Việc sử dụng sữa rửa mặt để vệ sinh, chăm sóc da mặt là việc làm được các bạn thực hiện thường xuyên. Tuy nhiên, để tiết kiệm chi phí lại lành tính cho da, nhiều chị em đã lựa chọn sử dụng các nguyên liệu tự nhiên khác nhau, để làm sữa rửa mặt thay cho việc sử dụng các loại sản phẩm trên thị trường.

Đang xem: Sữa rửa mặt tự chế

Xem thêm: Bỉm/Tã Dán Momo Rabbit Size Bỉm Momo Rabbit Size L 812Kg 28 Miếng

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những công thức và cách làm sữa rửa mặt tại nhà đơn giản, hiệu quả.

Top 9 cách làm sữa rửa mặt tại nhà đơn giản

Sử dụng sữa rửa mặt để loại bỏ các bụi bẩn, bã nhờn có trên da mặt giúp mặt sạch sẽ ngăn ngừa được tình trạng mụn, nám da, tàn nhang cũng như bảo vệ da thêm chắc khỏe. Thông thường, các bạn sẽ sử dụng những loại sữa rửa mặt trên thị trường để giúp vệ sinh da.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Hàm Sumifs Trong Google Sheet S, Cách Sử Dụng Hàm Sumif Trong Google Sheets

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Sử dụng nguyên liệu rửa mặt phù hợp, giúp da thêm đẹp hơnDa nhạy cảm: Là làn da khó chăm sóc nhất và dễ bị tổn thương, nên bạn chỉ cần sử dụng cách rửa mặt 1 lần vào buổi tối với các nguyên liệu tự nhiên nhẹ cho da như: trà xanh, bột nghệ, nước vo gạo,…

Trên đây là các cách làm sữa rửa mặt tại nhà bằng những nguyên liệu tự nhiên, vô cùng an toàn và hiệu quả cho da mặt. Bạn cần lựa chọn loại sữa rửa mặt phù hợp với nhu cầu của da, nhằm mang đến cho bạn công dụng làm đẹp và dưỡng da tuyệt vời nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *