Đừng đi Mỹ, đó chỉ nên một nước nhà lạc hậu, với bất kể thứ gì, họ gần như đứng vào hàng để chờ đợi. Bạn vẫn có thể trả lại hàng sau khi mua vài tuần mà không có lý do gì. Sao lại hoàn toàn có thể trả lại hàng hóa khi đã mua rồi mà không ai hỏi lý do cơ chứ?

 
*

1. Mỹ


Thực ra chỉ là một chiếc làng nông nghiệp khổng lồ kém phạt triển. Ở ngôi trường trung học các thầy giáo vẫn dạy dỗ rằng công nghiệp càng cải tiến và phát triển thì môi trường thiên nhiên lại càng bị xâm hại. Ví như trong một tp công nghiệp bạn phải thấy ống khói khắp nơi, các xí nghiệp lớn khắp chỗ và những vết bụi cũng khắp nơi.

Bạn đang xem: Suy nghĩ về nước mỹ

Đó new là biểu tượng của công nghiệp hóa! cố còn Hoa Kỳ thì sao? Đố chúng ta tìm ra các ống khói, thi thoảng mới thấy một vài chiếc nho nhỏ nhưng lại là thứ nhằm trang điểm mang lại nhà dân. Thế vào kia là gần như dòng sông và hồ nước sạch khắp vị trí nơi và chẳng có những nhà thiết bị giấy với luyện thép nơi bờ sông. Không gian trong lành cùng sạch là biểu tượng của một làng hội thô sơ với đó không thể là vết tích của công nghiệp hóa.

2. Người Mỹ chẳng đọc gì về gớm tế


*

Các tuyến đường cao tốc tỏa đi đầy đủ phương, có lẽ là đến hầu như làng xóm, mặc dù khó đưa ra nổi một trạm thuế đường bộ phí! Thật là 1 trong những sự phung phí lớn khiếp cơ hội kinh doanh. Khó hoàn toàn có thể cưỡng nổi dự định của bạn dạng thân là xúc một ít xi măng để xây vài trạm thu phí và chắc chắn rằng là chỉ trong khoảng một tháng tôi sẽ có được đủ tiền để mua 1 căn nhà trông ra Đại Tây Dương.

Ngoài ra, bên rìa đường cao tốc chúng ta có thể thấy hồ hết mặt hồ yên bình còn hoang dã. Chính quyền để mặc cho bầy chim cư ngụ và tung hoành thỏa sức cơ mà không nghĩ tới việc thiết lập vườn cảnh sắc trông ra hồ để kiếm bộn tiền. Rõ là tín đồ Mỹ không có cái đầu có tác dụng kinh tế.

3. Ngành xuất bản Hoa Kỳ quả là thừa thô sơ


*

Ngoài một số trong những lượng nhỏ tuổi các thành phố lớn (mà các bạn đã biết) thì không có những nhà cửa bê tông cùng gạch chọc trời… trong khi Mỹ không có các tòa nhà bằng gạch. Hầu hết nhà cửa ngõ làm được làm bằng gỗ và vài ba thứ vật liệu lạ khác. Thực hiện gỗ đơn giản để xây nhà ở như thời phong kiến.

4. Bạn Mỹ không biết ăn uống thịt thú rừng


Chính đậy Mỹ không biết làm chủ chuyện này như vậy nào… Và fan Mỹ trái thực ko biết ăn thịt thú rừng, họ cũng không tồn tại cả quán ăn uống chuyên giết thịt thú rừng, cực kỳ ít khẩu vị so với thú rừng thơm và ngon bị thịt thịt như hươu, nai và kém hứng thú chào bán sừng hươu nai nhằm kiếm đều khoản chi phí lớn! bạn Mỹ sinh sống cùng động vật hoang dã mỗi ngày và còn giới thiệu những phương án để bảo vệ chúng. Đó quả thật là một trong xã hội sơ khai.

5. Tín đồ Mỹ lừng chừng tự trọng

Các gs ở trường đh Mỹ không tồn tại bộ dạng hoành tráng; họ không còn có chiếc phong thái của rất nhiều giáo sư đạo mạo. Hầu hết lúc nào bọn họ cũng khoác áo phông, quần bò. Ngoài ra, các phân tích sinh sau tiến sỹ chẳng bao giờ đưa học vị “PhD” lên danh thiếp của mình và bọn họ không biết phương pháp thể hiện ra ngoài vị nuốm của mình.

Những fan được đào tạo và huấn luyện bởi những giáo sư kiểu bởi thế sẽ không thể nào biết phương pháp đi đứng, nói năng giả dụ như họ biến chuyển những quan liêu chức bao gồm phủ….

Xem thêm: Mua Vé Máy Bay Trực Tuyến Việt Nam, Mua Vé Máy Bay Trực Tuyến


6. Học sinh tiểu học Hoa Kỳ không có những ước mơ cao cả

*

Ngay tự thuở lúc đầu các học sinh tiểu học không còn có ý định để phát triển thành quan chức…Chẳng hề tất cả lớp học của những thần đồng hay chọn lọc nào cả. Sau giờ học thường xuyên là không tồn tại bài tập về nhà và bạn không tồn tại cách nào nhắc đến chuyện đó.

7. Tín đồ Mỹ hay làm cho ầm ĩ


Mỗi lúc phát chỉ ra một mắc bệnh nho nhỏ. Đầu tiên là chúng ta hẹn chạm chán bác sĩ, kế tiếp bác sĩ kê đơn. Một trong những người lại còn buộc phải theo lời răn dạy của một dược sĩ có bởi cấp nữa. Lúc mua thuốc chúng ta lại phải tự bản thân tới hiệu thuốc để đưa chúng. Không hiểu tại sao lại phải tách bóc bạch riêng việc khám bệnh dịch với việc mua thuốc… thay vì tách riêng lợi nhuận ngoài trách nhiệm.

Rõ ràng là những bệnh viện Hoa Kỳ không tồn tại khái niệm về phương thức kiếm tiền! Sao ko nói cho người bị bệnh tên thuốc luôn luôn đi? …Như cầm cố họ đã độc quyền bài toán bán dung dịch và đội giá thuốc lên 8 giỏi 10 lần. Gồm biết bao nhiêu thời cơ kinh doanh xuất sắc mà họ băn khoăn tận dụng?

8. Fan Mỹ về phương diện niềm tin là trống rỗng

Đa số bạn Mỹ nói câu bái tạ trước mỗi bữa ăn và họ nguyện mong một cách ngây thơ “Chúa phù hộ trộn nước Mỹ”. Thật là ai oán cười; ví như như Chúa phù trợ cho đất nước mỹ thì lý do nước Mỹ lại bị lạc hậu, cổ hủ và dễ dàng đến như vậy? mong Chúa Trời phỏng hữu ích lợi gì không? thực tiễn hơn là cần dành thời hạn cầu nguyện này mà đi lễ thủ trưởng của bạn! Đó new là cái bí quyết thời thượng.

9. Bạn Mỹ không có khái niệm thời gian

*

Với bất kỳ thứ gì, họ phần đông đứng vào mặt hàng để đợi đợi.

10. Shop ở Mỹ thiệt vô nghĩa

Bạn vẫn có thể trả lại hàng sau thời điểm mua vài tuần mà không có lý vì chưng gì. Sao lại hoàn toàn có thể trả lại sản phẩm & hàng hóa khi đã mua rồi mà không người nào hỏi vì sao cơ chứ?

11. đất nước mỹ không an toàn

 95% đơn vị dân quên lắp ráp lưới, cửa ngõ ra vào, hành lang cửa số chống trộm; điều kỳ dị nữa là toàn bộ lũ trộm cắp đánh cắp đi đâu mất tiêu rồi?

12. Bạn Mỹ vốn nhút nhát và yếu đuối

95% lái xe đều không dám vượt đèn đỏ… tuy nhiên 99% tín đồ lớn nghỉ ngơi Hoa Kỳ những sở hữu xe xe hơi và cách thức lái xe của mình thì khôn xiết lạ: có bao nhiêu là xe bên trên đường tuy nhiên bạn chẳng thể nghe thấy một tiếng còi xe, thành phố thật yên lìm yên bình như thể chưa hẳn là phố nữa.

13. Bạn Mỹ thiếu thốn xúc cảm

*

95% nhân viên cấp dưới không nghĩ về về câu hỏi phải làm cái gi cho tiệc cưới của cấp trên do đó họ chẳng lúc nào tìm cớ để quan tâm, âu yếm lãnh đạo của mình.

99% dân Mỹ đi học rồi kiếm câu hỏi làm, thăng tiến và chuyển động mà phân vân về sự cần thiết phải đưa “hồng bao” (phong phân bì chứa đầy chi phí mặt) nhằm đi lối sau.