Tài trợ cho lập trình viên ứng dụng Android: Biến ước mơ của bạn thành hiện thực

Bạn đang là lập trình viên, bạn không có vốn để đầu tư hoặc đơn giản là không kiếm được nguồn tài trợ? Bài viết này sẽ có thể giúp giải quyết vấn đề

Đa số người nghĩ rằng không có tiền vẫn có thể làm được nhiều việc, nhưng thật sự nó không thật tế, ít nhất bạn cũng phải có cái gì đó trong tay mới có thể khởi nghiệp hoặc làm bất cứ việc gì. Nhưng bất cứ ai cũng đều có 1 giấc mơ khởi nghiệp với 1 số vốn, có thể là từ bản thân của mình hoặc được người khác tài trợ. Hiện tại, có 1 vài nơi có thể cung cấp nguồn tài trợ dành cho những lập trình viên ứng dụng đang muốn chập chững khởi nghiệp, có thể bạn là người nghĩ được những ứng dụng tiềm năng, nhưng tiền bạc lại là 1 vấn đề lớn trong trường hợp này. Chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn những biện pháp phổ biến và hiệu quả nhất hiện nay, tất cả mọi người đều có thể tìm được những nguồn tài trợ tốt để có thể giúp bản thân bạn thực hiện hóa ước mơ của mình. Bên dưới sẽ là quy tắc để bạn có thể chủ động tìm được người có “nhã hứng” và họ sẽ giúp đỡ bạn.

Tài trợ thông qua bảng xếp hạng chỉ số Appbackr

Appbackr khi bắt đầu đã là 1 ứng dụng lưu trữ tài nguyên về thông tin và kể từ đó nó đã mở rộng thành 1 nền tảng giúp gây quỹ cho những lập trình viên ứng dụng muốn tìm kiếm quỹ tài trợ hoặc những ý tưởng muốn tìm người tài trợ để phát triển. Bởi vì nó gắn liền với việc lưu trữ  thông tin, nó sẽ cho phép những lập trình viên và những người muốn quyên góp có thể xem được những ý tưởng độc đáo là ý tưởng nào.

Ứng dụng Silicon Valley cũng cho phép các nhà đầu tư và ngừoi quyên góp có thể nghiên cứu các ứng dụng đã có trên thị trường để so sánh mức độ khả thi của ý tưởng mới nếu đầu tư, quan trọng nhất là ứng dụng phải có hiệu quả sau khi ra mắt trên chợ ứng dụng và có tính khả thi cao. Những lập trình viên cũng có thể sử dụng ứng dụng này để nhận được nhiều lượt tải về hơn (1 hình thức của marketing + gây quỹ gộp chung). Nó khá quan trọng, bởi vì ứng dụng của bạn sẽ được đánh giá về mức độ thiệt thực cùng với khả năng áp dụng của nó vào thực tế khi đưa lên chợ ứng dụng.

Những dịch vụ này chủ yếu dành cho người lập trình các ứng dụng. Hãy tìm kiếm những mẹo quảng bá ứng dụng cơ bản nhất để trang bị kiến thức nền nếu bạn vẫn chưa biết cách làm thế nào để ứng dụng của mình có thể được nhiều người chú ý. Lập trình viên trong giai đoạn lập kế hoạch sẽ có thể nhìn lại những điểm hơn, thua so với những đối thủ khác trước khi bắt tay vào thực hiện 1 kế hoạch.

Apps Funder: Tổng hợp toàn bộ ứng dụng tìm kiếm nguồn tài trợ

Có thể nói, nó tổn ghợp toàn bộ những nguồn tài trợ dành cho lập trình viên. Nó cung cấp nhiều hình thức khác nhau để người khác có thể tài trợ và sử dụng phương tiện truyền thông của chính mình để giúp bạn gây sự chú ý đến những người muốn tài trợ. Nó hỗ trợ những lập trình viên với giá 0 đồng, nhưng sau khi được quyên góp, bạn sẽ phải trả cho Apps Funder 8% của tổng số tiền nhận được và 5% doanh thu hằng năm.

Chúng ta chỉ mất khoảng 10 phút để điền vào biểu mẫu khi tham gia Apps Fundẻ, nhưng hãy lưu ý những lựa chọn khi đang trong quá trình đăng kí. Ví du, bạn có thể chọn mức lợi nhuận chia sẻ với những người ung hộ cho mình hoặc cung cấp cho họ những gói dịch vụ như thế nào sau khi ứng dụng được phát triển. Ngoài ra, cxng có thể chọn việc cống hiến ý tưởng cho những chuyên gia với giá $199, việc này nhằm giúp tăng tỉ lệ thành công khi lập trình viên liên hệ với những công ty lớn.

Ngoài ra lập trình viên có thể chọn quãng thời gian “delay” trong lúc điền vào thông tin trên Apps Funder mỗi khi thực hiện các dự án. Bạn cũng có thể chia các khoản thu đầu tư vào những hình thức thanh toán riêng biệt khác nhau, mục đích của việc này nhằm cân đong đo đếm cho việc tiếp thị của ứng dụng sau khi nó được hoàn thành. Một khi các cong ty và những người ủng hộ đã hoàn thành xong cam kết với lập trinh viên, chúng ta sẽ được hưởng trọn lợi ích từ ứng dụng của mình và không cần phải trả bất kì chi phí nào nữa, và đây chính là tiềm năng thực sự cho lập trình viên sau này.

Kicstarter: Gây quỹ từ mạnh thường quân

Đây là 1 nguồn gây quỹ từ những người “hảo tâm” đang rất mạnh hiện nay, đa phần đều là những người bình thường, không phải công ty, đừng bao giờ đánh giá thấp tiềm năng của hệ sinh thái này. Đã có hơn 10 triệu người “hảo tâm” hỗ trợ các chiến dịch trên Kickstarter và hơn $2.2 tỉ USD được quyên góp thông qua kênh này. Gần đây, Zenva trên Kíckstarter đã nhận được con số $15.000 quyên góp.

Họ cũng đã viết 1 cuốn sách về việc gây quỹ từ những người “hảo tâm”, bạn có thể tìm hiểu quy trình đăng kí và nhận ứng dụng thông qua quyền sách này. Sẽ bao gồm 100 cách khác nhau để đáp trả lại người đã quyên góp sau khi đã thành công. Trong đó bao gồm gợi ý về việc độc quyền truy cập vào ứng dụng sớm, trả lại bằng tiền mặt…..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *