Nội dung trong bài1. Cách thanh toán khi vay tiền tại Senmo2. Các lưu ý khi thanh toán khoản vay Senmo

Vay tiền tại Senmo là giải pháp tài chính hiệu quả để giải quyết những khó khăn tài chính được đông đảo khách hàng lựa chọn hiện nay. Với những ưu điểm về thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh cùng lãi suất ưu đãi Senmo ngày càng được khách hàng tin tưởng. Vậy các bạn đã biết thanh toán khoản vay Senmo như thế nào chưa? Có những cách nào để tiến hành thanh toán khoản vay này? myalbum.vn sẽ giúp các bạn giải đáp những câu hỏi này trong bài viết ngay sau đây, hãy dành thời gian tìm hiểu nhé.

Đang xem: Thanh toán khoản vay senmo

*
*

1. Cách thanh toán khi vay tiền tại Senmo

Hiện nay để thanh toán khoản vay tại Senmo khách hàng có thể thực hiện theo 2 cách dưới đây:

Thanh toán bằng chuyển khoản

Đây là cách thanh toán Senmo đơn giản, tiện lợi và ngày càng được nhiều khách hàng lựa chọn.

Thanh toán bằng chuyển khoản phù hợp với những người bận rộn và không thể đến trực tiếp tại các quầy giao dịch để thanh toán tiền mặt. Hoặc những ai không muốn xếp hàng chờ đợi mà muốn thực hiện thanh toán được nhanh chóng, dễ dàng. Khách hàng đang sử dụng dịch vụ Internet banking của các ngân hàng bất kỳ đều có thể thực hiện chuyển tiền về tài khoản của Senmo.

Cách tiến hành chuyển khoản:

Bước 1: Khách hàng đăng nhập vào ứng dụng chuyển tiền ngân hàng mà mình đang dùng.

Bước 2: Nhập thông tin tài khoản của Senmo

Bước 3: Nhập số tiền cần thanh toán cho Senmo

Bước 4: Ấn lệnh chuyển khoản

Một số lưu ý khi chuyển khoản thanh toán khoản vay Senmo:

Trước khi ấn lệnh chuyển khoản cần kiểm tra lại các thông tin số tài khoản và nội dung cho chính xác nhằm tránh tình trạng bị mất tiền.Nhớ chụp lại ảnh lệnh chuyển khoản để lưu lại chứng từ chứng minh đã thanh toán khoản vay.

Thanh toán trực tiếp tại quầy

Cách thanh toán khoản vay Senmo tiếp theo myalbum.vn giới thiệu với các bạn là thanh toán trực tiếp tại quầy.

Những khách hàng không rành về hình thức thanh toán chuyển khoản, không sử dụng ngân hàng điện tử/Internet Banking và muốn chắc chắn về khoản thanh toán của mình thì có thể lựa chọn trực tiếp đến các quầy giao dịch của ngân hàng để nộp tiền vào tài khoản của Senmo.

Cách thức tiến hành thanh toán như sau:

Bước 1: Khách hàng đến bất kỳ chi nhánh hoặc phòng giao dịch ngân hàng nào gần nhất.

Bước 2: Ghi nội dung chuyển khoản vào phiếu chuyển tiền.

Thông tin cần điền vào phiếu gồm: 

Bước 3: Nộp đúng số tiền ghi trong phiếu cho nhân viên giao dịch của ngân hàng.

Lưu ý là khách hàng nên kiểm tra chính xác số tài khoản và nội dung chuyển tiền. Sau khi nộp tiền hãy giữ lại biên lai chuyển tiền của ngân hàng và chỉ chuyển tiền theo đúng số tài khoản của Senmo.

Xem thêm: Cảnh Đẹp Ở Bình Định – Địa Điểm Du Lịch Quy Nhơn

Cách gia hạn khoản vay tại Senmo để tránh phí phạt

Trường hợp đến hạn thanh toán Senmo mà khách hàng vẫn chưa có đủ khả năng để thanh toán thì đừng quên gia hạn khoản vay tại Senmo để tránh phí phạt và cũng không phát sinh chi phí xử lý hồ sơ. Đây là một trong những “phao cứu sinh” tuyệt vời mà Senmo dành tặng cho những khách hàng của mình.

Cách gia hạn khoản vay tại Senmo như sau:

Bước 1: Khách hàng gọi điện đến số điện thoại CSKH 1900 633335 để yêu cầu được gia hạn khoản vay với nhân viên Senmo.

Bước 2: Nhân viên CSKH sẽ tư vấn cho khách hàng số tiền phải đóng để gia hạn khoản vay. Sau đó khách hàng hãy chuyển khoản số tiền theo yêu cầu để thực hiện gia hạn vào tài khoản của Senmo.

2. Các lưu ý khi thanh toán khoản vay Senmo

Trong quá trình thanh toán khoản vay Senmo có rất câu hỏi từ phía khách hàng và đây cũng là những lưu ý mà myalbum.vn muốn chia sẻ với các bạn để có thể chủ động hoàn toàn và có những khoản dự trù cần thiết khi thanh toán khoản vay tại Senmo.

Vay tiền tại Senmo thanh toán trước hạn được không? Có mất phí không? 

Khách hàng hoàn toàn yên tâm là các bạn có thể thanh toán khoản vay bất cứ lúc nào trước thời hạn và không phải trả bất kỳ một khoản phí nào khác.

Phí phạt trả chậm như thế nào?

Trường hợp quá thời hạn thanh toán Senmo mà khách hàng vẫn chưa thanh toán thì sẽ bị tính thêm phí phạt trả chậm. Số tiền phạt cụ thể là bao nhiêu còn phụ thuộc vào hạn mức vay và thời gian khách hàng nộp trễ là trong bao lâu.

Tuy nhiên các bạn cần xác định chắc chắn là phí phạt chậm sẽ không hề thấp đâu nhé vì vậy hãy cố gắng thanh toán đúng hẹn.

Cách hủy khoản vay trên Senmo

Khi khách hàng đã đăng ký khoản vay và hồ sơ của bạn đã được duyệt nhưng bạn lại không muốn vay nữa thì có thể hủy khoản vay tại Senmo. Cách hủy là khách hàng hãy từ chối gửi lại mã xác nhận ở bước cuối cùng là xác nhận khoản vay.

Lãi suất vay tiền tại Senmo 

Hiện tại Senmo đang áp dụng mức lãi suất dao động từ 10 đến 22%/năm và có thể phát sinh thêm các phí dịch vụ tùy theo từng trường hợp.

Thời gian giải ngân là bao lâu?

Nếu hồ sơ của bạn được duyệt thì chỉ sau tối thiểu khoảng 15 phút và tối đa 2 giờ đồng hồ Senmo sẽ giải ngân khoản vay vào tài khoản của khách hàng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Ảo Thuật Với Bài Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao, Gây Ấn Tượng Với 36 Trò Ảo Thuật Đơn Giản

Tất cả các thông tin về các gói vay, khoản vay, hạn mức, thời gian vay tại ngân hàng, tổ chức tín dụng sẽ được cập nhật mới nhất, đầy đủ nhất đến các bạn giúp các bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất cho mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *