà đầu tư.

Xem thêm: Vườn Hoa Tây Hồ Tây And Restaurants, Thung Lũng Hoa Hồ Tây And Restaurants

khám phá Hệ thống shop

Anh Phạm bạo phổi Hà, một tín đồ con Hạ Long, được hiện ra trong gia đình có truyền thống lâu đời làm sữa chua trân châu từ trong năm 1990. Món ăn uống thơm ngon này đang nuôi dưỡng tuổi thơ anh và đổi thay niềm ghi nhớ thân thương mỗi một khi anh xa nhà. Không chỉ so với riêng anh Hà, hộp sữa chua trân châu sẽ len lỏi vào cụ thể từng ngõ ngách thành phố Hạ Long, biến hóa món nạp năng lượng thân thuộc trong tiêm thức của tín đồ dân vị trí đây. Đã trường đoản cú lâu, anh Hà luôn ước mơ nhân bạn dạng món nạp năng lượng này, ko chỉ dừng lại ở dải khu đất chữ S, mà hơn nữa vươn ra thị phần Quốc tế để giới thiệu với bằng hữu năm châu về tinh hoa nhà hàng ăn uống quê hương. Nhưng ước mơ ấy chỉ thiệt sự bắt đầu khi anh chạm chán hai bạn bạn sát cánh đồng hành thân thiết sau này.


*

*

*

*

*

Nhượng quyền yêu mến hiệu

Sữa chua trân châu Hạ Long là đặc sản tới từ Hạ Long. Được biết đến với sự phối kết hợp giữa sữa chua thơm đuối chua vơi thanh nhẹ với trân châu ấm nóng ngậy mùi hương cốt dừa.Kể từ bỏ khi thành lập và hoạt động chuỗi cửa hàng Sữa chua trân châu Hạ Long đã có 179 siêu thị trên khắp những tỉnh thành việt nam và số lượng này vẫn tiếp tực tăng trưởng ko ngừng.

Chúng tôi đang cố gắng phát triển, để Sữa chua trân châu Hạ Long rất có thể trở nên phổ biến hơn với người sử dụng trên mảnh đất nước ta và đổi thay một món ăn uống thú vị đối với khách mặt hàng trên quả đât và với trong mình sứ mệnh mang món ăn của dân tộc bản địa đến khắp nơi trên nỗ lực giới.

Đăng cam kết nhượng quyền