【Download 】™ Subway Surfers Game Free Mới Nhất 2020 Download For PC – Link driver

Tải xuống trò chơi Subway Surfers miễn phí cho PC Windows 10

Subway Surfers là một trong những game hành động arcade đơn giản nhất hiện nay, một phần, nhờ vào đồ họa độ nét cao ấn tượng của nó. Đội với Jake, Tricky và Fresh và giúp họ thoát khỏi người thanh tra gắt gỏng và chú chó pit bull của mình. Lướt ván lướt qua hệ thống tàu điện ngầm cùng với nhiều đồng xu và sức mạnh khác nhau là cách bạn sẽ tiết kiệm trong ngày, nhưng hãy cẩn thận với những cái bẫy đang chờ!

Trò chơi Subway Surfers có thể là một trò chơi chạy vô tận có nhịp độ nhanh, trong đó người dùng bị ném lên đường ray tàu điện ngầm và vượt qua các đoàn tàu, tránh các chướng ngại vật như cột đèn, rào chắn, đường hầm và hơn thế nữa trong khi thử các đồng xu và tăng sức mạnh sẽ cố gắng để kéo dài càng lâu càng tốt. Thực hiện các pha nguy hiểm, nhảy từ tàu sang huấn luyện viên, và tránh thành công nhiều chướng ngại vật trong một hàng để tăng điểm của bạn.

Tải xuống trò chơi Subway Surfers miễn phí:

Có rất nhiều phiên bản của loại trò chơi này trên điện thoại di động, hoàn toàn là những mô hình nổi tiếng nhất Temple Run hoặc Subway Surfers, mà bạn sẽ tải về PC Windows của mình từ hôm nay. Trong trò chơi này được tạo bởi Kilo, việc chạy không ngừng của chúng tôi có một lý do. Chúng tôi sẽ đảm nhận công việc của một kẻ phá hoại đường đáng yêu, người luôn ấp ủ làm sáng các trạm xe điện và các đặc điểm từ khắp mọi nơi trên khắp hành tinh bằng những bức tranh phun. Rõ ràng hơn nữa, rõ ràng, anh ta phải lay chuyển cảnh sát đang theo đuổi anh ta để sở hữu sự lựa chọn xuất hiện tất cả các nghề của anh ta trong các tình huống khác nhau trong khi anh ta cũng cố gắng thu thập tiền trên đường. Hơn nữa, không chỉ đi xung quanh, mà còn lái một chiếc hoverboard.

Phiên bản PC của một trong những game chạy vô tận hay nhất.

Điều tốt nhất về Subway Surfers là cập nhật liên tục. Không chỉ sẵn sàng chơi với các nhân vật mới, lựa chọn giữa Jake, Tricky hoặc Fresh, mà trong mỗi lần làm lại, chúng ta sẽ khám phá một thành phố thay thế trên thế giới để mân mê mạng lưới tàu điện ngầm của mình, và cũng sử dụng nhiều bảng treo khác nhau (ván trượt bay) để sẵn sàng thoát ra ở một ga đầy đủ.

Trong bài đăng này, tôi đã chia sẻ một kết nối để tải xuống bản chuyển thể .exe độc ​​lập của trò chơi Subway Surfers. Nó không phải là Bluestacks hay trình giả lập Android khác. bạn sẽ đơn giản chạy nó trong bất kỳ khung Windows nào mà không giới thiệu nó. Đơn giản chỉ cần chạy tài liệu .exe để bắt đầu môn thể thao. Sẽ khó để hình thành chuột sử dụng hiển thị. trong cách này, tôi thậm chí đã thêm một nội dung AutoHotkey để chơi bằng cách sử dụng bảng điều khiển.

5 tính năng trò chơi của Subway Surfers:

Ba cổ vũ cho sự lựa chọn!
Chọn giữa Jake và bạn bè của anh ấy Tricky và Fresh, và bắt đầu cuộc trốn thoát của bạn. Tránh bị bắt bởi Thanh tra Grumpy và con chó hung dữ của anh ta (không may là bạn có thể chọn kẻ thù của mình;))! Mở khóa thêm nhân vật khi bạn tiến bộ trong trò chơi. Trong các phiên bản World Surf Tour khác nhau của Subway Surfers, bạn có thể mở khóa các nhân vật độc quyền. Chọn trang phục cho các nhân vật yêu thích của bạn, và xem họ đua với thiết bị mới của họ!

Hoverboard và Super Speed:

Nhảy lên bảng treo để nhận ra nhiều tốc độ hơn để kéo dài khoảng cách giữa hình đại diện bạn đã chọn và do đó, người thanh tra gắt gỏng. Nhưng…. Chướng ngại vật cũng xuất hiện với tốc độ nhanh hơn khi bạn tiến xa hơn vào môn thể thao này. Bắt các bảng treo, và siêu tốc độ sẽ cung cấp cho bạn một số thời gian và để bạn thực hiện một chặng đường dài giữa nhân vật của mình, và do đó, Thanh tra!

