Bạn đã xem: Tài khoản chữ tín youtube là gì? 5 bước tạo youtube yêu mến hiệu tại Compa Marketing

Khác với thông tin tài khoản cá nhân, tài khoản thương hiệu là thông tin tài khoản mà các người hoàn toàn có thể cùng liên kết quản lý tài khoản đó. Tài khoản thương hiệu rất cần thiết khi các bạn xây dựng kênh youtube của mình. Trong bài viết hôm nay, myalbum.vn sẽ giới thiệu Tài khoản thương hiệu youtube là gì? 5 bước tạo youtube yêu đương hiệu.

Bạn đang xem: Tạo kênh youtube thương hiệu

1. Thông tin tài khoản thương hiệu youtube là gì?

Tài khoản uy tín là tài khoản giành riêng cho thương hiệu của bạn. Tài khoản này khác với thông tin tài khoản Google cá nhân. Nếu như một kênh được links với thông tin tài khoản thương hiệu, thì vô kể người có thể cùng làm chủ kênh kia từ tài khoản Google của họ. Chúng ta không nên tên người tiêu dùng hoặc mật khẩu đăng nhập riêng để làm chủ kênh YouTube bằng thông tin tài khoản thương hiệu.

2. Kết nối kênh Youtube với thông tin tài khoản thương hiệu khi nào?

bạn có nhu cầu sử dụng thương hiệu YouTube không giống với tên thông tin tài khoản Google của mình. Bạn muốn cấp cho người khác quyền truy cập vào tài khoản YouTube của bản thân mình nhưng không cấp cho cho thông tin tài khoản Google của bạn. Bạn không thích người xem nhìn thấy tên hoặc địa chỉ cửa hàng email của mình. Không có liên kết công khai nào giữa thông tin tài khoản Google của chúng ta và thông tin tài khoản thương hiệu. Bạn muốn quản lý các kênh xuất phát điểm từ 1 tài khoản. Điều này sẽ hữu ích nếu bạn có không ít kênh YouTube.

3. Bạn đã chuẩn bị sẵn sàng để tạo tài khoản thương hiệu chưa?

Đầu tiên, hãy kiểm tra xem bạn đã sở hữu tài khoản uy tín chưa. Đăng nhập vào YouTube. Vào danh sách kênh. Nhấp vào chế tạo kênh mới. Điền thông tin cụ thể để đặt tên cho thông tin tài khoản thương hiệu với xác minh tài khoản. Tiếp nối nhấp vào nút Tạo. Hành vi này sẽ tạo Tài khoản thương hiệu mới cho bạn.

4. Các dịch vụ khác của Google có cung cấp Tài khoản yêu thương hiệu

Bạn rất có thể sử dụng một số dịch vụ nhất thiết với tài khoản của mình, như Google Photos và YouTube. Bạn sẽ có thể giao tiếp, liên kết và share thông tin với khách hàng và người mến mộ bằng tài khoản thương hiệu.

Để thống trị những người hoàn toàn có thể xem và cửa hàng với văn bản của bạn, chúng ta cũng có thể điều chỉnh setup của từng dịch vụ.

Xem thêm: Mạch Điện Nối Tiếp: Công Thức Tính U Điện Thế, 3 Dạng Bài Tập Dòng Điện Xoay Chiều Mạch Rlc

5. Đăng nhập vào Google hoặc Youtube

Truy cập Youtube.com cùng đăng nhập bằng thông tin đăng nhập thông tin tài khoản Youtube cá thể của bạn. Nếu bạn đã sở hữu tài khoản Google, bạn có thể sử dụng nó vày Youtube thuộc về của Google. Trong trường hợp chưa xuất hiện tài khoản Google hoặc Youtube, phấn kích đăng ký thông tin tài khoản Google mới.

cách 1: Vào trang đăng ký tài khoản Google. Bước 2: Nhập Tên cùng Địa chỉ Email của công ty vào các trường được cung cấp. Cách 3: tạo nên và chứng thực mật khẩu. Cách 4: chọn ngày sinh với Giới tính của bạn. Cách 5: Nhập Số điện thoại cảm ứng thông minh di động của doanh nghiệp và chọn đất nước của bạn. Cách 6: Nhấp vào nút Tiếp theo. Cách 7: Đọc và đồng ý với các pháp luật của thông tin dịch vụ thương mại và nhập tin tức xác minh. Bước 8: Nhấn tiếp theo để tạo thông tin tài khoản Google cá nhân của bạn.
*
*
*
*
*
*
*
*
Chọn một mục đích bước 8: nhận Mời cùng đợi bạn đó đồng ý.

9.3. Xem xét khi tạo thành kênh youtube thương hiệu

Để có thể truy cập và cai quản kênh mình vừa mời, các em cũng phải click chuột biểu tượng avatar ở góc cạnh trên bên phải, chọn Chuyển tài khoản, lựa chọn Kênh tôi vừa cấp quyền.

10. Xóa chủ cài và tín đồ quản lý

Chỉ chủ cài của tài khoản thương hiệu mới hoàn toàn có thể xóa chủ cài đặt hoặc người quản lý khỏi kênh YouTube của thông tin tài khoản thương hiệu.

trên YouTube, hãy singin với tư cách là chủ sở hữu thông tin tài khoản thương hiệu. Ở trên cùng bên phải, nhấp vào biểu tượng tài khoản và lựa chọn kênh bạn có nhu cầu quản lý. Đi tới cài đặt tài khoản của kênh bằng cách nhấp vào hình tượng kênh> tiếp đến nhấp vào thiết lập hoặc hình tượng cài đặt. Nhấp vào Thêm hoặc xóa fan quản lý. Các bạn sẽ được chuyển hướng đến trang “Chi tiết tài khoản thương hiệu”. ở bên cạnh “Người quản lý”, nhấp vào quản lý quyền. Tìm bạn quản lý bạn có nhu cầu xóa và nhấp vào X ở kề bên tên của họ. Họ sẽ không còn thể truy cập kênh từ tài khoản Google của chính bản thân mình nữa.

Trên đây là Tài khoản uy tín youtube là gì? 5 cách tạo youtube yêu thương hiệu. Mong muốn myalbum.vn đã mang lại bạn những thông tin hữu ích. Giả dụ có bất kì thắc mắc gì, hãy vướng lại comment bên dưới cho myalbum.vn nhé! Chúc chúng ta thành công và nhớ là theo dõi các nội dung bài viết chia sẻ về mọi kiến thức hữu dụng của myalbum.vn.