Nivea có lẽ rằng là thương hiệu mỹ phẩm chăm lo da quá không còn xa lạ với bạn dân Việt. Các thành phầm của hãng Nivea được tiếp nhận không chỉ bởi quality tốt, bình yên mà còn bởi chi phí hợp lý. Đặc biệt, sữa rửa mặt Nivea luôn là thành phầm best seller vị trí cao nhất đầu thị phần của hãng. Bởi vì đó để sở hữu làn domain authority sạch và khỏe mạnh, còn chần chờ gì nhưng không lựa chọn sữa rửa mặt Nivea.

Bạn đang xem: Sữa rửa mặt nivea chính hãng giá tốt tại bachhoaxanh


Sữa rửa mặt Nivea của nước nào?

Có lẽ đấy là thắc mắc chung của đa số người, và cũng biến thành có fan nhầm tưởng rằng đây Nivea là 1 trong brand của Việt Nam. Nhưng sự thật lại không phải vậy, sữa rửa khía cạnh Nivea là sản phẩm thuộc thương hiệu mỹ phẩm đến từ Đức.

Nivea có bắt đầu từ nước Đức, thuộc sở hữu của hệ thống công ty Beiersdorf Global AG tại Hamburg. Kế bên ra, Nivea được thành lập vào ngày 28 tháng 3 năm 1882 vị dược sĩ Paul Carl Beiersdorf nổi tiếng.

Xem thêm: Review Mặt Nạ The Stem Cell Màu Đen, Đỏ, Trắng, Tím, Mặt Nạ The Stem Cell Face Mask

*
*
*
*
*
*
*
*
*


MUa HÀNG GIÁ ƯU ĐÃI TẠI TIKI

Nivea Men Extra white 20X Effect còn gây được tuyệt hảo mạnh hơn những dòng sữa rửa mặt đến nam khác vì chưng được sử dụng technology dưỡng sáng whitinat. Đây là công nghệ nuôi dưỡng cùng tái tạo da tự sâu mặt trong, giúp khắc phục làn da xỉn màu ưu việt.

Giá bán tìm hiểu thêm của sữa rửa phương diện Nivea Men Extra white 10X Effect khoảng 85.000 VNĐ.

Nivea nói theo cách khác là thương hiệu mỹ phẩm dân gian nhưng chất lượng chưa bao giờ là “ tầm thường” muốn rằng với top 6 sữa rửa khía cạnh Nivea mà cửa hàng chúng tôi mang tới ngày hôm nay, bài toán chọn sữa rửa mặt của bạn sẽ dễ dàng và nhanh chóng hơn. Cũng tương tự nhờ vậy chúng ta có thể cải thiện domain authority mặt, giúp domain authority sạch sâu cùng sáng khỏe tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhất.