Bạn đang xem: Tà xùa hà giang

*

*

Xem thêm: Bản Đồ Maldives Không Thể Thiếu Khi Đi Du Lịch, Maldives Bản Đồ

*

*

Tà Xùa nghỉ ngơi đâu? Tà Xùa bao xa? những cung du lịch Tà Xùa

Tà Xùa nơi đâu ?

Tà Xùa là một trong xã thuộc thị xã Bắc Yên, tỉnh đánh La, là đỉnh núi cao lắp thêm 10 ở việt nam với độ cao khoảng 2.865 M, nơi có khu bảo tồn vạn vật thiên nhiên Tà Xùa

Tà Xùa cách hà thành bao xa ?

Tùy cung mặt đường đi, trường hợp đi từ thủ đô hà nội Cầu Trung Hà - Thu Cúc ( Phú thọ ) - Phù yên ổn - Tà Xùa thì khoảng tầm 210Km. Nếu đi theo đường hà thành Mộc Châu - Tà Xùa thì khoảng 310KM

Thời máu Tà Xùa

Thời tiết sinh hoạt Tà Xùa quanh năm đuối mẻ, ngày hè nhiệt độ ban ngày tối đa là 29 độ c, đêm tối nơi đây cực kỳ mát mẻ chỉ tầm 20 độ C. Ngày đông thì Tà Xùa nhiệt độ thấp hơn các tỉnh miền bắc từ 3 → 6 độ. Do đó trước lúc đi Tà Xùa chúng ta nên chuẩn bị và có theo áo khoác.

Các cung phượt Tà Xùa ?

Khách đi du lịch khám phá Tà Xùa chia thành 2 nhóm: team leo núi chinh phục đỉnh Tà Xùa với Nhóm săn mây Tà Xùa

Nhóm chinh phục đỉnh Tà Xùa

Với đội này, sẽ đi mặt đường Trạm Tấu lặng Bái. Để đoạt được được đỉnh núi Tà Xùa ( hay còn gọi là Phu Sa Phìn ) tín đồ leo núi phải có sức khỏe tốt, luyện tập trước lúc leo. Thời hạn chinh phục đỉnh núi Ta Xùa là 2 ngày 1 đêm. Cùng với cung con đường này bạn nhận được quà biếu là cảnh đẹp hùng Vĩ của núi rừng với tương đối nhiều thác nước, cảnh rêu phong bám kín những giống cây thân mềm xen lẫn loại dây leo nhằng nhịt vô cùng ấn tượng như sẽ lạc vào thảm thực vật dụng của kỷ nguyên sơ khai. Núi Ta Xùa nói một cách khác là "Vương Quốc Rêu"

Nhóm săn mây Tà Xùa

Với đội khách này, đi đường thị xã Bắc im Sơn La. Đường lên Tà Xùa săn mây có thể lên được bằng xe ô tô, xe pháo máy rất dễ đi. Tuy nhiên cũng đều có một số phần đường xấu, bạn phải đi rất là cẩn thận. Tất cả các điểm du lịch đều nằm ngay rìa đường rất dễ ợt đi lại, chiêm ngưỡng cảnh vật và checkin. ý muốn tìm điểm checkin lạ hơn thế thì bạn chỉ việc leo xấp xỉ 100m với không vất vả như các bạn nghĩ.

*

Du định kỳ Mộc Châu - Tà Xùa - Thanh Thủy 2 ngày

Thời gian đi Tà Xùa đẹp nhất nhất

Nên du ngoạn Tà Xùa vào thời gian từ tháng 10 cho đến khi kết thúc tháng 3 năm sau, bởi vì đi vào thời gian này, tỉ lệ gặp những “biển mây” sẽ cao hơn, vẫn có cơ hội được ngắm nhìn toàn bộ khung cảnh mây trời cực kì tuyệt vời.