Điều khiển dễ dàng:
Subway Surfers có thể là một trò chơi không bị chặn thú vị và gây nghiện, cần ít sự kiểm soát của người dùng, chỉ cần di chuyển sang trái và phải bằng các phím mũi tên trái và phải. Vào những thời điểm thích hợp, sử dụng phím mũi tên lên để nhảy, và do đó phím mũi tên xuống trượt xuống bên dưới, và bạn đã sẵn sàng để thanh tra ăn bụi của bạn! xác nhận bạn đủ nhanh để tránh tất cả những trở ngại!

Cấp độ tiến bộ:
Có tối thiểu 49 bộ cấp độ lướt tàu điện ngầm để đánh bại, với mỗi nhiệm vụ cung cấp một thử thách riêng cho người dùng. Thử thách bản thân và xem bạn sẽ đi bao xa!
Phù hợp mọi lứa tuổi:
Subway Surfers phù hợp cho người chơi từ trẻ đến già. Mua trong ứng dụng cũng có sẵn để nhận phụ kiện và nâng cấp bảng treo. Các sự kiện theo mùa cũng được phát hành để người chơi hoàn thành các nhiệm vụ và thu thập các vật phẩm sự kiện độc quyền. Với những nhân vật trẻ trung, đồ họa đầy màu sắc và lối chơi gây nghiện, đây thường là một trò chơi mà mọi người đều có thể thưởng thức!

Tải xuống trò chơi PC Subway Surfers miễn phí:

Có nhiều phương pháp để cài đặt trò chơi di động trên PC. bạn cũng sẽ chơi game android mà không cần phần mềm và trình giả lập sử dụng phần mở rộng ARC Welder Chrome. Nhưng, ở đây, tôi sẽ giới thiệu cho bạn quy trình nơi bạn sẽ tải xuống trình giả lập Subway Surfers PC cho windows 10. Hãy để West đi thẳng vào cài đặt.

Cài đặt Subway Surfers PC:

Thực hiện theo các bước sau để cài đặt Subway Surfers PC.

Bước 1. Tải xuống trình giả lập và chọn thư mục nơi bạn sẽ cài đặt nó.

Liên kết tải xuống dưới đây.

Cửa sổ tàu điện ngầm Surfers 10

Tàu điện ngầm Surfers PC

Bước 2. Mở thư mục và nhấp đúp chuột vào thiết lập.

Bước 3. Trước khi thiết lập mở hộp thoại thông báo sẽ mở. Nó sẽ xin phép chỉ cần bấm CÓ.

Bước 4. Nó sẽ hỏi bạn về ngôn ngữ. Nhấp vào tiếng Anh nếu bạn muốn bất kỳ ngôn ngữ nào khác chỉ cần chọn ngôn ngữ đó và nhấn ok.

Tải tập tin
Bước 5. Đối với thỏa thuận cấp phép. Kiểm tra tôi đồng ý và nhấn tiếp theo.

Bước 6. Chọn thư mục nơi bạn sẽ cài đặt trò chơi và nhấp vào tiếp theo. Tôi đã chọn ổ C mặc định.

Bây giờ, chờ cài đặt phải hoàn thành.

Bước 7. Kiểm tra Run KOPlAPYER và nhấn vào kết thúc.

Bạn đã cài đặt thành công trình giả lập. Tiếp theo, chúng ta sẽ cấu hình trình giả lập.

Kiểm soát trò chơi:
Up To: thực hiện một cú nhảy.
Xuống để cuộn dọc theo bài hát.
Left To: di chuyển nhân vật sang trái.
Right To: di chuyển nhân vật sang phải.
Space To: khởi động quá mức.
ESC To: thoát khỏi trò chơi.

Thông tin thêm:
Xuất bản bởi: Kiloo
Cài đặt: Tải ứng dụng này trong khi đăng nhập vào tài khoản Microsoft của bạn và cài đặt trên mười thiết bị Windows 10.
Thể loại: Hành động & phiêu lưu
Kích thước gần đúng: 123,53 MB
Hệ điều hành: Windows Vista, Windows XP, Windows 7, Windows 8 và Windows 10.

Phần kết luận:
Trong bài viết này, tôi thậm chí đã hoàn toàn tập trung vào trò chơi Subway Surfer PC. Hơn nữa, trình giả lập này hoạt động trên bất kỳ trò chơi nào bạn chỉ có thể tải xuống ứng dụng và thêm nó vào trình giả lập và tận hưởng khi chơi trò chơi đó. Tôi nghĩ rằng bạn chỉ đơn giản là thích đọc văn bản này và nằm hữu ích. Ngoài ra, bạn đã có bất kỳ câu hỏi hoặc phản hồi nào viết nó trong hộp bình luận bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *